Bảng báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời

Bảng báo giá cho thuê bảng quảng cáo đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm để đưa ra quyết định triển khai một chiến dịch quảng cáo. Báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời sẽ bị ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau. Tuỳ vào những yếu tố như vị trí đặt biển, kích thước bảng… mà sẽ có những bảng giá cho thuê khác nhau. Dưới đây, Nam Long Advertising sẽ giới thiệu đến bạn bảng báo giá chi tiết cũng như những giải pháp trọn gói giúp tiết kiệm chi phí.

1. Quảng cáo ngoài trời là gì?

Quảng cáo ngoài trời là tất cả những hình thức quảng cáo cho nhãn hàng, sản phẩm hay dịch vụ của một doanh nghiệp nào đó. Nó có tác động đến người tiêu dùng khi họ bước chân khỏi ngôi nhà và bắt gặp những hình thức quảng cáo này ở bất kỳ nơi nào trên đường.

Quảng cáo ngoài trời đã xuất hiện từ rất lâu, nhưng chúng ta không thể phủ nhận độ phủ rộng của chúng. Ngày nay thì hình thức này lại trở nên rộng rãi hơn nữa. Hình thức này có nghĩa doanh nghiệp sẽ xây dựng nội dung hình ảnh muốn truyền tải đến người tiêu dùng. Nội dùng này sẽ được in ấn trên bảng quảng cáo có kích thước lớn và được đặt trên một trụ để nâng đỡ bảng quảng cáo lên cao. Mọi người sẽ dễ dàng nhìn thấy và bị thu hút hơn.

bang-quang-cao-ngoai-troi-tai-nga-ba-hung-vuong
Bảng quảng cáo ngoài trời tại Ngã Ba Hùng Vương – Lý Nam Đế – Ảnh: Nam Long Advertising

>>>Tham khảo: Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Đà Nẵng

2. Tìm hiểu các loại hình quảng cáo ngoài trời

Bài viết dưới đây sẽ đề cấp đến báo giá cho thuê bảng quảng cáo tấm. Do vậy, cùng Nam Long Advertising tìm hiểu đến một chút về những loại bảng quảng cáo này nhé

Bảng quảng cáo tấm lớn là loại bảng quảng cáo ngoài trời có kích thước lớn, đặt trên tầm cao, thu hút được sự chú ý từ xa. Những loại bảng quảng cáo tấm lớn đang rất phổ biến ở Việt Nam có thể kể đến là:

  • Pano quảng cáo: Đây là bảng quảng cáo được ốp tường đặt bên hông hoặc mặt tiền những tòa nhà cao tầng.
  • Billboard quảng cáo: Bảng quảng cáo tấm lớn có cột trụ với 2 – 3 mặt bảng quảng cáo bằng bạt Hiflex.
  • Màn hình led quảng cáo ngoài trời: Bảng quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số với khả năng hiển thị nhiều định dạng quảng cáo theo spot như ảnh, văn bản, video,… Khác với pano hay billboard, quảng cáo bằng màn hình led được lập trình để phát quảng cáo cho nhiều nhãn hàng.
  • Bảng quảng cáo chợ: Dạng pano cỡ vừa và nhỏ bố trí ở mặt tiền, bên hông hoặc cửa ra vào tại những khu chợ truyền thống, chợ dân sinh.

Bên cạnh đó tại Việt Nam còn có một số hình thức nữa như: trivision billboard, bảng quảng cáo trên cầu đi bộ,…

Với nhiều loại hình thì bảng báo giá cho thuê bảng quảng cáo cũng sẽ có nhiều sự khác biệt.

billboard-quang-cao-tai-quạn-5
Hình ảnh Billboard quảng cáp ốp tường quận 5 – Ảnh: Nam Long Advertising

3. Các yếu tố chi phối bảng báo giá cho thuê các loại hình quảng cáo ngoài trời

Trong số những báo giá dịch vụ quảng cáo ngoài trời, giá thuê biển quảng cáo tấm lớn có phần cao hơn những loại bảng quảng cáo còn lại. Mặc dù vậy, chúng ta không nên quá khó hiểu bởi đây được đánh giá là một trong những phương tiện truyền thông vàng để xây dựng thương hiệu, thu hút và tiếp cận được lượng khách hàng đại chúng khổng lồ. Chúng xuất hiện ở các vị trí đắc địa, có kích thước lớn và quy trình thi công đòi hỏi tính kỹ thuật, an toàn cao.

Một báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời sẽ bao gồm những loại chi phí cụ thể như sau:

3.1. Giá cho thuê vị trí đặt biển quảng cáo

Vị trí đặt bảng quảng cáo ngoài trời có ảnh hưởng rất lớn đến giá cho thuê bảng quảng cáo. Bởi vì địa điểm hiển thị quảng cáo là yếu tố vô cùng quan trọng quyết định tới sự thành công của chiến dịch, lượng khách hàng tiếp cận.

Bảng báo giá cho thuê bảng quảng cáo theo vị trí sẽ được cân nhắc dựa trên: tầm nhìn của biển (cao, không bị che chắn hay có thể tiếp cận từ nhiều hướng), lưu lượng giao thông và người qua lại quanh khu vực. Thông thường, giá thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại những thành phố lớn sẽ cao hơn so với các tỉnh thành vừa và nhỏ.

billboard-quang-cao-tai-nga-tu-le-duan
Billboard quảng cáo tại Ngã tư Lê Duẫn – Nguyễn Chí Thanh – Ảnh: Nam Long Advertising

Xem thêm: Cách bố trí bang quang cao ngoài trời trở nên bắt mắt hơn

3.2. Kích thước biển

Bảng quảng cáo có kích thước hiển thị càng lớn thì chi phí thuê cũng sẽ càng cao. Diện tích lớn giúp cho quảng cáo được hiển thị ấn tượng hơn, làm nổi bật thương hiệu, sản phẩm. Đồng thời, chi phí làm biển kích thước lớn cũng tăng theo yếu tố chất liệu, lắp đặt cũng khó khăn hơn.

pano-quang-cao-ngoai-troi-tai-cau-sai-gon
Pano quảng cáo ngoài trời tại cầu Sài Gòn – Ảnh: Nam Long Advertising

Tham khảo:

3.3. Chi phí sản xuất

Bên cạnh giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời, nhà đầu tư cũng phải chú ý tới phí thiết kế, in ấn và sản xuất trong dự toán bảng quảng cáo ngoài trời. Các bảng quảng cáo muốn sản xuất theo dạng thiết kế nổi, thiết kế 3D, phụ trợ hiệu ứng ánh sáng, khói,… sẽ có giá thành cao hơn.

pano-quang-cao-tai-nga-tu-tran-phu
Pano quảng cáo tại Ngã tư Trần Phú – Thống Nhất – Ảnh: Nam Long Advertising

3.4. Chi phí thi công

Bảng quảng cáo tấm lớn đòi hỏi quy trình và kỹ thuật thi công tương đối phức tạp. Trong đó, việc thi công billboard quảng cáo sẽ có giá thành cao hơn so với bảng giá làm pano quảng cáo, hoặc biển chợ. Với quảng cáo bằng màn hình led ngoài trời chỉ cần đầu tư lắp đặt 1 lần duy nhất, với việc thay thế video, hình ảnh quảng cáo được điều khiển bằng hệ thống, không cần tốn nhân sự, tiết kiệm cả thời gian.

bang-quang-cao-ngoai-troi-tai-nga-tu-nguyen-van-linh
Bảng quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Nguyễn Văn Linh – Ảnh: Nam Long Advertising

3.5. Thời gian quảng cáo

Báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời thường có các gói tối thiểu  3 – 6 – 9- 12 tháng. Thời gian thuê càng dài, mức chiết khấu cho nhà đầu tư càng tốt.

4. Bảng báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời

Do đó, có thể thấy, chi phí quảng cáo ngoài trời không có bất kỳ một định mức chung nào và được thay đổi bởi rất là nhiều yếu tố. Điều đó dẫn tới việc báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời sẽ chỉ chính xác khi được xem xét ở từng vị trí, phụ thuộc theo từng yêu cầu nhất định của nhãn hàng.

Mặc dù vậy, để những nhà đầu tư có thể tham khảo, hình dung phần nào về chi phí quảng cáo billboard, giá bảng quảng cáo pano, màn hình led hoặc biển chợ, Nam Long Advertising có thể áng chừng mức dao động như sau:

  • Bảng giá quảng cáo billboard: 25.000 USD – 105.000 USD/vị trí/năm
  • Báo giá Pano quảng cáo ngoài trời: 15.000 USD – 50.000 USD/vị trí/năm
  • Bảng giá màn hình Led quảng cáo ngoài trời: 10.000 – 20.000 USD/màn hình/tháng (Áp dụng chạy quảng cáo 30s/spot với thời lượng 1h/ngày)
  • Báo giá quảng cáo biển chợ: 5.000 USD – 15.000 USD/vị trí/năm
bang-quang-cao-ngoai-troi-tai-dong-nai
Bảng quảng cáo ngoài trời tại Đồng Nai – Ảnh; Nam Long Advertising

5. Báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời của từng đơn vị cung cấp

Bảng giá quảng cáo ngoài trời nói chung và bảng báo giá cho thuê bảng quảng cáo nói riêng thì đều có sự thay đổi giữa từng đơn vị cung cấp. Mức giá chênh lệch ở đây có thể là mức chiết khấu dịch vụ, thay đổi báo giá theo gói hỗ trợ.

Chẳng hạn một số đơn vị đưa ra mức giá cao hơn nhưng đã bao gồm đầy đủ dịch vụ từ cho thuê, sản xuất, thi công, bảo hành, pháp lý. Một số bên cho thuê rẻ nhưng bạn cần hỏi kỹ là giá đã bao gồm các loại chi phí gì, hạn chế phát sinh phụ phí về sau có thể đội giá cả hợp đồng.

Báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại cao tốc Long Thành – Dầu Giây
Bảng quảng cáo ngoài trời tại cao tốc Long Thành – Dầu Giây – Ảnh: Nam Long Advertising

>>>Tham khảo: Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại cao tốc Long Thành Dầu Giây 

6. Nam Long ADV – tự hào đơn vị chuyên cung cấp pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng 

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ với bảng báo cho cho thuê bảng quảng cáo hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Để có báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời chính xác, cụ thể hơn kèm danh sách các vị trí trống mà Nam Long Advertising đang sẵn có để cho thuê.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

liên hệ quảng cáo ooh

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
♻ https://chothuebangquangcao.com/

Bài viết liên quan
0916 095 795