Bảng quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh

Bảng quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh nói riêng và tại Việt Nam nói chung có tổng cộng 17,135 tấm biển hiệu kích cỡ lớn và tập trung nhiều nhất ở các thành phố lớn. Vậy quảng cáo ngoài trời là gi? Chúng có bao nhiêu loại? Tại sao phải lựa chọn hình thức quảng cáo này? Mời các bạn tìm hiểu cùng Nam Long nhé:

1. Phương pháp thu hút người tiêu dùng tiếp cận đến sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp

Bất kì một doanh nghiệp nào cũng muốn sở hữu riêng cho mình một thành công nhất định trên thị trường. Để có thể thương mại hóa sản phẩm; dịch vụ một cách rộng rãi, điều bắt buộc tiên quyết và quan trọng nhất là phải có khách hàng. Vậy khách hàng làm sao mới biết đến thương hiệu của bạn?

Tất nhiên, có rất nhiều cách để truyền thông; tuy nhiên không phải loại hình nào cũng phù hợp. Đoán xem một nhãn hiệu xuất hiện xung quanh đời sống của bạn; có mặt ngay lúc bạn bước ra khỏi nhà; ngay trên con phố bạn qua lại; tại nơi bạn dừng đèn đỏ;… sẽ có bao nhiêu khách hàng ghi nhớ?

Bảng quảng cáo ngoài trời Gojek – Bình Thạnh

Bảng quảng cáo ngoài trời tại Nam Kỳ Khởi Nghĩa – Trần Quốc Toản

Xem thêm thông tin bảng quảng cáo Xô Viết Nghệ Tĩnh, Bình Thạnh

Đúng vậy, đây là hình thức quảng cáo OOH(quảng cáo ngoài nhà) hay thường được gọi là Quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh – Một loại hình quảng cáo không hề mới và cũng chưa bao giờ là cũ. Vậy bảng bảng quảng cáo ngoài trời là gì?

2. Bảng bảng quảng cáo ngoài trời là gì?

Bảng quảng cáo OOH là loại bảng chứa những hình ảnh và nội dung quảng bá cho sản phẩm; dịch vụ hoặc truyền thông cho thương hiệu. Thông thường chúng được đặt ở những nơi đông đúc người qua lại; là hình thức quảng cáo tiếp cận trực quan với khách hàng đại chúng.

Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Cộng Hòa

Có nhiều loại bang quang cao khác nhau tương ứng với nhiều loại kích thước. Cũng tùy vào đó mà chất liệu làm biển bảng cũng khác nhau; phụ thuộc vào thẩm mỹ của từng thương hiệu và điều kiện mà họ đưa ra. Có thể lắp đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh hay các thành phố khác đều được.

>>>Xem thêm: Bảng quảng cáo ngoài trời 

2. Các loại bảng quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh truyền thống


Billboard – Bảng quảng cáo một trụ và bảng ốp trường

Tại thành phố Hồ Chí Minh được treo rất nhiều biển quảng cáo ngoài trời vậy có bao nhiêu loại bảng truyền thống?

2.1. Billboard quảng cáo ngoài trời

Billboard quảng cáo là những tấm bảng quảng cáo có kích thước lớn; thường thấy ở nơi có không gian rộng lớn, kết cấu của billboard là một trụ chôn sâu dưới lòng đất nên phù hợp với những địa điểm có diện tích lớn; tầm nhìn thoáng, không bị che chắn, chúng chiếm sóng nhiều ở khu vực ngoại thành như đường cao tốc, quốc lộ.

Billboard thường có nhiều mặt được chia thành: 1 mặt, 2 mặt, 3 mặt, đây là điểm cộng lớn nhất khi người đi đường có thể nhìn được quảng cáo từ nhiều phía.

2.2. Pano bảng quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh

Pano quảng cáo ngoài trời là những tấm bảng quảng cáo lớn ốp lên mặt tiền hoặc bên hông của các tòa nhà cao tầng. Cũng như billboard nó được đặt ở những nơi có dân cư đông đúc thu hút sự chú ý của mọi người. Tuy nhiên, pano thường phụ thuộc vào kích thước của tòa nhà mà nó được thi công.

Xem thêm thông tin bảng quảng cáo ngoài trời vòng tại Hồ Chí Minh

3. Hình thức bảng quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh mới, hiện đại

Ngoài những hình thức quảng cáo ngoài trời truyền thống ở TPHCM, thì hiện nay trên thị trường còn có những hình thức quảng cáo OOH khác như:

3.1. Màn hình LED quảng cáo ngoài trời

Ngoài quảng cáo những hình ảnh sản phẩm, thương hiệu thì doanh nghiệp có thể quảng cáo bằng ảnh động hay video hoặc những hiệu ứng khác thu hút người dùng. Đây là loại hình quảng cáo sử dụng kỹ thuật số hiện đại. Doanh nghiệp có thể thay đổi nội dung quảng cáo nhanh chóng và hiệu quả, không tốn nhiều công sức hay chi phí.

3.2. Bảng quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh trên phương tiện giao thông

Là loại hình quảng cáo di động trên khắp mọi nẻo đường phố. Thường được gắn trên các phương tiện giao thông công cộng như xe bus, xe ô tô, xe taxi, hay xe khách. Các bạn có thể nhìn thấy được biển quảng cáo ở trên những phương tiện giao thông này trên khắp mọi nẻo đường. Điều này giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận được với đa dạng khách hàng, và quảng cáo sản phẩm ở mọi khu vực.

3.3. Quảng cáo ngoài trời Roadshow

Hình thức quảng cáo này khá mới mẻ, nhưng lại tạo được hiệu ứng truyền thông cực tốt. Đây là hoạt động quảng cáo giúp doanh nghiệp có thể quảng bá khắp mọi nơi. Tạo lượng lớn bàn luận trong thời gian dài.

4. Tại sao phải chọn hình thức bảng quảng cáo ngoài trời?

Chỉ mất 3-5s để một người đi đường tương tác với bảng quảng cáo khi chạy trên đường và trung bình 15s khi dừng đèn đỏ. Lợi ích mà nó đem lại khi hình ảnh liên tục xuất hiện tại vị trí quen thuộc, hoặc trên nhiều tuyến đường có thể sẽ làm bạn bất ngờ.

  • Không thể không nhìn thấy: chúng ta sẽ luôn nhìn thấy chúng một cách bị động, bạn không thể nào nhắm mắt khi di chuyển trên đường. Những tấm biển quảng cáo ngoài trời luôn xuất hiện xung quanh chúng ta. Ngay những khoảnh khắc vô tình nhìn thấy cũng đã khiến người tiêu dùng ghi nhớ mỗi khi đi ngang qua.
  • Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, đa dạng nhiều ngành nghề.
  • Tần suất xuất hiện cao và lặp đi lặp lại liên tục nhiều lần.
  • Thông điệp truyền tải rõ ràng, ngắn gọn, dễ dàng tăng nhận diện thương hiệu trong mắt của người tiêu dùng.


Bảng quảng cáo nhãn hàng Bia Sài Gòn

5. Đơn vị cho thuê và thi công quảng cáo ngoài trời uy tín tại Việt Nam

Hiện tại có rất nhiều đơn vị hoạt động chuyên lĩnh vực bảng quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh và khắp các tỉnh thành. Tuy nhiên để đưa ra một lựa chọn sáng suốt cho quyết định hợp tác thì cần rất nhiều yếu tố.

Việt Nam hiện nay có đến hơn 17.000 bảng kích cỡ lớn và tập trung nhiều nhất ở 4 thành phố lớn Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ. Chúng tôi – Nam Long là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo trên biển bảng khắp cả nước từ các tỉnh miền Tây Nam Bộ, Đông Nam Bộ, Miền Trung, đến Miền Bắc.

Một số vị trí “đắc địa” đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh của Nam Long có thể kể đến như:

Cầu Sài Gòn

Vòng xoay Hàng Xanh

Ngã ba An Lạc

Nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn cho bạn chúng tôi tự tin là đơn vị đáp ứng và giúp bạn lan tỏa thông điệp mạnh mẽ đến với khách hàng hiệu quả nhất. Hãy để chúng tôi là lựa chọn hàng đầu trong chiến dịch truyền thông và đem lại giá trị cho doanh nghiệp của bạn.

6. Làm thế nào để quảng cáo của bạn xuất hiện trên bảng quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh?

Nam Long Adv hiện đang có danh sách hàng ngàn vị trí đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh đắc địa, tập trung ở các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc, đảm bảo hiệu quả hiển thị, tiếp cận khách hàng ấn tượng.

Quý khách có nhu cầu thi công trụ pano, trụ quảng cáo, cột pano quảng cáo, bảng quảng cáo tấm lớn và các loại bảng quảng cáo khác xin mời liên hệ theo địa chỉ:

Hãy liên h ngay vi chúng tôi đ nhn được s h tr và báo giá mi nht !

CÔNG TY TNHH TRUYN THÔNG QUNG CÁO NAM LONG
Đin.thoi: 0916.095.795

Bài viết liên quan
0916 095 795