Báo giá các hình thức quảng cáo ngoài trời mới nhất

Quan tâm đến báo giá các hình thức quảng cáo ngoài trời là một vấn đề quan trọng mà mọi doanh nghiệp đều quan tâm trước khi bắt đầu một chiến dịch quảng cáo. Để tìm hiểu cách xác định và cân nhắc nguồn kinh phí một cách hợp lý, cùng tìm hiểu thông qua bài viết sau đây, được cung cấp bởi Nam Long ADV.

1. Tại sao cần phải nắm rõ báo giá các hình thức quảng cáo ngoài trời

Quảng cáo ngoài trời đang trở thành một lựa chọn phổ biến của các doanh nghiệp trên toàn quốc, với sự phát triển mạnh mẽ. Với sự đa dạng và phong phú của các hình thức quảng cáo ngoài trời, nó phù hợp với đa số các doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực kinh doanh.

Tuy nhiên, để triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả, các doanh nghiệp cần hiểu rõ về báo giá quảng cáo ngoài trời. Yếu tố này đóng vai trò quan trọng, ảnh hưởng đến quá trình triển khai chiến dịch.

So với các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo ngoài trời có chi phí cao, đặc biệt là khi triển khai ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng. Do đó, việc nắm bắt bảng giá quảng cáo ngoài trời giúp các doanh nghiệp cân nhắc nguồn ngân sách và xây dựng kế hoạch triển khai hợp lý. Doanh nghiệp có thể tham khảo báo giá quảng cáo ngoài trời từ nhiều đơn vị khác nhau để lựa chọn đơn vị uy tín với mức giá phù hợp nhất. Tuy nhiên, không nên chỉ quan tâm đến giá rẻ mà cần xem xét cả chất lượng dịch vụ. Lựa chọn một công ty quảng cáo có giá cao nhưng chất lượng phục vụ chuyên nghiệp và uy tín sẽ đáng đồng tiền bát gạo hơn nhiều.

nam-ro-bao-gia-hinh-thuc-quang-cao-ngoai-troi
Nắm rõ báo giá các hình thức quảng cáo ngoài trời

=>>>Xem thêm: Những thông tin quảng cáo ngoài trời cần nắm rõ

2. Lên kế hoạch dự trù chi phí quảng cáo ngoài trời qua những yếu tố nào?

2.1. Hình thức quảng cáo ngoài trời

Có rất nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời như biển tấm lớn, quảng cáo ngoài trời tầm thấp, quảng cáo trên phương tiện giao thông, quảng cáo tại một địa điểm cụ thể…

Mỗi hình thức quảng cáo này có đặc điểm và tính chất riêng, do đó bảng giá quảng cáo ngoài trời sẽ khác nhau. Chi phí quảng cáo ngoài trời với biển tấm lớn thường cao hơn và phù hợp với doanh nghiệp có ngân sách lớn. Trong khi đó, doanh nghiệp với ngân sách hạn chế có thể xem xét treo banner, cờ phướn và các hình thức quảng cáo khác.

Ngoài ra, trong mỗi hình thức quảng cáo còn có các định dạng thể hiện khác nhau. Ví dụ, quảng cáo trên xe taxi có thể dán trên 2 cánh, 4 cánh hoặc trong xe bằng tờ rơi. Doanh nghiệp cần cân nhắc lựa chọn hình thức triển khai phù hợp với mục tiêu chiến dịch quảng cáo của mình.

2.2. Vị trí triển khai chiến dịch quảng cáo

Vị trí đóng một vai trò quan trọng và ảnh hưởng đáng kể đến ngân sách quảng cáo ngoài trời. Chẳng hạn, khi một doanh nghiệp đặt quảng cáo trên một biển ở khu vực ngoại ô, nơi có ít người qua lại và một môi trường khá tĩnh lặng hàng ngày, thì vị trí đó sẽ có giá thấp hơn so với một biển quảng cáo nằm ngay tại trung tâm thành phố, trên một tuyến đường chật chội với nhiều ngã ba, ngã tư, và có lưu lượng giao thông hàng ngày lên đến hàng trăm nghìn người.

Tương tự như vậy, đối với các hình thức quảng cáo khác, giá cả sẽ tăng lên tương ứng khi có vị trí đắc địa và dễ dàng thu hút sự chú ý của người khác. Tất nhiên, số tiền chi trả càng lớn, kết quả đạt được cũng sẽ tương xứng và hiệu quả hơn.

vi-tri-trien-khai-quang-cao-ngoai-troi
Vị trí triển khai chiến dịch quảng cáo

2.3. Thời gian book quảng cáo ngoài trời

Để đạt được hiệu quả truyền thông nhất định trong một chiến dịch quảng cáo ngoài trời, cần triển khai trong thời gian tối thiểu là 3 tháng (6 tháng đối với quảng cáo biển bảng). Các đơn vị quảng cáo sẽ cung cấp bảng báo giá cho các gói quảng cáo trong khoảng thời gian tương ứng, để doanh nghiệp có thể tham khảo. Tất nhiên, việc triển khai quảng cáo trong thời gian dài sẽ yêu cầu ngân sách lớn hơn, nhưng doanh nghiệp cũng sẽ được hưởng mức chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn từ đơn vị quảng cáo.

2.4. Các dịch vụ hỗ trợ khác (chất liệu, thiết kế, thi công…)

Các yếu tố khác như thiết kế maquette, chất liệu, số lượng in ấn và thuê người thi công cũng có tác động đến chi phí của quảng cáo ngoài trời. Công ty quảng cáo sẽ thực hiện tính toán và cung cấp tư vấn về mức giá phù hợp nhất cho doanh nghiệp. Ngoài ra, trong quá trình triển khai chiến dịch, nếu doanh nghiệp có nhu cầu thay đổi maquette quảng cáo theo định kỳ, cũng sẽ phải đối mặt với một khoản chi phí bổ sung cụ thể.

3. Báo giá các hình thức quảng cáo ngoài trời

3.1. Báo giá biển quảng cáo tấm lớn

Có một số hình thức phổ biến của quảng cáo ngoài trời là biển tấm lớn như Pano quảng cáo, Billboard quảng cáo, Trivision quảng cáo. Bảng giá cho các loại biển quảng cáo ngoài trời này thường cao hơn so với các hình thức khác trên thị trường, với mức giá dao động từ vài trăm triệu đến hàng tỷ đồng.

bao-gia-bien-quang-cao-tam-lon
Báo giá biển quảng cáo tấm lớn

3.2. Báo giá biển quảng cáo tầm thấp

Quảng cáo ngoài trời có các hình thức tầm thấp như quảng cáo trên nhà chờ xe bus, biển hộp đèn quảng cáo, có thể được đặt theo số lượng vị trí mà doanh nghiệp mong muốn. Tuy nhiên, đối với quảng cáo banner ngoài trời, mỗi chiến dịch cần phải triển khai tối thiểu từ 100 chiếc trở lên.

Khi doanh nghiệp tìm hiểu về bảng giá quảng cáo ngoài trời của các hình thức này, họ có thể lựa chọn các gói quảng cáo trong thời gian 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm. Đương nhiên, việc triển khai quảng cáo trong thời gian dài sẽ mang lại hiệu quả tích cực hơn.

bao-gia-bien-quang-cao-tam-thap
Báo giá biển quảng cáo tầm thấp

=>>Xem thêm: Quảng cáo ngoài trời tầm thấp

3.3. Báo giá quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số

Bảng giá quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời phụ thuộc vào vị trí đặt màn hình LED, liệu nó được đặt trong nhà hay ngoài trời và có được đặt ở vị trí đắc địa không. So với các hình thức quảng cáo khác, video quảng cáo trên màn hình LED thường có độ dài từ 15 đến 30 giây. Mỗi ngày, video quảng cáo của doanh nghiệp sẽ được phát hiện khoảng 120 lần. Vì vậy, chi phí quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời cũng sẽ rất cao.

Đối với dịch vụ quảng cáo trên màn hình LCD và Frame ngoài trời, bảng giá được tính dựa trên công thức: Báo giá = Đơn giá/vị trí/hình thức x Số lượng x Thời gian. Khi triển khai chiến dịch quảng cáo trên màn hình LCD và Frame ngoài trời, doanh nghiệp sẽ phải đặt toàn bộ số màn hình trong khu vực đó, do đó chi phí cũng sẽ khá đắt đỏ.

quang-cao-man-hinh-led-ngoai-troi
Quảng cáo màn hình led ngoài trời

=>>>Xem thêm: Quảng cáo ngoài trời kỹ thuật số

3.5. Báo giá quảng cáo roadshow

Roadshow quảng cáo bao gồm Luxury Roadshow, roadshow ô tô, xe máy, xe đạp, đoàn người, là một hình thức truyền thông lý tưởng cho các chương trình khuyến mại, sự kiện ra mắt sản phẩm, thương hiệu mới của các nhãn hàng. Mặc dù chỉ diễn ra trong vài ngày, nhưng roadshow đòi hỏi sự chuẩn bị kỹ lưỡng về cả vật chất và nhân lực, cùng với việc phối hợp thực hiện theo một kế hoạch chi tiết từ A đến Z. 

Hình thức này không có báo giá cố định, mà tùy thuộc vào quy mô của chiến dịch quảng cáo mà doanh nghiệp muốn thực hiện. Càng mạnh mẽ và ấn tượng chiến dịch, càng yêu cầu sử dụng nhiều vật phẩm, yếu tố sáng tạo và đòi hỏi mức ngân sách lớn hơn.

quang-cao-roadshow-tren-xe-may
Quảng cáo roadshow trên xe máy

3.6. Báo giá quảng cáo tại địa điểm cụ thể

Để đạt hiệu quả tốt nhất trong quảng cáo ngoài trời và tiếp cận khách hàng mục tiêu một cách chính xác, doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo ngoài trời tại các điểm đặc thù như siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay, bến xe… 

Những địa điểm này thu hút một lượng lớn khách hàng, do đó, bảng giá quảng cáo ngoài trời tại những địa điểm này thường cao hơn so với các địa điểm thông thường. Mỗi địa điểm sẽ có chi phí khác nhau, vì vậy, để biết thông tin.

Để đạt hiệu quả tốt nhất trong quảng cáo ngoài trời và tiếp cận đúng với khách hàng mục tiêu, doanh nghiệp có thể lựa chọn quảng cáo ngoài trời tại các điểm đặc thù như siêu thị, trung tâm thương mại, sân bay, bến xe… 

Những vị trí này thu hút đông đảo khách hàng, do đó, bảng giá quảng cáo ngoài trời tại các địa điểm này cũng sẽ cao hơn so với các địa điểm thông thường. Mỗi địa điểm sẽ có chi phí khác nhau, do đó, để biết thông tin báo giá mới nhất, doanh nghiệp nên liên hệ với Nam Long ADV.

=>>>Xem thêm: Quảng cáo ngoài trời theo địa điểm

3.7. Báo giá trên phương tiện giao thông

Quảng cáo ngoài trời trên các phương tiện giao thông mang đa dạng hình thức triển khai như xe ô tô, xe taxi, xe buýt… Do đó, bảng giá quảng cáo ngoài trời trên các phương tiện giao thông sẽ có sự chênh lệch dựa trên mức độ tiếp cận với khách hàng mục tiêu.

Để thực hiện hình thức này, doanh nghiệp cần triển khai quảng cáo trong thời gian tối thiểu từ 3 tháng trở lên và có thể đặt số lượng xe lớn. Chi phí quảng cáo ngoài trời trên phương tiện giao thông sẽ tăng lên tương ứng với số lượng xe mà doanh nghiệp yêu cầu.

bao-gia-quang-cao-tren-phuong-tien-giao-thong
Báo giá trên phương tiện giao thông

4. Chính sách chiết khấu báo giá quảng cáo ngoài trời

Trên thực tế, báo giá quảng cáo ngoài trời thường có các mức chiết khấu khác nhau, tùy thuộc vào từng hình thức quảng cáo, thời điểm và công ty quảng cáo. Doanh nghiệp cần nhận thức rõ ràng rằng việc triển khai một chiến dịch quảng cáo với số lượng và thời gian hạn chế sẽ dẫn đến chi phí cao hơn, vì tất cả các công đoạn sản xuất, thi công, lắp đặt vẫn phải được thực hiện đầy đủ. 

Vì vậy, để đạt được hiệu quả truyền thông tốt hơn trong chiến dịch quảng cáo và đồng thời tận dụng được mức chiết khấu, giảm giá tốt nhất, doanh nghiệp nên lựa chọn triển khai với số lượng lớn và trong thời gian kéo dài.

5. Lựa chọn công ty quảng cáo Nam Long ADV với báo giá cạnh tranh

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình.    

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795