Báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời

Báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời có nhiều hình thức như trụ pano quảng cáo ngoài trời, billboard quảng cáo ngoài trời tấm lớn. Đơn vị của chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm quảng cáo ngoài trời và các sản phẩm quảng cáo trong nhà như là Hộp đèn trong thang máy, bảng quảng cáo led trong tòa nhà…

1. Các loại bảng quảng cáo ngoài trời

Bảng quảng cáo ngoài trời xuất hiện dưới nhiều định dạng, vị trí, cũng như kích thước khác nhau. Người ta chia bảng quảng cáo ngoài trời thành 2 dạng là: bảng quảng cáo tầm cao và bảng quảng cáo tầm thấp. Trong đó:

  • Bảng quảng cáo tầm cao thường để chỉ các loại biển tấm lớn bao gồm: billboard quảng cáo, pano quảng cáo, màn hình led quảng cáo ngoài trời…
  • Bảng quảng cáo tầm thấp bao gồm các loại hình như: quảng cáo tại nhà chờ xe bus, biển hộp đèn quảng cáo, biển quảng cáo đèn led điện tử,…

Vì thế mà báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời cũng có nhiều mức chi phí để lựa chọn, không phải chỉ là loại phương tiện quảng cáo dành riêng cho những doanh nghiệp lớn với mức ngân sách khổng lồ.

Các thông tin liên quan cùng báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời dưới đây mà Nam Long ADV cung cấp sẽ tập trung chủ yếu vào giá thuê bảng quảng cáo tấm lớn!

Bảng quảng cáo ngoài trời có tầm nhìn xa

2. Những yếu tố chi phối báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời

Báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời trọn gói sẽ được hoạch định bằng các khoản chi phí như sau:

  • Báo giá cho thuê bảng quảng cáo theo vị trí đặt biển: Được quyết định bởi lưu lượng giao thông của khu vực đặt biển, tầm nhìn, hạ tầng cơ sở xung quanh,… Ví dụ như giá thuê biển quảng cáo ngoài trời ở các ngã giao đông đúc, khu vực đông dân cư qua lại sẽ cao hơn giá thuê biển ở các khu vực khác. Bảng giá quảng cáo ngoài trời OOH tại các thành phố lớn cũng cao hơn các tỉnh thành nhỏ.
  • Giá sản xuất: Tùy thuộc vào chất liệu, kỹ thuật in ấn, kích thước biển in. Với biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời, bạt Hiflex hoặc decal in PP được ưu tiên bởi giá thành rẻ, độ bền cao. Với các loại biển hiệu có thể sử dụng chất liệu cao cấp hơn như: Alu, Mica, đèn Led,…
  • Báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời dựa vào chi phí thi công: Tùy theo độ khó, kỹ thuật thi công mà giá bảng quảng cáo ngoài trời khác nhau ở mỗi loại. Ví dụ như thi công billboard đòi hỏi kỹ thuật cao hơn, đảm bảo độ an toàn nên giá sẽ đắt hơn loại biển ốp tường.
  • Chi phí bảo hành biển: Với các loại biển in bạt, in decal, cần có công tác quản lý, bảo hành maquette hoặc thay mới khi đến hạn định kỳ (thường là 6 tháng trở lên). Màn hình led quảng cáo tiết kiệm được khoản chi phí này do được điều khiển bằng hệ thống từ bên trong, màn hình cũng chống nước, chống bụi tốt

Trụ Pano quảng cáo ngoài trời có tầm nhìn xa

3. Báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời chi tiết

Như đã nói ở trên, có rất nhiều yếu tố chi phối và làm thay đổi báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời. Tuy nhiên để giúp quý khách có thể ước chừng được khoản ngân sách cần chi tiêu cho từng loại biển, Nam Long Advertising xin mời doanh nghiệp tham khảo mức giá thuê bảng quảng cáo ngoài trời như sau:

  • Báo giá pano quảng cáo ngoài trời: 10.000 USD – 50.000 USD/năm
  • Bảng giá quảng cáo billboard: 14.000 USD – 80.000 USD/năm
  • Báo giá màn hình led ngoài trời: 4.000 USD – 15.000 USD/tháng (Phát sóng theo spot quảng cáo với thời lượng 15s – 30s/spot, tần suất 120 – 240 spot/ngày)
  • Bảng giá quảng cáo biển chợ: 2.000 USD – 10.000 USD/năm

Xem thêm: Bảng báo giá quảng cáo trên xe buýt tại đây

bao-gia-cho-thue-bang-quang-cao-man-hinh-led-nguyen-thi-minh-khai

Trụ quảng cáo LED ngoài trời

4. Đơn vị cho thuê, lắp đặt biển quảng cáo ngoài trời chuyên nghiệp toàn quốc – Nam Long Adv

Nam Long Adv đã có hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, thi công cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp dịch vụ quảng cáo trọn gói bao gồm: tư vấn, thiết kế, in ấn, sản xuất và thi công, bảo hành với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Nam Long Adv hiện đang có danh sách hàng ngàn vị trí đặt bảng quảng cáo ngoài trời đắc địa, tập trung ở các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc, đảm bảo hiệu quả hiển thị, tiếp cận khách hàng ấn tượng.

5. Cân nhắc lựa chọn bảng quảng cáo ngoài trời chất lượng

bao-gia-cho-thue-bang-quang-cao-ngoai-troi
Billboard quảng cáo ở Cầu Nguyễn Trung Trực

Báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời mang đến cho nhà đầu từ rất nhiều lợi thế về từ doanh thu đến khách hàng và độ phủ thương hiệu. Nhưng để có được biển quảng cáo đạt chất lượng thì các bạn hãy chú ý đến những yếu tố sau:

5.1. Đánh giá khả năng hiển thị

Trước tiên để đảm bảo khả năng thu hút người đi đường của biển quảng cáo thì các bạn cần chú ý đến khả năng hiển thị của bảng. Từ thiết kế, chữ viết, hình ảnh sản phẩm,…. mọi thứ cần phải được đảm bảo rõ ràng nhất. Vì điều này sẽ đảm bảo được cho người đi đường nhìn thấy được thông điệp, hình ảnh sản phẩm quảng cáo một cách hiệu quả nhất.

5.2. Đảm bảo độ cao có thể quan sát biển

Đảm bảo độ cao của biển nằm trong tầm mắt người đi đường. Có thể đặt báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời ở những khu vực cao như bên hông các tòa nhà cao tầng, trụ cao,… sẽ là vị trí đẹp để người đi đường từ khoảng cách xa cũng có thể nhìn thấy được biển.

5.3. Chọn những khu vực thoáng về tầm nhìn

Đặt bảng quảng cáo ngoài trời ở trên cao thì các bạn cũng cần phải đảm bảo được không có bất kỳ vật cản nào trước mặt biển. Như cây cối, cột điện, dây điện hay các tòa nhà lớn che đi tầm nhìn của biển. Sẽ không mang đến khả năng tiếp cận khách hàng hiệu quả. Khi khu vực đặt thông thoáng thì người đi đường mới có thể nhìn thấy và tiếp cận với bảng quảng cáo dễ dàng hơn từ mọi phía.

5.4. Lưu lượng phương tiện

Nhà đầu tư cần phải quan tâm, chú trọng đến yếu tố này vì lưu lượng người đi đường qua vị trí đặt sẽ thể hiện khả năng tiếp cận khách hàng có hiệu quả không. Nếu đặt biển ở khu vực ít người qua lại thì không thể đạt được mục tiêu thu hút khách hàng tiềm năng được. Trước khi đặt biển, bạn cần có số liệu lưu lượng người qua lại trong khu vực để quyết định đặt biển.

5.5. Vẽ chân dung khách hàng mục tiêu

Khách hàng mục tiêu là điều không thể thiếu trong bất kỳ chiến dịch quảng cáo sản phẩm, dịch vụ hay thương hiệu. Đây cũng là hướng mà doanh nghiệp sẽ tập trung vào phương pháp để thu hút, và tiếp cận đối tượng mục tiêu hoàn hảo nhất. Giúp doanh nghiệp tăng doanh thu và tăng độ phủ sóng của thương hiệu.

5.6. Mật độ giao thông

Đây cũng là yếu tố vô cùng quan trọng, có nhiều tuyến đường tại Việt Nam gặp tình trạng tắc đường, giao thông đông đúc. Sẽ tạo điều kiện tốt để bảng quảng cáo tiếp cận khách hàng trong từng giây từng phút. Nên lựa chọn đặt biển ở khu vực ngã ba, ngã tư, đèn tín hiệu giao thông,… vì khi tắc đường, người đi đường sẽ theo thói quen quan sát xung quanh để tiêu tốn thời gian cũng như quên đi sự tức giận khi phải chờ đợi lâu.

Như vậy, với báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời mà Nam Long Advertising cung cấp. Mong các bạn sẽ tham khảo được mức giá phù hợp và lựa chọn cho mình hình thức quảng cáo phù hợp nhất nhé.

Quý khách có nhu cầu thi công trụ pano, trụ quảng cáo, cột pano quảng cáo, bảng quảng cáo tấm lớn và các loại bảng quảng cáo khác xin mời liên hệ theo địa chỉ:

Hãy liên h ngay vi chúng tôi đ nhn được s h tr và báo giá mi nht !

CÔNG TY TNHH TRUYN THÔNG QUNG CÁO NAM LONG
Đin.thoi: 0916.095.795

Bài viết liên quan
0916 095 795