Báo giá cho thuê billboard quảng cáo ngoài trời

Báo giá billboard quảng cáo ngoài trời là yếu tố hàng đầu mà các doanh nghiệp quan tâm khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo billboard ngoài trời. Khi hiểu rõ những thông tin ảnh hưởng đến giá quảng cáo ngoài trời, doanh nghiệp có thể từ đó cân đối ngân sách, lên kế hoạch triển khai chiến dịch hiệu quả hơn. Báo giá sẽ được chi phối bởi nhiều yếu tố, tuỳ vào từng thời điểm mà giá có thể khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết ảnh hưởng đến báo giá billboard quảng cáo.

1. Billboard quảng cáo là gì?

Billboard quảng cáo là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời quen thuộc. Cấu trúc bảng có dạng tấm lớn, được tìm thấy ở những khu vực giao thông đông đúc, đường cao tốc. Biển quảng cáo trình bày các thông điệp truyền thông để thu hút người tiêu dùng.

billboard quảng cáo tại Ngã Ba Hùng Vương – Lý Nam Đế
Billboard quảng cáo tại Ngã Ba Hùng Vương – Lý Nam Đế – Ảnh: Nam Long Advertising

Billboard là những tấm biển quảng cáo cột trụ được lắp đặt hai bên đường hay tại những vòng xoay, bùng binh lớn. Người ta hay gọi billboard quảng cáo là biển trụ cột bởi cấu tạo gồm chân cột chôn sâu xuống lòng đất kèm theo phần khung nâng đỡ quảng cáo lên trên. Bên cạnh đó, còn bố trí thêm đèn chiếu sáng vào ban đêm.

Hầu hết các bảng quảng cáo ngoài trời không riêng billboard quảng cáo ngoài trời tại Việt Nam, đã có những bước phát triển cực kỳ đáng kinh ngạc trong các năm vừa qua. Vì vậy, số lượng trụ billboard quảng cáo xuất hiện khắp 63 tỉnh thành.

2. Tại sao nên lựa chọn dịch vụ billboard quảng cáo ngoài trời

2.1. Billboard quảng cáo ở một vị trí cố định, xuất hiện 24/7

Khác với hình thức quảng cáo trực tuyến, bảng quảng cáo ngoài trời đặt cố định ở một địa điểm, xuất hiện 24 giờ tại vị trí đó. Đặt ở vị trí giao thông đông đúc, xuất hiện trong tầm nhìn của người đi đường, làm cho họ chú ý và nhớ được thông điệp.

Một số billboard quảng cáo được lắp đặt thêm hệ thống đèn chiếu sáng với công suất, giúp maquette quảng cáo hiển thị nội dung rõ ràng vào ban đêm.

billboard quảng cáo tại vòng xoay Hàng Xanh
Billboard quảng cáo tại vòng xoay Hàng Xanh – Ảnh: Nam Long Advertising

2.2. Duy trì nhận diện thương hiệu cực kỳ hiệu quả

Để có thể duy trì được độ nhận diện thương hiệu, nên triển khai chiến dịch billboard quảng cáo dài hạn tầm 6 tháng đến 1 năm. Điều này sẽ giúp thông điệp quảng cáo khắc sâu trong tâm trí của khách hàng.

Chiến dịch quảng cáo ngoài trời dài hạn cần sử dụng chất liệu bạt Hiflex dày dặn để thông điệp luôn ở trạng thái tốt nhất trong mọi điều kiện khắc nghiệt của thời tiết.

billboard quảng cáo tại Nút giao Hầm Kim Liên
Billboard quảng cáo tại Nút giao Hầm Kim Liên – Ảnh: Nam Long Advertising

2.3. Kích thước và chiều cao khủng giúp truyền tải nhiều nội dung

Loại quảng cáo này sở hữu đa dạng kích thước, chiều cao. Có những bảng có kích thước tới hàng trăm mét vuông, dễ dàng truyền tải được nhiều hình ảnh, thông điệp hay nội dung được to rõ hơn những bảng quảng cáo có kích thước nhỏ. Từ đó tạo được ấn tượng tốt đẹp với người tiêu dùng.

billboard quảng cáo tại Ngã Bảy Đại lộ Hùng Vương
Billboard quảng cáo tại Ngã Bảy Đại lộ Hùng Vương – Ảnh: Nam Long Advertising

2.4. Tạo ấn tượng tốt đẹp với người tiêu dùng

Ngành quảng cáo ngoài trời đã có sự phát triển từ lâu, đến hiện tại vẫn còn rất phát triển. Bảng quảng cáo Billboard cũng có những cải tiến đang cực kỳ đáng kể, giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp mang đến nhiều ấn tượng cho khách hàng.

billboard quảng cáo tại Vòng xoay Nguyễn Tất Thành – Nguyễn Thái Học
Billboard quảng cáo tại Vòng xoay Nguyễn Tất Thành – Nguyễn Thái Học – Ảnh: Nam Long Advertising

3. Yếu tố ảnh hưởng đến báo giá billboard quảng cáo ngoài trời

3.1. Khu vực triển khai billboard quảng cáo

Đặt bảng quảng cáo ở những thành phố trung tâm như Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh và đặt ở trung tâm của những thành phố để dễ dàng tiếp cận được nhiều khách hàng. Chính vì những khu vực này có đông đúc người qua lại, khách hàng mục tiêu ở nhiều tầng lớp khác nhau nên chi phí cũng sẽ cao hơn ở những vị trí khác.

billboard quảng cáo tại Ngã ba Hồ Đắc Di – Tây Sơn – Nguyễn Lương Bằng
Billboard quảng cáo tại Ngã ba Hồ Đắc Di – Tây Sơn – Nguyễn Lương Bằng – TP. Hà Nội

3.2. Số lượng, thời gian thuê bảng quảng cáo billboard

Biển billboard quảng cáo ngoài trời thuê với thời gian càng lâu, số lượng triển khai càng nhiều thì doanh nghiệp sẽ nhận được nhiều ưu đãi chiết khấu hơn. Nên lựa chọn thuê billboard quảng cáo từ 6 tháng – 1 năm trở lên để truyền thông đạt được hiệu quả cao nhất.

Ngoài ra, khi doanh nghiệp triển khai bảng quảng cáo với số lượng lớn sẽ nhận được nhiều ưu đãi cũng như được tặng kèm thêm thời gian cho thuê bảng, hay miễn phí in ấn thông điệp truyền thông.

billboard quảng cáo Ngã tư Hùng Vương – Mai Thị Tốt
Billboard quảng cáo Ngã tư Hùng Vương – Mai Thị Tốt – Ảnh: Nam Long Advertiisng

3.3. Kích thước, chất liệu in billboard quảng cáo

Billboard quảng cáo có kích thước càng lớn thì chi phí triển khai sẽ càng cao, bởi chi phí này gồm tiền thuê thợ thi công, thuê máy móc….

Có rất nhiều loại bạt quảng cáo, trong đó phổ biến nhất là bạt Hiflex. Để ấn phẩm của doanh nghiệp hiển thị đẹp, độ bền sử dụng lâu thì nên mua bạt đắt.

billboard quảng cáo ngoài trời tại Vòng xoay Trung Lương
Billboard quảng cáo ngoài trời tại Vòng xoay Trung Lương – Ảnh: Nam Long Advertising

3.4. Những yếu tố đi kèm (Mockup 3D, đèn led hiệu ứng)

Các billboard quảng cáo sáng tạo bao giờ cũng có chi phí cao hơn bởi chúng cần sử dụng thêm Mockup 3D, đèn LED hiệu ứng… bù lại thì hiệu quả truyền thông thu được là cực kỳ  tuyệt vời, bởi các biển sáng tạo sẽ dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường hơn.

billboard quảng cáo tại Vòng Xoay Lê Đại Hành
Billboard quảng cáo tại Vòng Xoay Lê Đại Hành – Ảnh: Nam Long Advertising

4. Cập nhật báo giá billboard quảng cáo ngoài trời mới nhất hiện nay

Báo giá billboard quảng cáo ngoài trời sẽ bị chi phối bởi nhiều yếu tố như kể trên, nên sẽ có những báo giá khác nhau. Nam Long Advertising sẽ cung cấp bảng báo giá mới nhất hiện nay cho quý khách tham khảo, mức giá này để quý khách có thể ước chừng ngân sách để triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời hiệu quả.

  • Giá billboard quảng cáo các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh: từ 1,000,000,000đ – 2,000,000,000đ/năm/vị trí
  • Giá thuê Billboard quảng cáo trên đường ra sân bay: từ 800,000,000đ – 1,500,000,000đ/vị trí/năm.
  • Giá thuê Billboard quảng cáo trên đường cao tốc: từ 600,000,000đ – 1,000,000,000đ/vị trí/năm.
bao-gia-billboard-quang-cao-ngoai-troi
Billboard quảng cáo tại Vòng xoay Ngã 6 Tp Thủ Dầu Một – Ảnh: Nam Long Advertising

5. Nam Long ADV – tự hào đơn vị chuyên cung cấp billboard quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng 

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ billboard quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

liên hệ quảng cáo ooh

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
♻ https://chothuebangquangcao.com/

Bài viết liên quan
0916 095 795