Chợ Xuyên Mộc

Vị trí: Đường 329, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa - Vũng Tàu

Mã SKU: BRVT-5868

Loại hình: Billboard quảng cáo ngoài trời 2 mặt

Tầm nhìn: Tầm nhìn xa 300m

Kích thước: Đang cập nhật

Mật độ: 50.000 người/giờ

Tần suất: Đang cập nhật

Thời gian phát: Đang cập nhật

Hình thức thực hiện: in bạt hiflex 720 DPI, Pano khung sườn sắt - chân trụ

Hệ thống chiếu sáng: Đang cập nhật

Tình trạng: Đang chào bán

Đơn giá: Liên hệ

Thông tin liên hệ

Số 28 Đường Số 04, Khu Phố 05, Phường Hiệp Bình Chánh, Tp Thủ Đức, Tp Hồ Chí Minh

(Có chỗ đỗ xe ôtô thoải mái)

0916 095 795

namlong@namlongadvertising.com

Xem chỉ đường đến Nam Long

Cho thuê bảng quảng cáo tại Chợ Xuyên Mộc tọa lạc tại đường 329, Huyện Xuyên Mộc, Bà Rịa – Vũng Tàu. Bảng quảng cáo nằm ngay ngõ chính ra vào chợ. Vị trí bảng quảng cáo nằm hai bên bảng tên chợ

Một số lợi ích của bảng quảng cáo tại Chợ Xuyên Mộc

Vị trí quảng cáo đẹp: chợ thường nằm vị trí trung tâm, giao điểm của trục đường chính. Và là khu vực đông người mua sắm mỗi ngày. Thường nằm ở các vị trí trung tâm đông người qua lại. Đây là một thuận lợi để đặt các biển quảng cáo ngoài trời. Bên cạnh đó, khi đặt biển quảng cáo ngoài cổng chợ, các phương tiện giao thông đi qua cũng sẽ bắt gặp.

 

Vị trí cho thuê bảng quảng cáo tại Chợ Xuyên Mộc

Tiếp cận khách hàng cách gần gũi quen thuộc: quy mô chợ thường không quá lớn. Nên khả năng nhìn thấy quảng cáo ít nhất một lần gần như đạt 99%. Và trong số đó sẽ có người quan tâm, hứng thú, có nhu cầu tiêu dùng sản phẩm dịch vụ cung cấp.
Hướng tới nhóm đối tượng cụ thể: người nắm giữ tiền bạc trong gia đình. Họ có quyền quyết định chi tiêu, chủ động mua sắm thoải mái hơn. Với tần suất lặp đi lặp lại nhiều lần.

Chi phí đầu tư thấp: hình thức đặt bảng quảng cáo chợ truyền thống thường được áp dụng ngành hàng tiêu dùng, chăm sóc gia đình,…với quy mô nhỏ nên sẽ tiết kiệm chi phí doanh nghiệp.

Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo tại Chợ Xuyên Mộc của Nam Long ADV

Nam Long Advertising là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo. Với giá cạnh tranh nhất thị trường với ưu đãi chiết khấu cực khủng dành cho quý doanh nghiệp.
Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long đã phục vụ khách hàng tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi mang sứ mệnh là cầu nối truyền tải lan tỏa thông điệp và tiếng nói thương hiệu đến đại chúng.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận báo giá cho thuê bảng quảng cáo mới nhất 2022.

Vị trí Quảng cáo

0916 095 795