Dịch vụ cho thuê màn hình LED TPHCM – Nam Long Advertising

Cho thuê màn hình LED giá rẻ TPHCM tại Nam Long Advertising. Sở hữu chất lượng dịch vụ, nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, tận tân với khách hàng. Màn hình led ngoài trời ứng dụng những tiến bộ kỹ thuật giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp hiệu quả hơn. Dễ dàng thu hút và tạo ấn tượng được với đối tượng khách hàng tạo nguồn doanh thu cho doanh nghiệp phát triển hơn.

1. Màn hình led ngoài trời là gì?

Màn hình led ngoài trời là một hình thức quảng cáo được ứng dụng khoa học kỹ thuật công nghệ hiện đại. Những hình ảnh, video quảng cáo sẽ được hiển thị trên màn hình led. Màn hình led sở hữu nhiều hình dạng, kích thước khác nhau tuỳ vào chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Quảng cáo màn hình led đem lại những hình ảnh video sống động và chân thật nên dễ dàng thu hút được nhiều khách hàng, từ đó tạo hiệu ứng truyền thông cực kỳ hiệu quả.

Thi công màn hình led ngoài trời tại ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai – CMT8
Màn hình led ngoài trời tại ngã tư Nguyễn Thị Minh Khai – CMT8 – Ảnh: Nam Long Advertising

2. Nguyên lý hoạt động của quảng cáo màn hình led

Màn hình led hoạt động theo nguyên lý xoay vòng, được tính bằng tổng thời gian phát sóng mỗi ngày. Thường thì tổng giờ phát sóng trên màn hình led là 14 tiếng; đơn vị tính lầ spot, mỗi 1 spot là 30s. Do đó, tần suất hiển thị clip quảng cáo tối thiểu cho mỗi một nhãn hàng khoảng 240 spot/ngày.

Chi phí quảng cáo màn hình led được đánh giá rẻ hơn những loại hình quảng cáo ngoài trời khác, nếu doanh nghiệp thuê chứ không phải thi công. Chính vì vật, loại quảng cáo này thích hợp với nhiều doanh nghiệp với những sản phẩm, dịch vụ khác nhau và mức ngân sách hợp lý.

3. Ưu điểm vượt trội của màn hình led

3.1. Truyền tải được nhiều thông điệp khác nhau

Lợi ích đầu tiên của màn hình led quảng cáo ngoài trời chúng ta cũng có thể thấy, đó là có thể hiển thị nhiều nội dung với nhiều định dạng khác nhau như là: video, hình ảnh động, slide, gif…chính vì thế doanh nghiệp có thể triển khai nhiều thông điệp để truyền tải đến khách hàng.

3.2. Tạo ấn tượng mạnh với người xem

Con người chúng ta sẽ dễ bị thu hút những chuyển động được hiển thị trên màn hình led hơn những bảng quảng cáo ngoài trời truyền thống. Nội dung quảng cáo trên màn hình led ngoài trời sẽ tạo được ấn tượng tốt hơn, tạo cho người xem như đang chiêm ngưỡng một tác phẩm nghệ thuật. Làm cho họ muốn thưởng thức một cách chủ động chứ không phải bị ép buộc xem những nội dung đó.

Nhưng để tạo được hiệu quả quảng bá tối ưu thì doanh nghiệp cần phải cân nhắc chọn định dạng thông tin cho thích hợp với nội dung muốn truyền tải.

thi công màn hình led ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi (Mặt Tiền)
Màn hình led ngoài trời tại Vincom Đồng Khởi (Mặt Tiền) – Ảnh: Nam Long Advertising

3.3. Thu hút nhiều khách hàng

Nội dung truyền tải hiển thị trên màn hình led sẽ tạo được ấn tượng tốt đến khách hàng, dễ dàng ghi nhớ được thương hiệu của doanh nghiệp. Từ đó họ sẽ có hành động mua hay sử dụng dịch vụ của nhãn hàng đó.

Với những hình ảnh có đa dạng màu sắc, chuyển động linh hoạt sẽ thu hút hơn so với sử dụng màu đơn sắc, từ đó giúp doanh nghiệp đến gần với doanh nghiệp hơn.

Quảng cáo màn hình Led tại AB Tower
Quảng cáo màn hình Led tại AB Tower – Ảnh: Nam Long Advertising

3.4. Tính năng vượt trội

Màn hình led có độ phân giải lớn, độ sáng cao, khả năng xử lý màu sắc sống động dễ dàng giúp hình ảnh của doanh nghiệp hiển thị đẹp hơn, bắt mắt hơn… Quảng cáo màn hình led ngoài trời là một phương tiện truyền thông đạt và hiển thị thông tin cực kỳ hiệu quả.

4. Tại sao nên quảng cáo màn hình led tại TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là thành phố lớn nhất Việt Nam, sở hữu nhiều vị trí đắc địa thích hợp để quảng cáo ngoài trời bằng màn hình led. Màn hình led ngoài trời thường sẽ đặt tại sân bay, trung tâm thương mại, chung cư… để phát huy tối đa ưu điểm mà nó mang đến. Tại Thành phố Hồ Chí Minh thì có sân bay Tân Sơn Nhất với những chuyến bay nội địa hầu hết tất cả sân bay trong nước. Tập trung nhiều trung tâm thương mại nhất nhì như: Bitexco Financial Tower, Saigon Centre, Saigon Garden, Crescent Mall, Vạn Hạnh Mall, Aeon Mall Tân Phú…Những chung cư từ cao cấp đến bình dân như là The Rive Thủ Thiêm, Freesia Garden, Sunshine Venicia… Cùng nhiều ngã tư, ngã ba sầm uất, đông đúc người qua lại cũng như lưu lượng giao thông cao.

Đặc biệt dân số tại đây chiếm gần 9 triệu người, đa số người dân tập trung tại thành phố là những người ở vùng quê khác lên đây lập nghiệp. Do vậy, dân số sẽ ngày một tăng nữa không chỉ dừng lại con số đó. Chính vì vậy, đặt bảng quảng cáo màn hình led tại TPHCM là một khu vực đáng để các doanh nghiệp đầu tư, dễ dàng tiếp cận được đa dạng khách hàng. Dịch vụ cho thuê màn hình led giá rẻ tại TPHCM cũng được nhiều doanh nghiệp quan tâm hơn.

Bên cạnh đó, bảng quảng cáo tại khu vực này còn giúp nâng tầm thương hiệu vì điều kiện kinh tế cao nên sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu sẽ được tiêu thị một cách dễ dàng. Dễ dàng tiếp cận được khách hàng ngoài thành phố, người ngoại quốc, từ đó thương hiệu có thể vươn xa ra cả thế giới. Hiệu quả quảng cáo có thể lan rộng ở phạm vi rộng hơn không chỉ trong thành phố.

Tiềm năng để phát triển quảng cáo ngoài trời không chỉ màn hình led mà các hình thức quảng cáo khác ở khu vực này cực kỳ lớn, sở hữu hầu hết những điều kiện lý tưởng giúp hiệu quả chiến lược quảng cáo tăng cao.

5. Những vị trí đẹp đặt bảng quảng cáo tại TPHCM

5.1. Vị trí đường XLHN, Phường Thảo Điền, TP Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh

màn hình led ngoài trời tại Cầu Sài Gòn
Màn hình led ngoài trời tại Cầu Sài Gòn – Ảnh: Nam Long Advertising

5.2. Vị trí số 120-122, Đường Lê Lợi, Phường Bến Thành, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

thi công màn hình led ngoài trời tại Ngã ba Phan Bội Châu – Lê Lợi
Màn hình led ngoài trời tại Ngã ba Phan Bội Châu – Lê Lợi – Ảnh: Nam Long Advertising

5.3. Vị trí số 34 Nguyễn Thị Nghĩa, Phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Vòng xoay Lý Thái Tổ
Quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Vòng xoay Lý Thái Tổ – Ảnh: Nam Long advertising

5.4. Vị trí số 469 Đ. Nguyễn Hữu Thọ, Tân Hưng, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh

Màn hình led tại Lotte Mart quận 7
Màn hình led tại Lotte Mart quận 7 – Ảnh: Nam Long Advertising

5.5. Vị trí số 78A, Đường Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP Hồ Chí Minh

Bảng quảng cáo Led tại Tòa nhà Maseco
Màn hình Led tại Tòa nhà Maseco – Ảnh: Nam Long Advertising

5.6. Vị trí số 72, Đường Lê Thánh Tôn, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

cho thue man hinh led tai quan 1
Màn hình led tại Vincom Đồng Khởi (Mặt Tiền) – Ảnh: Nam Long advertising

6. Báo giá cho thuê màn hình led giá rẻ TPHCM

Giá màn hình led phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố nên sẽ khó có thể đưa ra một mức giá cụ thể. Tuỳ vào thời lượng spot từ 15s, 202, 25s, 30s… Số lượng spot triển khai nhiều hay ít, khung giờ phát sóng vào những khung giờ nào, mỗi khung giờ khác nhau sẽ có sự chênh lệch giá đáng kể, khu vực quảng cáo càng đắt địa giá cho thuê cũng sẽ cao hơn.

Khi quảng cáo màn hình led tại thành phố Hồ Chí Minh với những khu vực đắc địa như sân bay thì giá sẽ giao động từ 2000 – 3000 USD/Spot. Những khu vực là ngã tư thì giá sẽ từ 6000 – 8000 USD/spot.

Ngoài ra sẽ có rất nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới giá của màn hình led ngoài trời, nên mức giá sẽ không ổn định… Để có một bảng báo giá chi tiết rõ ràng, doanh nghiệp có thể liên hệ trực tiếp đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình led tại TPHCM để thoả thuận, trao đổi những vấn đề liên quan.

Xem thêm: Báo giá màn hình LED quảng cáo ngoài trời

7. Nên thuê màn hình led ngoài trời giá rẻ ở đâu?

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình led giá rẻ tại TP Hồ Chí Minh với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

liên hệ quảng cáo ooh

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
♻ https://chothuebangquangcao.com/

Bài viết liên quan
0916 095 795