Quảng cáo billboard tại Hà Nội hiệu quả, ấn tượng

Hà Nội – Thành phố thuộc trung tâm Việt Nam. Với đông dân cư và sự sôi động của nền kinh tế, đã trở thành một điểm đến hấp dẫn cho các chiến dịch quảng cáo hiệu quả. Trong số các phương tiện quảng cáo phổ biến, quảng cáo billboard tại Hà Nội đã nhanh chóng chiếm được sự quan tâm của doanh nghiệp và nhà quảng cáo.

1. Quảng cáo billboard tại Hà Nội – Thị trường đầy tiềm năng

1.1. Mật độ dân cư

Hà Nội là địa phương đông dân thứ hai của cả nước và có mật độ dân số cao thứ hai trong 63 tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương. Theo thống kê năm 2022, dân số Hà Nội khoảng 8,4 triệu người. Với mật độ dân số là 2.398 người/km2, cao gấp 8,2 lần so với mật độ dân số cả nước. 

Với dân số đông đúc và mức độ phát triển kinh tế cao. Hà Nội thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp và nhãn hiệu quốc tế. 

1.2. Vị trí địa lý

Hà Nội có diện tích khoảng 3358,6 km², chiếm khoảng 1% diện tích toàn quốc. Nằm trong đồng bằng châu thổ sông Hồng và địa điểm trung tâm của Miền Bắc. Hà Nội giáp 8 tỉnh thành gồm Thái Nguyên, Vĩnh Phúc, Hà Nam, Hòa Bình, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên, và Phú Thọ. Thành phố còn có khoảng cách gần 120km với thành phố cảng Hải Phòng và 87km với thành phố Nam Định.

Hà Nội có nhiều vị trí chiến lược và tuyến đường chính phù hợp để đặt billboard quảng cáo. Các vị trí như các tuyến phố trung tâm, khu vực sầm uất, gần các khu đô thị mới, trường học, bệnh viện và các cơ quan chính phủ thu hút sự chú ý của đông đảo người dân và du khách.

quang-cao-billboard-tai-ha-noi-nga-ba-tay-son
Quảng cáo billboard tại ngã ba Tây Sơn – Hồ Đắc Di – Nguyễn Lương Bình

1.3. Cơ sở hạ tầng

Hà Nội có mạng lưới giao thông hiện đại và toàn diện, bao gồm nhiều tuyến đường cao tốc nối liền các tỉnh thành. Thành phố cũng được quy hoạch với nhiều sân bay, đường sắt, nhà ga và trạm tàu.

Hà Nội nổi tiếng với sự đa dạng của kiến trúc, từ các công trình mang nét cổ xưa, kiến trúc thời Pháp thuộc, cho đến kiến trúc hiện đại. Các ví dụ bao gồm nhà ống truyền thống, Hoàn thành Thăng Long, nhà hát lớn, trung tâm Hội nghị quốc gia và sân vận động quốc gia Mỹ Đình.

Thành phố cũng có nhiều điểm giải trí như rạp chiếu phim, nhà hát, vũ trường, quán bar, trung tâm thương mại. Tạo nên những điểm đến hấp dẫn cho người dân và du khách.

Hà Nội thu hút sự đầu tư mạnh mẽ vào các khu đô thị và khu công nghiệp. Thị trường bất động sản ở đây rất sôi động và có nhiều cơ hội phát triển.

Ngoài ra, Hà Nội còn nổi tiếng với nhiều làng nghề truyền thống như làng gốm Bát Tràng, làng lụa Vạn Phúc, làng vẽ truyền thần, các nghề được giữ gìn và phát triển tiếp.

Thành phố có hơn 650 cơ sở y tế vừa và nhỏ, cùng với hệ thống giáo dục bao gồm hơn 677 trường tiểu học, 581 trường trung học cơ sở, 186 trường trung học phổ thông và hơn 50 trường đại học và cao đẳng.

=>>>Xem thêm: Quảng cáo ngoài trời là gì?

1.4. Điều kiện thuận lợi quảng cáo billboard tại Hà Nội

dieu-kien-thuan-loi-quang-cao-billboard-tai-ha-noi
Quảng cáo billboard tại Ô Đông Mác

Hà Nội có mạng lưới giao thông thuận lợi và đa dạng, với mật độ giao thông đạt con số 105,2 xe/km² mặt đường. Thành phố này đã từng là kinh đô của nhiều nhà nước trong thời phong kiến như các triều đại Lý, Trần, Mạc và Lê. Sau khi đất nước thống nhất, Hà Nội trở thành thủ đô của nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam. Là một trung tâm kinh tế chính trị và văn hóa có lịch sử lâu đời. Với quy mô GRDP xếp thứ 2 trên toàn quốc, kinh tế của Hà Nội đang phát triển mạnh mẽ và sôi động.

Kiến trúc và quy hoạch đô thị của Hà Nội kết hợp giữa phong cách cổ điển và hiện đại. Kết hợp giữa kiến trúc Việt Nam và kiến trúc nước ngoài như Pháp và Trung Quốc. Thành phố này có tiềm năng phát triển du lịch rất lớn, với nhiều công trình kiến trúc có giá trị lịch sử và các điểm giải trí nổi tiếng, thu hút du khách dễ dàng.

Hà Nội tổ chức nhiều sự kiện lớn như cuộc thi hoa hậu, giải bóng đá, hội thảo, hội nghị, triển lãm với quy mô lớn, thậm chí cả quốc tế. Ngoài ra, ẩm thực đa dạng và phong phú của Hà Nội cũng thu hút nhiều thực khách trong nước và quốc tế.

Thành phố này còn được biết đến như cái nôi của văn hóa và nghệ thuật Việt Nam. Với lịch sử lâu đời và điều kiện thuận lợi, Hà Nội đã phát triển một nền văn hóa và nghệ thuật rực rỡ, bao gồm văn học, hội họa, âm nhạc, điện ảnh và đạt được nhiều thành tựu và giá trị.

Với các đặc điểm trên, Hà Nội là một địa điểm tiềm năng để quảng cáo Billboard. Với mật độ dân cư đông đúc, vị trí địa lý thuận lợi, cơ sở hạ tầng hoàn thiện và đồng bộ. Cùng với những điều kiện thuận lợi để thu hút đầu tư, dân cư sinh sống và du khách. Việc đặt quảng cáo Billboard tại Hà Nội sẽ mang lại hiệu quả quảng cáo cao. Với tất cả những yếu tố này, tiềm năng phát triển Billboard tại Hà Nội là rất lớn.

2. Lý do doanh nghiệp nên triển khai billboard tại Hà Nội

ly-do-doanh-nghiep-nen-trien-khai-billboard-quang-cao-tai-ha-noi
Billboard quảng cáo tại vòng xoay cầu Chương Dương

Quảng cáo Billboard có khả năng tiếp cận một số lượng lớn người tiêu dùng một cách dễ dàng. Việc đặt quảng cáo Billboard ở các vị trí thu hút nhiều người xem và dễ nhìn thấy giúp sản phẩm được tiếp cận với một lượng lớn khách hàng tiềm năng. Điều này tạo ra sự nhận thức và nhu cầu đối với sản phẩm.

Một ưu điểm khác của quảng cáo Billboard là khả năng tăng tần suất tiếp xúc. Với thời gian trưng bày dài hạn từ vài tuần đến vài tháng, hoặc thậm chí một năm. Quảng cáo Billboard có thể tạo sự nhớ đến sản phẩm trong lòng khách hàng. Khi khách hàng di chuyển qua nhiều địa điểm đặt quảng cáo, họ sẽ liên tục tiếp xúc với thông điệp quảng cáo.

Cuối cùng, quảng cáo Billboard có khả năng biểu thị sản phẩm một cách rõ ràng và hiệu quả. Với kích thước lớn, quảng cáo Billboard sử dụng ngôn từ, khẩu hiệu và hình ảnh sáng tạo, ấn tượng. Thông điệp quảng cáo được truyền tải một cách ngắn gọn, súc tích, giúp người xem dễ dàng nhận biết và hiểu rõ sản phẩm.

Thực tế đã chứng minh rằng quảng cáo Billboard đã đạt được hiệu quả cao và đóng góp không nhỏ cho các chiến dịch quảng cáo. Từ những lý do trên, có thể kết luận rằng quảng cáo Billboard là một phương tiện truyền thông hiệu quả và mang lại tỷ lệ thành công cao trong việc truyền tải thông điệp quảng cáo.

=>>>Xem thêm: Kích thước thiết kế billboard

3. Những loại hình billboard quảng cáo tại Hà Nội

cac-loai-hinh-billboard-quang-cao
Các loại hình billboard quảng cáo

Billboard quảng cáo ngày nay đã trở thành một phương tiện quảng cáo vô cùng hữu ích. Có nhiều hình thức quảng cáo Billboard được phát triển để đáp ứng tình hình và điều kiện thực tế. Tuy nhiên, trong số đó, có các loại chính như:

– Billboard quảng cáo 2D: Với việc sử dụng không gian trống trên các bề mặt tường, nó mang đến sự tương tác mạnh mẽ với công chúng. Với thiết kế 2D, billboard quảng cáo ốp tường tạo ra hiệu ứng hình ảnh sắc nét và rõ ràng, thu hút sự chú ý của người đi qua và tạo nên ấn tượng mạnh mẽ về thương hiệu hoặc sản phẩm.

– Billboard quảng cáo 3D: Billboard quảng cáo ốp tường 3D thu hút sự chú ý và tạo nên một trải nghiệm thú vị cho khách hàng. Bằng cách tận dụng khả năng tạo ra hình ảnh sâu và động, billboard quảng cáo ốp tường 3D mang đến sự tương tác mạnh mẽ và gợi cảm xúc.

– Billboard quảng cáo màn hình led: Thay vì sử dụng hình ảnh in ấn truyền thống, nó sử dụng công nghệ màn hình LED để hiển thị nội dung quảng cáo đa dạng, độc đáo và sắc nét. Billboard ốp tường màn hình LED tạo ra hiệu ứng ánh sáng rực rỡ và chuyển động độc đáo. Thu hút ánh nhìn của người đi qua và tăng cường sự chú ý đối với quảng cáo. 

Trong quá trình phát triển, các loại Billboard đã khắc phục những khuyết điểm và ngày càng hoàn thiện hơn dựa trên các tình huống thực tế. Mỗi loại Billboard được thiết kế với mục đích phù hợp với từng điều kiện cụ thể.

4. Báo giá quảng cáo billboard tại Hà Nội

Giá để đặt một quảng cáo Billboard tại Hà Nội dao động từ trên 300.000.000 vnđ đến dưới 900.000.000 vnđ. Đây là một mức giá khá hợp lý và không quá cao cho việc quảng cáo tại một trong hai thành phố đông dân nhất Việt Nam.

Tuy nhiên, giá cụ thể của một quảng cáo Billboard có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố như hình thức của Billboard, thời hạn hợp đồng và nhu cầu phát sinh từ khách hàng. Do đó, không có một mức giá cụ thể và cố định cho quảng cáo Billboard, mà phụ thuộc vào các yếu tố cụ thể của từng trường hợp.

=>>>Tham khảo thêm: Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời 2023

5. Quy trình triển khai bảng billboard tại Hà Nội

quy-trinh-trien-khai-billboard-quang-cao-tai-ha-noi
Quy trình triển khai billboard quảng cáo

Quy trình cung cấp dịch vụ quảng cáo Billboard có 6 bước cơ bản:

Bước 1: Tìm hiểu mong muốn của khách hàng là bước đầu tiên và quan trọng nhất. Nhà cung cấp dịch vụ cần hiểu rõ nhu cầu và yêu cầu của khách hàng để đáp ứng đầy đủ và phù hợp.

Bước 2: Dựa vào thông tin đã thu thập, nhà cung cấp tư vấn và tìm kiếm các giải pháp phù hợp nhằm đáp ứng nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Mục tiêu là thuyết phục khách hàng và tạo sự hợp tác.

Bước 3: Ký kết hợp đồng sau khi đã đạt được sự thỏa thuận với khách hàng.

Bước 4: Triển khai thực hiện dự án theo hợp đồng đã ký.

Bước 5: Quản lý và giám sát quá trình thực hiện dự án, đảm bảo chất lượng và tuân thủ thời gian đã cam kết trong hợp đồng.

Bước 6: Tiến hành nghiệm thu cuối cùng của dự án.

=>>>Xem thêm: Cho thuê billboard quảng cáo ngoài trời chất lượng

6. Đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo billboard tại Hà Nội chuyên nghiệp

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ billboard quảng cáo tại Hà Nội với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình.    

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất! 

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795