[Cập nhật 2023] Giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời 

Biển quảng cáo ngoài trời đang là một trong những hình thức quảng cáo ngoài trời được nhiều doanh nghiệp lựa chọn. Bởi chúng dễ dàng tiếp cận được đông đảo khách hàng. Tuy nhiên, khi triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời cần phải thận trọng bởi hình thức này tốn chi phí khá cao. Chính vì thế bài viết dưới đây cung cấp bảng giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời đến khách hàng. Từ đó có thể sắp xếp mức ngân sách cho chiến dịch hiệu quả và nhanh chóng hơn.

1. Giá thuê biển quảng cáo ngoài trời có đắt không?

Giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời thường phụ thuộc vào nhiều yếu tố như kích thước, vị trí đặt, thời gian thuê và nhu cầu của thị trường. Do đó, giá thuê bảng quảng cáo có thể dao động rất lớn từ mức thấp đến mức cao. Tuy nhiên, với đa số các trường hợp, giá thuê bảng quảng cáo ngoài trời thường được coi là đắt đỏ.

Giá thuê bảng quảng cáo ngoài trời thường được tính theo một số đơn vị như giá trên mỗi tháng, tuần, ngày hoặc thậm chí là giá trên mỗi giờ. Các bảng quảng cáo nằm ở vị trí đắc địa hoặc nằm tại các tuyến đường chính, các khu vực đông dân cư, các sân bay hoặc các khu thương mại sầm uất thường có giá thuê cao hơn so với các vị trí khác.

Ngoài ra, giá thuê bảng quảng cáo ngoài trời còn phụ thuộc vào kích thước của bảng quảng cáo. Các bảng quảng cáo lớn hơn thường có giá thuê cao hơn so với các bảng quảng cáo nhỏ hơn.

Tóm lại, giá thuê bảng quảng cáo ngoài trời có thể đắt đỏ tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Bạn nên tham khảo thông tin của các công ty quảng cáo và liên hệ trực tiếp để biết thêm chi tiết về giá thuê biển quảng cáo ngoài trời.

gia-thue-bien-quang-cao-co-dat-khong
Biển quảng cáo ngoài trời

>>>Tham khảo: Quy trình và báo giá bảng quảng cáo ngoài trời

2. Báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời

2.1. Giá cho thuê pano quảng cáo ngoài trời

Pano quảng cáo ngoài trời là một hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến, được sử dụng để quảng bá thương hiệu, sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty. Pano quảng cáo ngoài trời thường được thiết kế trên những tấm vải, nhựa hoặc giấy chịu nắng mưa và được lắp đặt bởi những khu vực đông đúc dân cư

Pano quảng cáo gồm mặt biển được nâng đỡ bởi một trụ cột thép có móng chắc chắn. Chúng đứng độc lập, có kích thước rất lớn, hiển thị 2 – 3 mặt.

gia-thue-pano-quang-cao
Giá thuê pano quảng cáo ngoài trời
  • Giá thuê pano tại những thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, TP.HCM

Đa số tại các khu vực thành phố sẽ giao động từ 40.000 USD – 60.000 USD/vị trí/năm. Còn đối với những vị trí siêu đắc địa như tại các vòng xoay, bùng binh lớn sẽ có giá từ 80.000 USD – 100.000 USD/vị trí/năm.

  • Giá thuê pano trên đường cao tốc

Chi phí thuê pano quảng cáo trên đường cao tốc sẽ từ 25.000 USD – 43.000 USD/vị trí/năm.

Giá pano quảng cáo trên đường cao tốc lớn sẽ cao hơn và giá sẽ lên đến 30.000 USD – 44.000 USD/vị trí/năm.

  • Giá thuê pano trên đường ra sân bay

Giá thuê pano tại vị trí này sẽ dao động từ 40.000 USD – 65.000 USD/vị trí/năm. Đặt bảng quảng cáo tại đây, đa số là các nhãn hàng trung cấp đến cao cấp. Bởi những khách hàng tại đây đa số là những du khách hay những người cấp cao đi công tác.

  • Giá thuê pano trong sân bay

Giá thuê pano trong sân bay khá là đắt đỏ, dao động từ 120.000 USD – 180.000 USD/vị trí/năm.

>>>Tham khảo: Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại cao tốc Long Thành – Dầu Giây

2.2. Giá cho thuê billboard quảng cáo ngoài trời

Billboard quảng cáo là những tấm biển ốp tường, là một trong những hình thức quảng cáo tấm lớn. Chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp chúng trên khắp các con đường phố. Billboard quảng cáo chỉ hiển thị một mặt, kích thước của chúng cũng khá khiêm tốn.

Billboard quảng cáo có giá thành cao nhất trong các loại còn lại. Tùy vào kích thước bảng, tọa lạc ở những vị trí nào, số lượng, thời gian…mà giá pano sẽ khác nhau.

  • Giá cho thuê Billboard  tại các thành phố lớn như TPHCM, Đà Nẵng, Hà Nội

Tại những thành phố lớn thì mật độ dân số cao. Tập trung đa dạng những đối tượng khách hàng, đặc biệt nhu cầu chi tiêu của họ cũng cao hơn. Do vậy, bảng quảng cáo ngoài trời tại những thành phố lớn sẽ cao hơn. 

Giá sẽ giao động từ 20.000 USD – 45.000 USD/vị trí/năm. Ngoài ra, nếu đặt bảng billboard tại những vị trí trọng điểm, lượng giao thông đông đúc sẽ lên đến 80.000 USD – 120.000 USD/vị trí/năm.

  • Giá cho thuê Billboard tại các tỉnh thành

Billboard quảng cáo đặt tại các tỉnh thành sẽ có giá thuê thấp hơn các khu vực thành phố. Báo giá sẽ được chia khu vực nội thành và ngoại thành. Giá thuê pano quảng cáo tại các tỉnh thành dao động từ 12.000 USD – 24.000 USD/vị trí/năm.

  • Giá cho thuê Billboard quảng cáo trên các đường quốc lộ, tỉnh lẻ

Giá cho thuê bảng quảng cáo trên các trục đường quốc lộ, tỉnh lẻ chỉ dao động từ 7.000 USD – 13.000 USD/vị trí/năm.

Đặc biệt khi mua theo combo tại các trục đường quốc lộ, tỉnh lẻ quý khách sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Xem ngay video billboard quảng cáo ngoài trời tại TP.Hồ Chí Minh

2.3. Giá cho thuê màn hình LED ngoài trời

Màn hình LED ngoài trời là một dạng bảng quảng cáo sử dụng công nghệ LED để hiển thị hình ảnh, video và các thông điệp quảng cáo. Màn hình LED ngoài trời thường được đặt trên các vị trí đắc địa như bên đường cao tốc, đại lộ, sân bay, hoặc các tòa nhà cao tầng.

Giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời với loại màn hình led sẽ phụ thuộc vào kích thước màn hình, độ phân giải, chủng loại… Do đó sẽ tùy vào các yếu tố này giá thuê sẽ khác nhau.

Giá thuê màn hình led ngoài trời sẽ dao động từ 8.000 USD – 25.000 USD/màn hình/tháng (Áp dụng chạy quảng cáo 30s/spot với tần suất 120 – 240 spot/ngày).

gia-thue-man-hinh-led-quang-cao
Giá thuê màn hình LED ngoài trời

>>>Tham khảo: Dịch vụ cho thuê màn hình led giá rẻ TPHCM 

3. Kinh nghiệm chọn đơn vị cho thuê biển quảng cáo ngoài trời uy tín

Để chọn đơn vị cho thuê biển quảng cáo ngoài trời uy tín, bạn có thể tham khảo các kinh nghiệm sau:

Tìm hiểu về đơn vị: Bạn nên tìm hiểu kỹ về đơn vị cho thuê biển quảng cáo ngoài trời trước khi quyết định thuê. Bạn có thể tìm hiểu thông tin về đơn vị qua các trang mạng hoặc các trang báo có liên quan. Bạn nên lựa chọn đơn vị với uy tín cao, có kinh nghiệm và thực hiện các dịch vụ chuyên nghiệp.

Xem các biển bảng quảng cáo hiện có: Bạn có thể xem các bảng quảng cáo mà đơn vị cho thuê đã triển khai trên địa bàn để đánh giá mức độ chuyên nghiệp của đơn vị. Các bảng quảng cáo chất lượng và hấp dẫn thường là một dấu hiệu cho thấy đơn vị có đội ngũ thiết kế và sản xuất chuyên nghiệp.

Tham khảo ý kiến của khách hàng: Bạn có thể tham khảo ý kiến của các khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của đơn vị để đánh giá chất lượng và độ tin cậy của đơn vị.

So sánh giá cả: Bạn nên so sánh giá cả của các đơn vị khác nhau để tìm ra đơn vị có giá cả hợp lý và phù hợp với ngân sách của bạn. Tuy nhiên, không nên chỉ chọn đơn vị có giá thấp nhất mà phải đảm bảo chất lượng và uy tín của đơn vị. Đảm bảo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý.

Thỏa thuận các điều khoản: Bạn nên đọc kỹ và thỏa thuận các điều khoản của hợp đồng trước khi ký kết để đảm bảo rõ ràng và tránh các rủi ro phát sinh.

Tóm lại, để chọn đơn vị cho thuê biển quảng cáo ngoài trời uy tín, bạn cần tìm hiểu kỹ về đơn vị, xem các bảng quảng cáo hiện có, tham khảo ý kiến của khách hàng, so sánh giá cả và thỏa thuận các điều khoản của hợp đồng trước khi ký kết.

4. Một số vị trí cho thuê biển quảng cáo tại Nam Long ADV

billboard-quang-cao-tai-vong-xoay-ap-bac
Billboard quảng cáo tại vòng xoay Ấp Bắc
billboard-quang-cao-ngoai-troi-tai-cau-trung-tu
Billboard quảng cáo tại cầu Trung Tự
man-hinh-led-tai-toa-nha-ab-tower
Màn hình Led tại tòa nhà AB Tower
pano-quang-cao-tai-truc-duong-quoc-lo-20
Pano quảng cáo tại trục đường quốc lộ 20
pano-quang-cao-tai-cau-an-ha
Pano quảng cáo tại cầu An Hạ
quang-cao-man-hinh-led-tai-vong-xoay-ly-thai-to
Quảng cáo màn hình Led tại vòng xoay Lý Thái Tổ

Tham khảo: Mẫu biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng

6. Nam Long ADV – Tự hào là đơn vị cho thuê biển quảng cáo ngoài trời uy tín

don-vi-cho-thue-bang-quang-cao-uy-tin
Nam Long ADV – Đơn vị cho thuê biển quảng cáo ngoài trời uy tín

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. 

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáongoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá cho thuê biển quảng cáo ngoài trời mới nhất! 

 ✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795