Quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang thu hút sự chú ý

Bạn đang tìm kiếm cách để đưa thông điệp của doanh nghiệp bạn tới hàng ngàn con mắt tiềm năng? Quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang có thể là giải pháp hoàn hảo cho bạn! Hà Giang – vùng đất hùng vĩ và thuần khiết, nơi chinh phục trái tim của mọi người bằng cảnh quan tuyệt đẹp và hạ tầng giao thông phát triển. Và giờ đây, bạn có thể khai thác tiềm năng của quảng cáo ngoài trời ở Hà Giang để tạo nên sự ấn tượng đáng kinh ngạc cho thương hiệu của bạn.

1. Tổng quan về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang

bang-quang-cao-ngoai-troi
Bảng quảng cáo ngoài trời

Hà Giang nằm ở vùng Đông Bắc Việt Nam, là một tỉnh miền núi giáp các tỉnh Cao Bằng, Yên Bái, Lào Cai, Tuyên Quang và Vân Nam của Trung Quốc. Do địa hình phức tạp, trong đó có núi đá cao và sông ngòi nên tốc độ phát triển kinh tế ở Hà Giang tương đối chậm so với các tỉnh, vùng khác. Tuy nhiên, nơi đây đã trở thành điểm đến được nhiều du khách yêu thích nhờ cảnh quan đa dạng và độc đáo. Năm 2019, Hà Giang đón 1,4 triệu lượt du khách, tăng 23,25% so với năm 2018. Đây là số lượng khách du lịch cao nhất từng được ghi nhận. Điều này cũng góp phần mang lại tổng doanh thu 2.000 tỷ đồng từ du lịch.

Trước những phát triển này, toàn tỉnh đã có những cải tiến và nâng cấp đáng kể về cơ sở hạ tầng giao thông nhằm kích thích sự phát triển của nền kinh tế du lịch ở Hà Giang. Giai đoạn 2010 – 2019, tỉnh đã nâng cấp, sửa chữa trên 3.500 km đường giao thông nông thôn. Ngoài ra, một số quốc lộ dẫn đến Hà Giang như Quốc lộ 4C, Quốc lộ 34 và Quốc lộ 2C đã được mở rộng để đảm bảo giao thông thuận lợi cho khách du lịch cũng như người dân địa phương.

Sự phát triển của hạ tầng giao thông ở khu vực này không chỉ tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của kinh tế du lịch mà còn mang lại lợi ích to lớn cho quảng cáo ngoài trời ở Hà Giang. Điều này giúp ngành quảng cáo ngoài trời phát triển mạnh mẽ và gây ấn tượng mạnh với doanh nghiệp, nhà đầu tư. Với tiềm năng của mình, quảng cáo ngoài trời ở Hà Giang chắc chắn có khả năng tạo điểm nhấn cho các chiến dịch tiếp thị và nâng cao hiệu quả truyền thông tới mọi đối tượng.

=>>>Tham khảo: Xu hướng quang cao ngoai troi hot nhất hiện nay

2. Những hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến tại Hà Giang

2.1. Bảng quảng cáo tầm cao tại Hà Giang

Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao, bao gồm pano quang caobillboard quảng cáo ngoài trời, là hai hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến mà có thể thấy ở mọi nơi, không chỉ ở Hà Giang. Với sự phổ biến của chúng, quảng cáo ngoài trời biển tầm cao tại Hà Giang có khả năng giúp doanh nghiệp tỏa sáng và truyền đạt thông điệp đến mọi người.

bang-quang-cao-tam-cao
Bảng quảng cáo tầm cao

2.2. Quảng cáo tầm thấp ngoài trời tại Hà Giang

Quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp là một lựa chọn lý tưởng nếu doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng ở khoảng cách gần một cách dễ dàng. Với độ cao vừa phải, các hình thức như quảng cáo banner, cờ phướn, quảng cáo biển hộp đèn, quảng cáo nhà chờ xe buýt,… sẽ xuất hiện trực tiếp trong tầm nhìn của người xem. Điều này giúp chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp trở nên ấn tượng và hấp dẫn hơn đối với người xem.

quang-cao-tam-thap-ngoai-troi
Quảng cáo tầm thấp ngoài trời

2.3. Quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số ngoài trời tại Hà Giang

Sự tăng trưởng du lịch ở Hà Giang đã thúc đẩy phát triển và mở rộng hệ thống giao thông công cộng, lan tỏa đến hầu hết các địa điểm. Do đó, quảng cáo trên phương tiện giao thông, bao gồm quảng cáo trên xe buýt và quảng cáo trên xe taxi tại Hà Giang, sẽ mang hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp đến khắp các con đường và góc phố khác nhau.

quang-cao-man-hinh-led-ngoai-troi
Quảng cáo màn hình led ngoài trời

=>>>Xem thêm: Màn hình led quảng cáo

2.4. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Hà Giang

Quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số là một hình thức quảng cáo ngoài trời lý tưởng, mặc dù xuất hiện sau cùng. Nó giúp cho chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp nhanh chóng tạo ấn tượng với người xem. Khi sử dụng quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số tại Hà Giang, bao gồm màn hình LCD, Frame và màn hình LED ngoài trời, thông điệp truyền thông của doanh nghiệp có thể được hiển thị dưới dạng TVC quảng cáo hoặc slide ảnh. Điều này giúp chiến dịch thu hút sự chú ý của mọi người một cách dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

quang-cao-tren-xe-buyt
Quảng cáo trên xe buýt

3. Đánh giá ưu điểm truyền thông quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang

Hạ tầng giao thông phát triển ở Hà Giang đã mang lại nhiều lợi ích cho quảng cáo ngoài trời. Tạo nên một số lợi thế quan trọng cho chiến dịch truyền thông của các doanh nghiệp. Vị trí của hầu hết các quảng cáo ngoài trời Hà Giang rất thuận lợi. Với mật độ lưu thông hàng ngày rất lớn. Điều này đảm bảo rằng thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được hiển thị trước nhiều đối tượng khách hàng tiềm năng. 

Đặc biệt, quảng cáo ngoài trời Hà Giang cung cấp nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Cho phép các doanh nghiệp lựa chọn phù hợp với mục tiêu truyền thông. Vì vậy, không cần quá lo lắng về việc liệu quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang có phù hợp với chiến dịch truyền thông hay không. Tuân thủ quy định và luật quảng cáo ngoài trời của Nhà nước, Sở, Ban, Ngành là đủ để đảm bảo rằng thông điệp truyền thông của doanh nghiệp sẽ được hiệu quả.

Ngoài ra, hầu hết các hình thức quảng cáo ngoài trời có thời gian hiển thị lên đến 24 giờ mỗi ngày. Đặc biệt là trong những ngày cuối tuần và ngày lễ. Điều này tạo ra một tần suất mạnh mẽ cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang. Giúp người xem tiếp nhận thông điệp truyền thông nhiều lần trong một ngày. Điều này giúp khách hàng và người tiêu dùng dễ dàng nhận thức và tạo niềm tin về thương hiệu trong tiềm thức của họ.

uu-diem-quang-cao-ngoai-troi-tai-ha-giang
Ưu điểm quảng cáo ngoài trời Hà Giang

4. Cập nhật báo giá bảng quảng cáo tại Hà Giang

Bảng giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang được đánh giá là hợp lý và rẻ hơn nhiều so với các khu vực quảng cáo ngoài trời trọng điểm khác trong cả nước như Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Điều này cho phép mọi doanh nghiệp, bất kể quy mô, có thể dễ dàng triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang. Điều này giúp hình ảnh và thông điệp truyền thông của doanh nghiệp lan tỏa mạnh mẽ tới mọi người. Giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang và nói chung cũng như bảng giá quảng cáo ngoài trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, quy mô, thời gian, số lượng và các yếu tố khác. Do đó, mỗi hình thức quảng cáo ngoài trời sẽ có mức giá riêng.

Mặc dù tổng chi phí của quảng cáo ngoài trời thường cao hơn so với các hình thức truyền thông khác, nhưng nếu so sánh hiệu quả dựa trên giá trị đạt được, quảng cáo ngoài trời vẫn là lựa chọn hàng đầu cho các chiến dịch quảng cáo của doanh nghiệp.

Để biết thông tin báo giá quảng cáo ngoài trời ở Hà Giang cập nhật nhất, doanh nghiệp nên liên hệ với các công ty quảng cáo ngoài trời hàng đầu như Nam Long ADV. Các công ty này có thể cung cấp thông tin về ưu đãi và khuyến mãi giúp doanh nghiệp tối ưu hóa chi phí cho chiến dịch truyền thông của mình.

=>>Xem thêm: Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang

5. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Hà Giang uy tín

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình.    

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất! 

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795