Quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa – Nắm bắt cơ hội kinh doanh

Khánh Hòa – Thành phố biển xinh đẹp, nằm ở miền Trung Việt Nam. Là một địa điểm hấp dẫn cho du lịch và làm kinh doanh. Với tiềm năng về thiên nhiên và con người phát triển, Khánh Hòa trở thành một điểm đến lý tưởng cho các doanh nghiệp mong muốn quảng bá thương hiệu và tăng cường sự nhận diện của mình. Trong đó, quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa là một giải pháp truyền thông hiệu quả để tạo sự lan tỏa và tạo ấn tượng đối với khách hàng tiềm năng.

1. Khánh Hòa – Thị trường quảng cáo ngoài trời đầy tiềm năng

Tỉnh Khánh Hòa và thành phố Nha Trang nằm ở vùng Nam Trung Bộ Việt Nam, giáp nhiều tỉnh thành lớn và có bờ biển dài. Nha Trang nổi tiếng với các bãi biển xanh ngắt đẹp và là một trong những điểm du lịch hàng đầu thế giới. Cùng với nhiều địa điểm du lịch sinh thái và tâm linh nổi tiếng. Hàng triệu khách du lịch từ trong và ngoài nước đến đây mỗi năm để tham quan, nghỉ dưỡng và đóng góp vào phát triển ngành du lịch trong nước. 

Hệ thống giao thông của Nha Trang – Khánh Hòa bao gồm đường bộ, đường sắt, đường hàng không và đường biển được xây dựng hiện đại. Phục vụ nhu cầu di chuyển của người dân và thúc đẩy phát triển kinh tế và giao thương với các tỉnh thành và trên toàn thế giới. Khánh Hòa được đánh giá là một thị trường hấp dẫn đối với các doanh nghiệp và dự kiến sẽ có nhiều tiến bộ trong phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội.

Trong những năm gần đây, quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa đã thu hút sự quan tâm của nhiều nhãn hàng lớn và nhỏ. Với mục tiêu xây dựng và củng cố thương hiệu, phát triển quy mô hoạt động tại thị trường này. Mục tiêu khách hàng chính là người dân địa phương và du khách từ khắp nơi, có nhu cầu sử dụng sản phẩm và dịch vụ ngày càng tăng.

bang-quang-cao-tai-cau-tran-phu-vinh-tho
Bảng quảng cáo tại cầu Trần Phú – Vĩnh Thọ

2. Những hình thức quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa phổ biến

2.1. Bảng quảng cáo tấm lớn tại Khánh Hòa

Pano quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa là loại biển bảng có kích thước từ vài chục đến cả trăm mét. Được gắn lên bề mặt bên ngoài của tòa nhà hoặc căng bạt Hiflex in maquette quảng cáo. Pano quảng cáo thường được đặt trong khu vực nội đô và ưu tiên các địa điểm công cộng có lưu lượng người qua lại đông đúc.

pano-quang-cao-ngoai-troi-tai-nha-trang
Pano quảng cáo tại Nha Trang

Billboard quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa cũng là loại biển bảng phổ biến, có nhiều lợi thế truyền thông đáng chú ý. Billboard quảng cáo được lắp đặt tại các khu vực rộng, có tầm nhìn thoáng như bên cạnh đường quốc lộ, khu vực đường cao tốc… Kích thước của billboard cực kỳ lớn, cho phép tầm nhìn xa hàng trăm mét.

billboard-quang-cao-tai-cau-ha-ra
Billboard quảng cáo tại cầu Hà Ra

=>>>Xem thêm: Những điều cần biết về pano quang cao

2.2. Quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số tại Khánh Hòa

– Quảng cáo trên màn hình LED tại Khánh Hòa là một hình thức quảng cáo quan trọng. Với sự đa dạng về vị trí đặt màn hình LED ngoài trời và quảng cáo tại trung tâm thương mại, sân bay bằng màn hình LCD, Frame. Doanh nghiệp có thể phát clip TVC hoặc trình chiếu hình ảnh tĩnh tùy theo nhu cầu và loại màn hình, nhằm tiếp cận người tiêu dùng.

man-hinh-led-tai-le-thanh-ton-nha-trang
Màn hình led tại Vincom Lê Thánh Tôn – Nha Trang

– Màn hình LCD, Frame quảng cáo tại Khánh Hòa là những loại màn hình có kích thước nhỏ hơn so với màn hình LED. Chủ yếu được lắp đặt trong các không gian bên trong tòa nhà cao tầng, sân bay, nhà ga, trung tâm thương mại, siêu thị… Doanh nghiệp có thể đặt số lượng lớn màn hình để quảng cáo xuất hiện đồng thời tại nhiều vị trí khác nhau trong mỗi chiến dịch truyền thông.

2.3. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Khánh Hòa

– Quảng cáo trên taxi tại Khánh Hòa là một hình thức hiệu quả với số lượng xe taxi hoạt động mạnh trên mọi con đường. Có sự đa dạng về các hãng taxi để doanh nghiệp lựa chọn. Thương hiệu sẽ được truyền tải thông qua nhiều hình thức quảng cáo khác nhau. Tiếp cận với một lượng lớn khách hàng cùng một lúc.

– Quảng cáo trên xe bus tại Khánh Hòa cũng là một hình thức phổ biến trên các phương tiện giao thông công cộng trong tỉnh. Đa số các nhãn hàng sẽ chọn dán maquette trên hai bên thân xe để tận dụng tối đa không gian hiển thị hình ảnh thương hiệu. Xe bus hoạt động đều đặn hàng ngày, đảm bảo maquette xuất hiện liên tục suốt ngày.

quang-cao-tren-xe-bus-tai-nha-trang-khanh-hoa
Quảng cáo trên xe bus tại Nha Trang – Khánh Hòa

2.4. Treo banner, phướn ngoài trời tại Khánh Hòa

Treo banner ngoài trời tại Nha Trang là một hình thức quảng cáo phổ biến và hiệu quả. Treo banner ngoài trời tại Nha Trang có thể giúp bạn tiếp cận một lượng lớn người dân địa phương và du khách, đồng thời tăng khả năng nhận diện thương hiệu và thu hút sự chú ý đối với sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn.

treo-phuon-ngoai-troi-tai-khanh-hoa
Treo phướn ngoài trời tại Khánh Hòa

=>>>Tham khảo: Quy định về treo quảng cáo phướn

3. Ưu điểm truyền thông bảng quảng cáo ngoài trời tại Nha Trang

So sánh với các tỉnh thành khác trong cả nước, Khánh Hòa được xem là có nhiều tiềm năng để phát triển các ngành kinh tế – dịch vụ đa dạng nhờ vào thiên nhiên và con người của địa phương. Quang cao ngoai troi đã trở thành một trong những phương pháp truyền thông hàng đầu. Phù hợp với mọi doanh nghiệp, từ lớn đến nhỏ. Nó cho phép thương hiệu xuất hiện đồng thời tại nhiều vị trí khác nhau như sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại… 

Trong khi các hình thức quảng cáo khác có thể đo lường được số lượng người xem. Quảng cáo ngoài trời không thể đưa ra con số chính xác về mức tiếp cận. Lý do đơn giản là hàng ngày, Khánh Hòa và bất kỳ tỉnh thành nào khác đều có nhiều người tham gia giao thông và maquette quảng cáo trên biển bảng, taxi, xe buýt… sẽ nằm trong tầm mắt của những người có mặt tại thời điểm đó.

Ngoài cư dân địa phương, Nha Trang còn thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Họ là những khách hàng tiềm năng có nhu cầu sử dụng dịch vụ và sản phẩm mà tất cả các nhãn hàng đều muốn tiếp cận. Vì vậy, quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa còn giúp doanh nghiệp tăng doanh thu đáng kể trong giai đoạn triển khai dự án. Đặc biệt là trong các mùa du lịch.

Doanh nghiệp có thể tìm kiếm thông tin từ nhiều nguồn để triển khai các chiến dịch quảng cáo ngoài trời sáng tạo, bao gồm sử dụng mockup 3D và kết hợp các hình thức quảng cáo với nhau. Khi áp dụng những cách này, hiệu quả đạt được sẽ cao hơn. Vì người nhìn thường có ấn tượng mạnh hơn với những hình ảnh quảng cáo độc đáo.

bang-quang-cao-ngoai-troi-tai-duong-ra-san-bay-cam-ranh
Bảng quảng cáo ngoài trời tại đường ra sân bay Cam Ranh

4. Thông tin báo giá bảng quảng cáo tại Nha Trang

Các hình thức và vị trí quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa có giá khác nhau. Phụ thuộc vào từng trường hợp cụ thể. Ví dụ, quảng cáo trên biển bảng cỡ lớn yêu cầu nhiều công đoạn phức tạp, và doanh nghiệp cần đặt trước ít nhất 6 tháng. Vì chi phí cho hình thức này không hề nhỏ. Đối với quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng, các nhãn hàng có thể đặt theo gói ba tháng, sáu tháng, một năm hoặc kết hợp nhiều hãng cùng một lúc để phân bổ ngân sách hợp lý và tăng cường phủ sóng. Ngoài ra, các hình thức quảng cáo chỉ triển khai trong thời gian ngắn như treo banner, phướn cũng yêu cầu kinh phí đáng kể do công đoạn chuẩn bị phức tạp và thời gian dài trước đó.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều đơn vị quảng cáo với các mức giá khác nhau. Tuy nhiên, doanh nghiệp nên hợp tác với các công ty quảng cáo ngoài trời uy tín và có vị trí đáng tin cậy. Điều này sẽ đảm bảo được sự hỗ trợ tận tâm trong việc thực thi chiến dịch quảng cáo và cập nhật thông tin báo giá thường xuyên.

=>>>Xem chi tiết: Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Khánh Hòa uy tín

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình.    

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795