Quảng cáo ngoài trời tại Lai Châu: Tiếp cận khách hàng hiệu quả

Thuộc tỉnh thuộc vùng Tây Bắc Việt Nam, Lai Châu không chỉ nổi tiếng với cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ mà còn là một điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp muốn gắn kết thương hiệu của mình với khu vực này. Với vị trí địa lý chiến lược và cơ sở hạ tầng ngày càng phát triển. Quảng cáo ngoài trời tại Lai Châu đã trở thành một giải pháp truyền thông hiệu quả để tiếp cận và tạo sự nhận thức về thương hiệu với khách hàng.

1. Tổng quan thị trường quảng cáo ngoài trời tại Lai Châu

Lai Châu, một tỉnh nằm ở vùng Tây Bắc Việt Nam. Có tầm quan trọng đáng kể về kinh tế, chính trị và quốc phòng do vị trí địa lý dọc biên giới với Trung Quốc. Địa hình chủ yếu là đồi núi đã tạo điều kiện cho ngành nông nghiệp phát triển mạnh, sản xuất cây ăn quả, cây lâu năm với quy mô lớn đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước và xuất khẩu. 

bang-quang-cao-tai-lai-chau
Bảng quảng cáo tại Lai Châu

Trong những năm gần đây, nhờ những chính sách phù hợp của Chính phủ. Lai Châu đã đạt được những tiến bộ đáng kể trong phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, tiến tới công nghiệp hóa, hiện đại hóa và cải thiện sinh kế cho người dân địa phương. Tỉnh đã và đang đầu tư xây dựng hệ thống giao thông hiện đại, hiệu quả. Cải thiện kết cấu hạ tầng đường bộ hiện có. Tạo điều kiện đi lại thuận tiện.

Xem xét các yếu tố này, có thể thấy Lai Châu sở hữu đầy đủ những yếu tố cần thiết để doanh nghiệp thực hiện các chiến dịch đầu tư, phát triển thương hiệu. Trong đó quảng cáo ngoài trời chính là giải pháp truyền thông hiệu quả trong bối cảnh này.

2. Những hình thức quảng cáo ngoài trời tại Lai Châu phổ biến

2.1. Bảng quảng cáo tấm lớn tại Lai Châu

Ở Lai Châu, các hình thức quảng cáo ngoài trời như billboard và pano quảng cáo ngoài trời đã được đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Đặc biệt là tại các tuyến đường lớn trong khu vực nội thành, gần các ngã ba, ngã tư hoặc bên cạnh đường quốc lộ. Các biển quảng cáo này có kích thước lớn, từ vài chục mét đến cả trăm mét. Cho phép người đi đường có thể dễ dàng quan sát từ khoảng cách xa.

pano-quang-cao-tai-lai-chau
Pano quảng cáo tại Lai Châu

=>>>Xem thêm: Những điều cần biết về pano quang cao

2.2. Quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số tại Lai Châu

Tại Lai Châu hiện nay, có thể triển khai các hình thức quảng cáo ngoài trời như màn hình LED, màn hình LCD và Frame. Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt và mục đích sử dụng để chọn loại màn hình kỹ thuật số phù hợp nhất. Doanh nghiệp có thể trình chiếu hình ảnh hoặc clip TVC với độ dài từ 15 đến 30 giây để thu hút sự chú ý của người đi đường.

quang-cao-man-hinh-led-ngoai-troi-tai-lai-chau
Quảng cáo màn hình led ngoài trời tại Lai Châu

2.3.Quảng cáo trên taxi tại Lai Châu

Để book hình thức quảng cáo trên xe taxi tại Lai Châu, các doanh nghiệp có thể tham khảo hãng xe taxi Mai Linh. Đó là một trong những hãng xe lớn nhất trên toàn quốc. Xe taxi là một phương tiện giao thông công cộng phổ biến trong cuộc sống hàng ngày. Hoạt động với tần suất cao, cho phép thương hiệu xuất hiện ở mọi nơi mà xe đi qua.

Để thực hiện chiến dịch quảng cáo ngoài trời một cách hiệu quả, doanh nghiệp cần đặt ít nhất 100 xe trở lên trong khoảng thời gian ba tháng, hoặc kết hợp với các hình thức quảng cáo khác.

quang-cao-tren-taxi-tai-lai-chau
Quảng cáo trên taxi tại Lai Châu

2.4. Treo banner, phướn ngoài trời tại Lai Châu

Ở Lai Châu, hình thức treo banner và phướn có thể triển khai tại nhiều vị trí khác nhau. Số lượng tối thiểu là từ 100 chiếc trở lên và thời gian treo dao động từ 7 đến 15 ngày. Doanh nghiệp có thể lựa chọn các tuyến đường để treo banner trên cột điện, cành cây hoặc các vị trí khác, với độ cao phù hợp với tầm mắt người đi đường. Quảng cáo được in trên maquette với chất liệu bạt Hiflex dày dặn, không thấm nước. Đảm bảo chịu được mọi tác động từ môi trường.

treo-banner-ngoai-troi-tai-lai-chau
Treo banner ngoài trời tại Lai Châu

=>>>Tham khảo: Xu hướng quang cao ngoai troi phổ biến nhất hiện nay

3. Đánh giá ưu điểm truyền thông quảng cáo ngoài trời tại Lai Châu

Quảng cáo ngoài trời tại Lai Châu được coi là giải pháp truyền thông hiệu quả nhất. Có vai trò quan trọng trong việc gần gũi hóa hình ảnh thương hiệu với người tiêu dùng. Với sự đa dạng về hình thức quảng cáo và vị trí triển khai cả ngoài trời và trong nhà. Maquette quảng cáo có thể quan sát từ nhiều khoảng cách khác nhau và thậm chí tương tác trực tiếp. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc tiếp nhận thông tin về nhãn hàng.

Dù là hình thức quảng cáo ngoài trời cố định như biển bảng, biển hộp đèn, nhà chờ xe buýt, hay quảng cáo trên các phương tiện giao thông có thể di chuyển. Maquette quảng cáo đều có tần suất hiển thị gần như liên tục, đặc biệt trong các khung giờ cao điểm. Hiện nay, xu hướng của khách hàng là dành nhiều thời gian ra ngoài để học tập, vui chơi, làm việc. Do đó, họ sẽ tự nhiên bắt gặp hình ảnh quảng cáo trong quá trình di chuyển mà không cảm thấy khó chịu.

Để tạo ấn tượng sâu sắc hơn với người tiêu dùng. Doanh nghiệp có thể áp dụng các yếu tố sáng tạo mới như sử dụng chất liệu đặc biệt, maquette nổi 3D hoặc thực hiện các hoạt động tương tác như tổ chức trò chơi, tặng mẫu thử, sử dụng nhân vật mascot thú vị.

Mục tiêu của doanh nghiệp khi triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Lai Châu là tăng doanh thu bán hàng. Tạo nhận thức về thương hiệu với người tiêu dùng và thu hút cơ hội hợp tác, đầu tư từ các tập đoàn lớn trên thị trường.

uu-diem-bang-quang-cao-tai-lai-chau
Ưu điểm bảng quảng cáo tại Lai Châu

4. Thông tin báo giá quảng cáo ngoài trời tại Lai Châu

Để định giá quảng cáo ngoài trời tại Lai Châu, doanh nghiệp cần xem xét các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình triển khai chiến dịch. Bao gồm hình thức quảng cáo, vị trí đặt, thời gian triển khai… Chi phí sẽ tăng lên tương ứng với vị trí đắc địa và quy trình triển khai phức tạp. Bảng giá quảng cáo có thể thay đổi theo tình hình thị trường. Do đó, doanh nghiệp cần cập nhật thông tin thường xuyên từ đơn vị quảng cáo đối tác để điều chỉnh và phân bổ nguồn ngân sách một cách hợp lý. 

Có thể đặt quảng cáo ngoài trời theo các gói ba tháng, sáu tháng, một năm hoặc kết hợp nhiều hình thức quảng cáo cùng nhau để nhận được mức chiết khấu và ưu đãi hấp dẫn.

=>>>Xem chi tiết: Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Lai Châu

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Lai Châu chất lượng

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình.    

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795