Quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị: Tiếp cận đông đảo khách hàng

Với mức giá cả hợp lý và khả năng tương tác cao, quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị trở thành lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp. Sự kết hợp giữa vị trí đắc địa, công nghệ hiện đại và tiềm năng thị trường là chìa khóa để đạt được sự thành công trong việc xây dựng thương hiệu và thu hút khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu về thị trường quảng cáo ngoài trời ở Quảng Trị qua bài viết dưới đây nhé!

1. Đôi nét về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị

Quảng Trị nằm ở vị trí địa lý đặc biệt, là trung điểm của đất nước. Với mạng lưới giao thông quan trọng như hành lang kinh tế Đông – Tây nối với các quốc gia như Lào, Thái Lan và Myanmar thông qua cửa khẩu quốc tế Lao Bảo, quốc lộ 1A, đường sắt Bắc – Nam, cảng biển Vũng Áng, Chân Mây, Cửa Việt… Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển đa ngành tại Quảng Trị. Hướng tới công nghiệp hóa và hiện đại hóa. 

Tỉnh cũng có nền tảng vững chắc để mở rộng giao lưu và hợp tác với các tỉnh thành trong nước cũng như các quốc gia trên thế giới. Du lịch cũng là một lĩnh vực mạnh của Quảng Trị, thu hút hàng năm lượng lớn du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng. Nhờ vào cảnh đẹp tự nhiên và các di tích văn hóa – lịch sử nổi tiếng.

Với những tiềm năng trên, Quảng Trị đã trở thành thị trường lý tưởng cho các doanh nghiệp triển khai chiến dịch quang cao ngoai troi. Nhằm lan tỏa thương hiệu một cách rộng rãi và tiếp cận gần hơn với người tiêu dùng.

bang-quang-cao-ngoai-troi-tai-quang-tri
Bảng quảng cáo ngoài trời

2. Những hình thức quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị phổ biến

2.1. Bảng quảng cáo tấm lớn tại Quảng Trị

Các doanh nghiệp có thể xem xét sử dụng quảng cáo pano và billboard tại các vị trí đắc địa có sẵn. Các biển quảng cáo có kích thước rất lớn, từ vài chục đến hàng trăm mét. Mang lại tầm nhìn xa tuyệt vời, phù hợp cho các chiến dịch quảng cáo dài hạn (ít nhất từ sáu tháng trở lên).

bang-quang-cao-tam-lon-tai-quang-tri
Bảng quảng cáo tấm lớn tại Quảng Trị

=>>>Xem thêm: Những điều cần biết về pano quang cao

2.2. Quảng cáo hộp đèn ngoài trời tại Quảng Trị

Quảng cáo bằng hình thức biển hộp đèn được triển khai đồng loạt tại nhiều vị trí khác nhau. Chủ yếu là giữa dải phân cách hoặc sát bên đường. Với độ cao tương đương với tầm mắt người đi đường, hình ảnh quảng cáo trên biển hộp đèn dễ dàng quan sát từ khoảng cách gần.

Hơn nữa, nhờ có hai mặt đối lập, biển hộp đèn cho phép người đi đường quan sát từ nhiều góc độ khác nhau. Khi trời tối, hệ thống đèn bên trong biển sẽ chiếu sáng, làm nổi bật hình ảnh quảng cáo.

quang-cao-bien-hop-den-tai-quang-tri
Quảng cáo biển hộp đèn ngoài trời tại Quảng Trị

2.3. Quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số tại Quảng Trị

Quảng cáo trên xe taxi và quảng cáo trên xe buýt thuộc danh mục quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng. Đây là những phương tiện quen thuộc và hoạt động đều đặn trong cuộc sống hàng ngày. Việc triển khai maquette trên các vị trí khác nhau và phủ sóng trên toàn bộ mạng lưới đường phố là khả thi. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất. Doanh nghiệp cần đặt ít nhất từ ba tháng trở lên cho chiến dịch quảng cáo này.

man-hinh-led-tai-trung-tam-van-hoa-tinh-quang-tri
Màn hình led tại trung tâm văn hóa tỉnh Quảng Trị

=>>>Xem thêm: Báo giá màn hình led

2.4. Quảng cáo trên phương tiện tại Quảng Bình

Có một số hình thức quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số, bao gồm quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời, quảng cáo trên màn hình LCD, và frame quảng cáo có thể được triển khai cả ngoài trời và trong nhà. Doanh nghiệp có thể trình chiếu hình ảnh hoặc clip TVC trên màn hình với độ sắc nét cao. Tần suất phát sóng khoảng 120 spot/ngày, tương đương 3600 spot/tháng.

quang-cao-tren-xe-buyt-tai-quang-tri
Quảng cáo trên xe buýt tại Quảng Trị

3. Ưu điểm triển khai quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị

Tại sao quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị lại được nhiều doanh nghiệp lựa chọn? Thực tế cho thấy, với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, văn hóa và xã hội trong những năm gần đây, Quảng Trị trở thành một thị trường hấp dẫn để mở rộng hoạt động kinh doanh cho các ngành hàng muốn tiếp cận đến một số lượng lớn người tiêu dùng. Trong ngữ cảnh này, quảng cáo ngoài trời là một công cụ rất hiệu quả để thực hiện mục tiêu đó.

Theo đánh giá của Nam Long ADV, hiện nay tại Quảng Trị có nhiều hình thức quảng cáo đa dạng có thể được triển khai. Với sự khác biệt hoàn toàn về đặc điểm, vị trí, chiến lược triển khai và cách tiếp cận người xem. Tùy thuộc vào mục tiêu truyền thông và nguồn ngân sách. Doanh nghiệp sẽ có nhiều sự lựa chọn để truyền tải thông điệp và hình ảnh một cách thu hút người xem nhất có thể. Phần lớn các hoạt động quảng cáo được triển khai trong khu vực nội thành. Bao gồm các ngã ba, ngã tư, trung tâm thương mại, siêu thị, bệnh viện…

Đối tượng khách hàng mục tiêu mà doanh nghiệp thường nhắm đến là người tiêu dùng thuộc các phân khúc khác nhau như học sinh, sinh viên, người đi làm, bà nội trợ… địa phương cũng như khách du lịch đến Quảng Trị để tham quan và nghỉ dưỡng. Bất kể là khách hàng trong nước hay quốc tế. Họ thường có xu hướng ra đường đi học, đi chơi hoặc đi làm mỗi ngày. Do đó, khả năng quan sát các hình ảnh quảng cáo không chỉ xảy ra một lần duy nhất. 

Để tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng, các doanh nghiệp có thể áp dụng các yếu tố sáng tạo mới mẻ và độc đáo như thiết kế maquette 3D nổi, sử dụng các chất liệu đặc biệt… Điều này sẽ giúp hình ảnh thương hiệu được ghi nhớ sâu hơn trong tâm trí người xem. Bên cạnh đó, giá cả quảng cáo cũng rất phù hợp với nguồn ngân sách của các doanh nghiệp địa phương, cho phép họ có thể đặt quảng cáo một cách dễ dàng.

uu-diem-quang-cao-ngoai-troi-tai-quang-tri
Ưu điểm triển khai bảng quảng cáo tại Quảng Trị

4. Thông tin báo giá bảng quảng cáo tại Quảng Trị

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị đóng vai trò quan trọng đối với các doanh nghiệp khi triển khai chiến dịch quảng cáo. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến các giai đoạn của quá trình triển khai chiến dịch truyền thông, từ lên kế hoạch chọn hình thức, vị trí và thời gian, đến thiết kế, sản xuất maquette, thi công và bảo hành chất lượng. Nếu doanh nghiệp muốn thay đổi nội dung maquette theo đợt hoặc mở rộng vị trí quảng cáo, yêu cầu này cũng có thể được đáp ứng ngay lập tức.

Bảng giá quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị có thể khác nhau tùy thuộc vào từng hình thức quảng cáo và tình hình thị trường hiện tại. Do đó, doanh nghiệp cần xem xét nguồn ngân sách và xác định mục tiêu truyền thông một cách cẩn thận để có lựa chọn phù hợp nhất. Có thể đặt quảng cáo theo gói kết hợp hoặc kết hợp nhiều hình thức quảng cáo với nhau để nhận được mức ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn.

=>>>Xem chi tiết: Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Quảng Trị uy tín

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình.    

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795