Quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh – Kết nối trực tiếp với khách hàng

Tận dụng sự tiềm năng của quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh để đẩy mạnh thương hiệu của bạn! Quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh đang trở thành một phương pháp truyền thông ngày càng phổ biến và hiệu quả để tiếp cận đông đảo người tiêu dùng. Với vị trí đắc địa, tầm nhìn rộng mở và lưu lượng giao thông sầm uất, Tây Ninh là một thị trường lý tưởng để các doanh nghiệp lan tỏa thông điệp và xây dựng hình ảnh thương hiệu một cách mạnh mẽ.

1. Thị trường quảng cáo ngoài trời đầy tiềm năng tại Tây Ninh

Tây Ninh nằm ở miền Đông Nam Bộ và giáp các tỉnh Bình Dương, Bình Phước, Thành phố Hồ Chí Minh, Long An và vương quốc Campuchia. Với vị trí địa lý như vậy, Tây Ninh đóng vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội, cũng như bảo vệ quốc phòng và an ninh.

Tây Ninh là một trung tâm giao thương và trung chuyển với các khu vực khác. Nhờ vào việc phát triển và mở rộng hệ thống giao thông. Tỉnh này có một quá khứ lịch sử đấu tranh cách mạng và gìn giữ hòa bình của dân tộc. Hiện nay, Tây Ninh đã trở thành một địa điểm với cơ sở hạ tầng hiện đại và cuộc sống người dân được cải thiện đáng kể. Tây Ninh đang tiến tới công nghiệp hóa và hiện đại hóa.

Tây Ninh cũng là một thị trường hấp dẫn cho các doanh nghiệp lớn và nhỏ, cả trong và ngoài nước, để đầu tư và phát triển thương hiệu. Quảng cáo ngoài trời là một giải pháp truyền thông hiệu quả để các nhãn hàng có thể phủ sóng đến khách hàng trong khu vực này.

bang-quang-cao-tai-nga-tu-le-loi-cmt8
Bảng quảng cáo tại ngã tư Lê Lợi CMT8

=>>>xem thêm: Quảng cáo ngoài trời tại TPHCM

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh

2.1. Quảng cáo biển bảng ngoài trời tại Tây Ninh

Doanh nghiệp có thể tham khảo sử dụng quảng cáo pano và billboard quảng cáo trong việc quảng bá thương hiệu của mình tại Tây Ninh. Cả khu vực nội thành và ngoại thành của tỉnh đều xuất hiện nhiều biển quảng cáo loại này, từ việc ốp bên ngoài các tòa nhà cao tầng đến vị trí tại các ngã ba, ngã tư hoặc bên đường quốc lộ. Với diện tích và kích thước lớn, quảng cáo trên biển bảng có thể thu hút sự chú ý từ khoảng cách hàng trăm mét.

Tuy nhiên, để đảm bảo sở hữu một vị trí quảng cáo trên biển bảng nhất định, doanh nghiệp cần đặt trước ít nhất từ sáu tháng trở lên. Điều này đảm bảo rằng vị trí quảng cáo sẽ được đảm bảo và không bị chiếm giữ bởi các đối thủ cạnh tranh trong khoảng thời gian quảng cáo.

quang-cao-bien-bang-tai-tay-ninh
Quảng cáo biển bảng tại Tây Ninh

2.2. Quảng cáo tại nhà chờ xe buýt tại Tây Ninh

Quảng cáo trên nhà chờ xe buýt là một hình thức quảng cáo được đặt ở độ cao vừa phải, ngang với tầm mắt để thu hút sự chú ý của người tham gia giao thông một cách dễ dàng. Để sử dụng hình thức này, doanh nghiệp cần đặt trước ít nhất từ ba tháng trở lên và lựa chọn số lượng vị trí phù hợp với mục tiêu truyền thông của chiến dịch quảng cáo.

quang-cao-tai-nha-cho-xe-buyt-tay-ninh
Quảng cáo tại nhà chờ xe buýt Tây Ninh

2.3. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Tây Ninh

Doanh nghiệp có thể xem xét quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng như xe taxi và xe buýt, vì chúng là những phương tiện quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày và có thể tăng cường nhận diện thương hiệu đối với khách hàng. Để đạt hiệu quả tốt hơn, doanh nghiệp nên đặt quảng cáo trên một số lượng lớn xe hoặc kết hợp nhiều hãng vận chuyển để phủ sóng rộng trên thị trường.

quang-cao-tren-xe-buyt-tai-tay-ninh
Quảng cáo trên xe buýt tại Tây Ninh

2.4. Quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số tại Tây Ninh

Quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số, bao gồm quảng cáo trên màn hình LED ngoài trời, màn hình LCD và frame, thường được triển khai tại các khu vực công cộng có lưu lượng người qua lại đông đúc và được lắp đặt với số lượng lớn. 

Doanh nghiệp có thể trình chiếu hình ảnh hoặc clip quảng cáo truyền thông từ 15 đến 30 giây trên màn hình có độ sắc nét cao, với trung bình khoảng 120 lần trình chiếu/ngày.

quang-cao-man-hinh-led-ngoai-troi
Quảng cáo màn hình led ngoài trời

=>>>Tham khảo: Các hình thức quang cao ngoai troi phổ biến hiện nay

3. Đánh giá ưu điểm truyền thông quảng cáo tại Tây Ninh

Với sự phát triển về kinh tế, văn hóa và xã hội, không thể phủ nhận rằng Tây Ninh là một thị trường lý tưởng để các doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời và lan tỏa thương hiệu một cách rộng rãi. Thị trường này cung cấp nhiều vị trí quảng cáo đắc địa, nằm ngay trong trung tâm nội thành hoặc bên cạnh đường quốc lộ ở ngoại thành. Nơi có lưu lượng phương tiện tham gia giao thông đông đúc hàng ngày. Vì vậy, hình ảnh quảng cáo sẽ tiếp cận với một lượng người xem không thể đếm được. 

Một vị trí quảng cáo ngoài trời được đánh giá cao phải đáp ứng đầy đủ các yếu tố, bao gồm không bị vật cản che khuất tầm nhìn. Có thể quan sát từ nhiều góc độ khác nhau và có sự đi lại đông đúc. Điều này còn tăng khả năng nhận thức thương hiệu khi người xem đi qua khu vực đó thường xuyên. Giúp thông tin về nhãn hàng ghi sâu vào trí nhớ.

So với quảng cáo trên truyền hình và báo chí. Quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh có lợi thế hơn khi có tần suất hiển thị gần như liên tục trong tầm mắt của khách hàng. Người xem tiếp nhận quảng cáo một cách tự nhiên mà không gặp bất kỳ khó khăn hay gián đoạn. Và coi đó như một nguồn giải trí ngắn hạn trong các khung giờ cao điểm tắc đường. 

Doanh nghiệp nên hợp tác với đối tác có kinh nghiệm và đã triển khai nhiều chiến dịch cho các thương hiệu lớn trên thị trường. Điều này sẽ mang lại sự tư vấn, hỗ trợ và đồng hành trong toàn bộ quá trình thực hiện chiến dịch từ đầu đến cuối.

uu-diem-truyen-thong-quang-cao-tai-tay-ninh
Ưu điểm truyền thông quảng cáo tại Tây Ninh

4. Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh

Trong một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh và các tỉnh thành khác. Kinh phí luôn là một yếu tố quan trọng mà các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu. Kinh phí này thường quyết định đến thành công hay thất bại của chiến dịch và quy mô thực hiện của nó. 

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh có thể được xác định thông qua các công đoạn triển khai từ A đến Z. Bao gồm lập kế hoạch truyền thông, lựa chọn hình thức quảng cáo, vị trí, thời gian, thiết kế và sản xuất maquette, thi công và bảo hành.

Bên cạnh đó, nếu doanh nghiệp muốn thay đổi nội dung maquette hoặc thiết lập vị trí quảng cáo mới. Thì chi phí sẽ cao hơn so với việc duy trì thông thường. Do đó, để đạt hiệu quả truyền thông tốt nhất, doanh nghiệp cần xem xét nguồn ngân sách và nghiên cứu kỹ các hình thức quảng cáo ngoài trời (lưu ý rằng báo giá có thể thay đổi tùy thuộc vào tình hình thị trường, do đó cần cập nhật thường xuyên).

Một mẹo nhỏ giúp doanh nghiệp tiết kiệm kinh phí là đặt theo gói combo ba tháng, sáu tháng, một năm hoặc kết hợp nhiều loại hình quảng cáo với nhau. Mặc dù ngân sách sẽ tăng lên, nhưng doanh nghiệp sẽ được hưởng nhiều ưu đãi và chiết khấu hấp dẫn từ công ty quảng cáo.

bang-quang-cao-gan-vong-xoay-trang-bang
Bảng quảng cáo gần vòng xoay Trảng Bàng

=>>>Chi tiết: Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Tây Ninh

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình.    

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795