Quảng cáo ngoài trời tại TPHCM hiệu quả thu hút khách hàng

Quảng cáo ngoài trời tại TPHCM là một phương thức truyền thông phổ biến được nhiều doanh nghiệp và nhãn hàng lựa chọn để mở rộng và phát triển thương hiệu, cũng như tiếp cận với một lượng lớn người tiêu dùng tại địa phương.

Để có cái nhìn tổng quan về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh, cũng như hiểu về các hình thức quảng cáo, chi phí và cách triển khai một chiến dịch hiệu quả, doanh nghiệp có thể tham khảo bài viết dưới đây đã được tổng hợp bởi Nam Long ADV.

1. TPHCM – Thị trường quảng cáo ngoài trời cực phát triển

Khi nhắc đến Việt Nam, không ai không biết đến thành phố Hồ Chí Minh, một trong những trung tâm kinh tế, chính trị, xã hội quan trọng nhất. Sài Gòn phát triển với tốc độ vượt trội so với các tỉnh thành khác và đóng vai trò dẫn đầu trong sự tăng trưởng khu vực miền Nam.

Do đó, Hồ Chí Minh luôn là một thị trường hấp dẫn thu hút đông đảo người lao động từ khắp nơi đến đây sinh sống và làm việc. Cơ sở hạ tầng và hệ thống giao thông trong thành phố ngày càng được cải thiện, bao gồm đường bộ, đường hàng không, đường thủy, tạo điều kiện thuận lợi cho di chuyển và giao lưu kinh tế, văn hóa với các khu vực khác. 

Với những ưu điểm này, không khó để nhận thấy tiềm năng phát triển của các ngành nghề nói chung và quảng cáo ngoài trời tại Hồ Chí Minh nói riêng. Ngày càng có nhiều nhãn hàng và doanh nghiệp trong và ngoài nước sử dụng phương thức truyền thông này để tiếp cận hiệu quả với khách hàng tiềm năng của họ.

Trong những năm gần đây, quy hoạch quảng cáo ngoài trời tại TP. Hồ Chí Minh đã được quản lý chặt chẽ hơn, đồng thời tạo điều kiện cho các nhãn hàng thực hiện và lắp đặt các vị trí mới, cùng với việc triển khai nhiều chiến dịch quảng bá thương hiệu.

bang-quang-cao-tai-vong-xoay-ho-con-rua
Bảng quảng cáo tại vòng xoay hồ con rùa

=>>>Xem chi tiết: Bảng quảng cáo ngoài trời tại TPHCM

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại TPHCM

2.1. Quảng cáo bảng quảng cáo tấm lớn tại TPHCM

Có ba hình thức quảng cáo biển bảng tấm lớn như sau tại Hồ Chí Minh:

 • Pano quảng cáo: Đây là dạng biển quảng cáo cỡ lớn được gắn lên bề mặt hông tường của các tòa nhà cao tầng. Kích thước của pano dao động từ hàng chục đến cả trăm mét. Thường thấy pano quảng cáo ngoài trời xuất hiện trên các tuyến đường và khu vực công cộng có lưu lượng phương tiện qua lại đông đúc trong nội thành.
 • Billboard quảng cáo : Billboard là dạng biển quảng cáo có kích thước từ hàng chục đến cả trăm mét. Thường được đặt trong các không gian rộng, gần các tuyến đường cao tốc hoặc đường quốc lộ. Đối với mỗi vị trí billboard này, doanh nghiệp thường cần đặt trước ít nhất 6 tháng để đạt hiệu quả tốt nhất.
 • Biển lật 3 mặt Trivision Billboard: Đây là loại biển quảng cáo tấm lớn có cấu trúc đặc biệt, bao gồm các thanh kim loại tam giác ghép sát nhau và được vận hành bằng mô tơ điện. Các thanh kim loại sẽ xoay dần theo thứ tự để hiển thị tối đa 3 hình ảnh quảng cáo trong một khoảng thời gian nhất định. Loại biển này thường được thấy tại Hồ Chí Minh.
bang-quang-cao-tam-lon-tai-tphcm
Bảng quảng cáo tấm lớn tại TPHCM

2.2. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại TPHCM

Dưới đây là các hình thức quảng cáo tầm thấp tại TPHCM. Nằm trong tầm nhìn ngang của người đi đường, không quá cao và có thể triển khai đồng thời ở nhiều vị trí khác nhau:

 • Quảng cáo nhà chờ xe bus tại Hồ Chí Minh: Với sự phổ biến của xe bus như một phương tiện giao thông công cộng tại Hồ Chí Minh. Không thể thiếu các nhà chờ xe bus chức năng là điểm lên/xuống hành khách. Quảng cáo trên nhà chờ xe bus được nhiều doanh nghiệp lựa chọn vì có thể tiếp cận người xem từ khoảng cách gần.
 • Treo banner, băng rôn, cờ phướn tại Hồ Chí Minh: Hình thức này phù hợp cho các chiến dịch truyền thông ngắn hạn, kéo dài từ 7 đến 15 ngày và triển khai đồng thời trên nhiều tuyến đường khác nhau. Quảng cáo được in lên bề mặt bạt và treo trên cây, cột điện ngay bên đường phố.
 • Quảng cáo trên biển hộp đèn lightbox tại Tp. Hồ Chí Minh: Biển hộp đèn lightbox được tạo thành từ khung hình hộp kim loại. Bên trong có bạt in quảng cáo và hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm để tạo hiệu ứng thu hút. Bạt in có thể là bạt Hiflex, backlit film hoặc bạt 3M có khả năng xuyên sáng tốt.
quang-cao-ngoai-troi-tam-thap-tai-tphcm
Quảng cáo ngoài trời tầm thấp tại TPHCM

2.3. Quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số tại TPHCM

Ở Hồ Chí Minh, có hai hình thức quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số đó là:

 • Màn hình LED quảng cáo ngoài trời: Thị trường quảng cáo màn hình LED tại Hồ Chí Minh đang trải qua một giai đoạn đầu tư và phát triển đáng kể. Các màn hình LED được lắp đặt hàng loạt ở ngoài trời cũng như trong nhà. Có thể nói rằng trong tương lai gần, Thành phố Hồ Chí Minh sẽ chứng kiến sự xuất hiện của màn hình LED quảng cáo ở khắp mọi nơi.
 • Màn hình LCD và Frame quảng cáo: Hình thức này cũng đang phát triển mạnh mẽ với sự xuất hiện của nhiều màn hình LCD được lắp đặt trong các sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại và nhiều địa điểm khác tại Hồ Chí Minh. Màn hình LCD sẽ phát sóng video clip tương tự như màn hình LED. Trong khi đó màn hình Frame sẽ hiển thị các hình ảnh xen kẽ nhau nhiều lần trong ngày.
man-hinh-led-tai-lotte-mart-quan-7
Màn hình led tại Lotte Mart quận 7

2.4. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại TPHCM

Phương tiện giao thông công cộng là một phương thức di chuyển phổ biến ở Thành phố Hồ Chí Minh, phục vụ nhu cầu đi lại của cả người dân địa phương và du khách. Doanh nghiệp có thể sử dụng quảng cáo trên các phương tiện như taxi, ô tô và xe bus để đạt được hiệu quả tích cực.

 • Quảng cáo trên xe bus tại Hồ Chí Minh: Xe bus là phương tiện công cộng giá rẻ. Có khả năng chở nhiều hành khách và đến các điểm đón/trả ở nhiều vị trí khác nhau, do đó rất được người dân tin dùng. Có nhiều vị trí quảng cáo mà doanh nghiệp có thể tham khảo và triển khai. Đặc biệt là việc dán quảng cáo trên kính xe bus.
 • Quảng cáo trên taxi tại Hồ Chí Minh: Đây là hình thức quảng cáo phổ biến nhất ở Thành phố Hồ Chí Minh hiện nay. Với sự hoạt động của nhiều công ty taxi lớn như Mai Linh, Vinasun, Vina taxi… Số lượng xe taxi ở đây lên đến hàng nghìn chiếc, đáp ứng được nhu cầu quảng cáo của các doanh nghiệp.
 • Quảng cáo trên ô tô tại Hồ Chí Minh: Quảng cáo trên ô tô cũng đang phát triển nhanh chóng, với sự gia tăng của các xe cá nhân hoạt động trong dịch vụ. Xe ô tô không chỉ phục vụ việc vận chuyển hành khách mà còn mang đến hình ảnh quảng cáo trên khắp các con đường.
quang-cao-tren-xe-buyt-tai-tphcm
Quảng cáo trên xe buýt tại TPHCM

=>>>Tham khảo: Các loại hình quang cao ngoai troi phổ biến nhất hiện nay

3. Ưu điểm khi triển khai quảng cáo tại TPHCM

Hồ Chí Minh là một vùng đất có nhiều cơ hội phát triển cho các ngành nghề, và quảng cáo ngoài trời chắc chắn là một yếu tố không thể thiếu. Các doanh nghiệp thường chọn hình thức này để xây dựng thương hiệu và tiếp cận thị trường Hồ Chí Minh. Họ thường đạt được hiệu quả tốt, giúp mở rộng quy mô hoạt động. 

Có nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời mà doanh nghiệp có thể tham khảo. Với vị trí đa dạng để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Mỗi ngày, hàng triệu người tham gia giao thông trên đường và họ sẽ tự nhiên tiếp nhận hình ảnh quảng cáo, đặc biệt vào giờ cao điểm. Maquette quảng cáo có thể cố định ở một vị trí (như biển bảng, nhà chờ xe bus, biển hộp đèn) hoặc xuất hiện liên tục trên khắp nơi (như trên phương tiện giao thông). Cả hai hình thức đều mang lại hiệu quả tốt. Doanh nghiệp cần cân nhắc và lựa chọn phù hợp với ngân sách và mục tiêu truyền thông của mình.

Quảng cáo ngoài trời  tại TPHCM được coi là một phương pháp hiệu quả để quảng bá thương hiệu cho các doanh nghiệp hiện nay. Giúp tăng doanh số và thu hút nhiều cơ hội kinh doanh mới.

bang-quang-cao-tai-cau-sai-gon
Bảng quảng cáo tại cầu Sài Gòn

4. Triển khai quảng cáo ngoài trời tại TPHCM như thế nào?

Quy trình triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời ở Hồ Chí Minh thường được thực hiện thông qua sự hợp tác giữa doanh nghiệp và công ty quảng cáo đối tác. Doanh nghiệp không nên tự triển khai mà nên tìm đến công ty có kinh nghiệm để tránh gặp khó khăn và tiêu tốn thời gian và tiền bạc. Các bước thực hiện chiến dịch bao gồm:

4.1. Xây dựng kế hoạch quảng cáo

Hai bên cùng thống nhất về hình thức quảng cáo, vị trí, thời gian và số lượng cần triển khai. Mục tiêu là lựa chọn các yếu tố phù hợp với nguồn ngân sách của doanh nghiệp và mang lại hiệu quả tốt nhất.

4.2. Xin giấy phép quảng cáo

Công ty quảng cáo ngoài trời sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong việc xin giấy phép quảng cáo và làm việc với các cơ quan quản lý tại các địa điểm triển khai, như sân bay, trung tâm thương mại…

=>>>Xem thêm: Quy trình xin phép pano quảng cáo ngoài trời

4.3. Thiết kế maquette quảng cáo

Doanh nghiệp sẽ tiến hành thiết kế ấn phẩm truyền thông theo kích thước và hướng dẫn từ đơn vị quảng cáo.

4.4. In ấn maquette chính thức

Sau khi đã có bản chốt cuối cùng, công ty quảng cáo sẽ tiến hành in ấn maquette theo chất liệu và số lượng yêu cầu từ doanh nghiệp.

4.5. Thi công chiến dịch quảng cáo

Đội ngũ nhân viên sẽ thực hiện thi công quảng cáo theo thời gian đã được quy định và liên tục cập nhật tình hình cho doanh nghiệp. Hình ảnh và video quảng cáo sẽ được gửi cho doanh nghiệp khi việc thi công hoàn tất.

4.6. Bảo hành chất lượng

Công ty quảng cáo có trách nhiệm kiểm tra và bảo hành chất lượng maquette, thay mới nếu gặp vấn đề ảnh hưởng đến chất lượng truyền thông.

5. Báo giá quảng cáo ngoài trời tại HCM

bang-quang-cao-tai-nga-tu-nguyen-thai-hoc-pham-ngu-lao
Bảng quảng cáo tại ngã tư Nguyễn Thái Học – Phạm Ngũ Lão

Báo giá bảng quảng cáo tại TPHCM có phần cao hơn với các tỉnh khác. Bởi vì đây là một trong những thị trường phát triển nhất cả nước. Với mức chi phí đó, giúp doanh nghiệp truyền thông cực kỳ hiệu quả. Giúp mở rộng quy mô tiếp cận đa dạng các nguồn khách hàng. 

Báo giá bảng quảng cáo phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: hình thức triển khai, địa điểm đặt bảng quảng cáo, thời gian bao lâu… thì sẽ có mức chi phí khác nhau.

Để có thể phân bổ nguồn ngân sách hợp lý và đạt được hiệu quả cao nhất. Doanh nghiệp có thể triển khai nhiều hình thức quảng cáo ngoài trời cùng lúc.

Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại TPHCM có thể thay đổi theo từng giai đoạn, doanh nghiệp nên cập nhật thông tin báo giá thường xuyên.

Hoặc liên hệ ngay với chúng tôi qua số hotline để được cung cấp báo giá chính xác và nhanh nhất nhé! 

=>>>Chi tiết: Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại tphcm

6. Công ty quảng cáo ngoài trời tại TPHCM uy tín, chất lượng

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình.    

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất! 

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795