Quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên cập nhật thông tin 2023

Không chỉ hướng tới người tiêu dùng thông thường, quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên mà đáp ứng nhu cầu của khách hàng doanh nghiệp. Với tập trung của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tại đây, chiến dịch quảng cáo ngoài trời có thể tiếp cận đối tượng khách hàng đa dạng, từ người mua hàng cá nhân đến các công ty lớn. Tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển và mở rộng kinh doanh.

1. Đôi nét về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên

Thái Nguyên nằm ở vùng núi phía Bắc Trung du. Được biết đến là vùng có tốc độ phát triển tương đối chậm. Tuy nhiên, nó đã đạt được sự tăng trưởng kinh tế đáng chú ý và mạnh mẽ. Đóng một vai trò quan trọng trong sự tiến bộ kinh tế chung của đất nước. Theo đánh giá của các doanh nghiệp, Thái Nguyên nằm trong top 5 tỉnh có cơ sở hạ tầng tốt nhất năm 2019. Đây cũng là một trong những trung tâm công nghiệp lớn và hiện đại nhất cả nước. 

bang-quang-cao-ngoai-troi-tai-thai-nguyen
Bảng quảng cáo ngoài trời

Với nền kinh tế phát triển vượt bậc, việc các doanh nghiệp, nhà đầu tư tìm mọi cách thâm nhập thị trường Thái Nguyên là điều dễ hiểu. Một trong những cách tiếp cận cơ bản để tiếp cận khách hàng và người tiêu dùng bằng hình ảnh ở Thái Nguyên là quảng cáo ngoài trời. Một phương thức giao tiếp quen thuộc với hầu hết mọi người.

Trong hơn một thập kỷ qua, quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên đã có sự phát triển vượt bậc và mạnh mẽ. Trở thành lựa chọn ưu tiên mỗi khi doanh nghiệp muốn thực hiện các chiến dịch quảng bá thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ để tiếp cận nhiều đối tượng. 

Đồng thời, các hình thức quảng cáo ngoài trời ở Thái Nguyên ngày càng đa dạng. Mang đến cho doanh nghiệp những lựa chọn độc đáo, sáng tạo để nhanh chóng đạt được mục tiêu truyền thông.

2. Những hình thức quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên phổ biến

Hiện nay, quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên đang phát triển mạnh mẽ và mang lại nhiều hình thức quảng cáo đa dạng và hiệu quả. Giúp doanh nghiệp dễ dàng đạt được mục tiêu truyền thông thông tin và tiếp cận khách hàng tiềm năng. Các hình thức bảng quảng cáo tại Thái Nguyên bao gồm:

2.1. Bảng quảng cáo tầm cao tại Thái Nguyên

Quảng cáo ngoài trời biển tầm cao (hay còn gọi là biển quảng cáo tấm lớn ngoài trời) là một phương pháp quảng cáo sử dụng các tấm biển lớn đặt ở vị trí cao, xa mặt đất cánh tạo ra tầm nhìn rộng và thu hút ý kiến ​​của mọi người. 

Ở Thái Nguyên, có hai hình thức quảng cáo ngoài trời biển tầm cao phổ biến là quảng cáo Pano và quảng cáo Billboard. Cả hai công thức này đều được xây dựng từ loại kim loại chắc chắn. Bên ngoài được phủ bằng vải Hiflex và được trang bị hệ thống đèn chiếu sáng để chiếu sáng khi trời tối. 

Điều khác biệt giữa hai hình thức này là quảng cáo Pano thường được gắn bên hông của các tòa nhà cao tầng. Trong khi quảng cáo Billboard thường được đặt trên các trụ bê tông vững chắc.

bang-quang-cao-tam-cao-tai-thai-nguyen
Bảng quảng cáo tầm cao tại Thái Nguyên

=>>>Xem thêm: Những điều cần biết về pano quang cao

2.2. Bảng quảng cáo tầm thấp tại Thái Nguyên

Quảng cáo ngoài trời biển tầm thấp ở Thái Nguyên bao gồm nhiều hình thức khác nhau như quảng cáo banner treo, quảng cáo trên biển hộp đèn, quảng cáo trên nhà chờ xe buýt, và quảng cáo trên biển chỉ dẫn.

 Tất cả các hình thức này được đặt ở mức độ phù hợp cao, nằm trong tầm nhìn trực tiếp của người xem khi xuất hiện. Điều này cho phép doanh nghiệp truyền đạt thông điệp và hình ảnh quảng cáo của mình ngay lập tức và tác động sâu sắc vào ý thức của người xem.

bang-quang-cao-tam-thap-tai-thai-nguyen
Bảng quảng cáo tầm thấp tại Thái Nguyên

2.3. Quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số tại Thái Nguyên

Ở Thái Nguyên, quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số đang được áp dụng phổ biến, bao gồm các loại màn hình như LED, LCD và Frame. Với màn hình LED và LCD, doanh nghiệp có thể truyền tải thông điệp quảng cáo của mình dưới dạng TVC (quản lý truyền hình) với thời lượng từ 15 đến 30 giây. Ngoài ra, khi sử dụng Frame màn hình, doanh nghiệp có thể hiển thị sản phẩm truyền thông dưới dạng slide hình ảnh.

man-hinh-led-ngoai-troi-tai-thai-nguyen
Màn hình led ngoài trời tại Thái Nguyên

2.4. Quảng cáo trên phương tiện truyền thông tại Thái Nguyên

Quảng cáo trên phương tiện giao thông thông tin là một lựa chọn phổ biến và được ưa chuộng tại Thái Nguyên. Nhờ vào sự đa dạng của vị trí phát triển được khai báo cả bên trong và bên ngoài các phương tiện tiện ích. Các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông chính ở đây bao gồm quảng cáo trên xe taxi và quảng cáo trên xe buýt.

quang-cao-tren-taxi-tai-thai-nguyen
Quảng cáo trên taxi tại Thái Nguyên

=>>>Xem thêm: Biển quảng cáo 3D

3. Đánh giá ưu điểm khi triển khai quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên

Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên mang đến những ưu điểm mạnh mẽ giúp doanh nghiệp đạt được mục tiêu truyền thông nhanh chóng. Với vị trí đắc địa, hầu hết các hình ảnh quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên có thể tiếp cận đa dạng các khách hàng như đối tượng. Nâng cao hiệu quả truyền thông cho chiến dịch. 

Thái Nguyên là một trong những khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Thu hút nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước. Do đó, khi phát triển khai quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên. Chiến dịch có thể thu hút sự quan tâm không chỉ từ người tiêu dùng thông thường mà còn từ khách hàng doanh nghiệp. Tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển kinh doanh và phần mở rộng.

Mọi người tiếp tục nhận thông tin từ quảng cáo ngoài trời một cách tự nhiên và thụ động. Dẫn đến việc ghi nhớ nội dung quảng cáo của doanh nghiệp một cách tự động. Điều này đảm bảo rằng hình ảnh và thông điệp của doanh nghiệp không gây phiền hà cho người xem.

uu-diem-quang-cao-ngoai-troi-tai-thai-nguyen
Ưu điểm bảng quảng cáo tại Thái Nguyên

4. Thông tin báo giá quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên

Chi phí cho các chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên được xem là phù hợp với mọi doanh nghiệp, và rẻ hơn nhiều so với các thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng và Hồ Chí Minh. Tuy mức giá quảng cáo ngoài trờiThái Nguyên có thể thay đổi theo thời gian và có chênh lệch nhất định, nhưng vẫn hợp lý. Do đó, doanh nghiệp cần thường xuyên cập nhật báo giá từ các công ty quảng cáo ngoài trời Thái Nguyên để lập kế hoạch truyền thông phù hợp với ngân sách của mình. 

Giá quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố như vị trí, thời gian triển khai và số lượng. Các khu vực như ngã ba, ngã tư, vòng xoay và địa điểm đông đúc như trung tâm thương mại, siêu thị và sân bay thường có mức giá cao hơn so với vị trí có ít người qua lại. Ngoài ra, khi lựa chọn dịch vụ quảng cáo ngoài trời ở Thái Nguyên của Nam Long ADV doanh nghiệp sẽ được hưởng mức giá ưu đãi và nhiều chiết khấu đặc biệt.

=>>>Xem chi tiết: Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên

5. Nam Long ADV – Công ty quảng cáo ngoài trời tại Thái Nguyên chuyên nghiệp

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình.    

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795