Bảng quảng cáo ngoài trời chất lượng

Bảng quảng cáo ngoài trời là một trong những công cụ hiệu quả được nhiều doanh nghiệp sử dụng để truyền tải thông điệp, hình ảnh về thương hiệu và sản phẩm của mình đến với khách hàng. Với thực trạng hiện nay, trung bình mỗi người đều dành ra 2 tiếng đồng hồ để di chuyển ngoài đường. Do vậy, các bảng quảng cáo ngoài trời chất lượng dễ dàng tiếp cận đến người qua lại, tần xuất cũng tăng lên. Dưới đây, Nam Long Advertising sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin cần thiết của về bảng quảng cáo ngoài trời.

1. Bảng quảng cáo ngoài trời là gì?

Bảng quảng cáo ngoài trời là hình thức quảng cáo sử dụng phương pháp truyền tải các thông điệp lên bảng quảng cáo để mang đến cho khách hàng những thông tin doanh nghiệp muốn truyền thông.

Các bảng quảng cáo được đặt ở các nơi công cộng, truyền tải các thông tin về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Chúng có rất nhiều kích thước, đặt ở nhiều vị trí khác nhau. Có bảng được đặt trên trụ hay được ốp vào tường để nâng bảng quảng cáo lên cao. Thường thì bảng sẽ được đặt ở những nơi có đông người qua lại, tập trung để có thể truyền tải đến nhiều khách hàng, mang lại hiệu quả cho chiến dịch truyền thông.

Bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận
Bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Thuận – Ảnh: Nam Long Advertising

Tham khảo thêm: Quảng cáo ngoài trời là gì

2. Lợi ích của bảng quảng cáo ngoài trời chất lượng

Bảng quảng cáo ngoài trời chất lượng sẽ đem đến cho doanh nghiệp rất nhiều lợi ích cũng như đem đến cho chiến dịch truyền thông hiệu quả cao hơn. Cụ thể:

 • Không giới hạn đối tượng khách hàng tiếp cận: Đây là hình thức quảng cáo đại chúng, nên được đặt ở những vị trí có mật độ dân cư cao, có đông người qua lại… Do đó chúng dễ dàng thu hút những người tham gia giao thông cũng như người dân tại khu vực đó.
 • Truyền tải thông điệp hiệu quả, lâu dài: Bang quang cao ngoai troi được đặt tại một vị trí nhất định, không giống như các loại hình quảng cáo trên internet hiện nay. Là một trong những hình thức quảng cáo người tiêu dùng không thể kiểm soát được. Chính vì thế, chiến dịch của doanh nghiệp có thể tác động đến các đối tượng khách hàng ở khoảng thời gian dài.
 • Hỗ trợ tuyệt vời cho các hình thức quảng cáo khác: Cùng với các hình thức quảng cáo khác như: quảng cáo trực tuyến, báo chí, truyền hình,.. Doanh nghiệp dễ dàng truyền tải thông tin một cách toàn diện, tạo sự lan tỏa khác biệt, nâng cao hiệu quả quảng cáo.
 • Dễ tiếp cận với vùng nông thôn và vùng sâu: Bảng quảng cáo ngoài trời có thể xuất hiện ở bất kỳ nơi đâu mà không cần internet. Tiếp cận đa dạng đối tượng khách hàng từ nông thôn đến các vùng sâu.
 • Tăng nhận diện thương hiệu: Bảng quảng cáo ngoài trời thường đứng độc lập nên được yếu tố cạnh tranh cũng hạn chế. Sự tập trung của người dùng sẽ dừng lại ở sản phẩm duy nhất được nhắc đến. Bằng cách sử dụng các hình thức thể hiện độc đáo, mang tính thẩm mỹ cao. Bảng quảng cáo ngoài trời sẽ gây ấn tượng mạnh và thu hút được sự chú ý của người tiêu dùng.
Bảng quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau
Bảng quảng cáo ngoài trời tại Cà Mau – Ảnh Nam Long Advertising

3. Phân loại bảng quảng cáo ngoài trời

3.1. Các loại hình quảng cáo tấm lớn

3.1.1. Billboard – Quảng cáo ốp tường

Billboard quảng cáo cũng là loại bảng quảng cáo ngoài trời tấm lớn cùng với chất liệu Hiflex nhưng lại có kết cấu đơn giản hơn so với Billboard khi không có cột trụ và bê tông. Billboarcd được ốp vào mặt tiền những tòa nhà nằm tại những khu vực như ngã ba, ngã tư, chân cầu vượt, nơi có lượng người qua lại đông đúc, sầm uất.

Bảng quảng cáo ngoài trời tại ngã tư Âu Cơ
Billboard quảng cáo ốp tường tại ngã tư Âu Cơ – Ảnh: Nam Long Advertisng

Xem video Billboard quảng cáo ngoài trời tại TP. Hồ Chí Minh:

3.1.2. Pano – Bảng quảng cáo một cột

Bảng quảng cáo có cột trụ thép chân cột chôn sâu nền móng bê tông với kích thước lớn nên thường bố trí tại cao tốc, quốc lộ, truc đường chính. Khung pano thường là các khung sắt vuông hay tròn kèm theo đó là hệ thống chiếu sáng bằng đèn led. Thiết kế trên pano quang cao thường rất đơn giản và bắt mắt, dễ hiểu và dễ nhớ.

Loại hình quảng cáo ngoài trời này thường được triển khai trong thời gian dài và chi phí tùy thuộc vào vị trí lắp đặt.

Billboard quảng cáo ngoài trời 2 mặt tại trục đường Quang Trung
Pano quảng cáo ngoài trời 2 mặt tại trục đường Quang Trung – Ảnh: Nam Long Advertising

3.1.3. Trivision – Quảng cáo chuyển động ba mặt

Trivision Billboard là loại biển quảng cáo ngoài trời có sử dụng moto điện bên trong giúp hình ảnh, thông điệp di chuyển xoay nghiêng để trở nên thu hút hơn.

Với tâm lý dễ bị thu hút và ghi nhớ với các hình ảnh động hơn tĩnh thì Trivision là một giải pháp hiệu quả đối với những thương hiệu muốn mang hình ảnh của mình đến với khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiện đại. Tuy nhiên, chi phí cho loại hình này không hề rẻ và gặp nhiều rủi ro. Do vậy doanh nghiệp cần cân nhắc trước khi chọn lựa.

Biển lật 3 mặt Trivision Billboard
Biển lật 3 mặt Trivision Billboard – Nam Long Advertising

3.1.4. Bảng trên cầu vượt đi bộ

Đây là loại hình quảng cáo đem lại hiệu quả bất ngờ cho doanh nghiệp. Là một dạng của Pano nhưng thay vì ốp lên tòa cao ốc thì biển được ốp lên cầu đi bộ.

Biển quảng cáo trên cầu vượt đi bộ nằm ở vị trí thuận lợi, không bị vật cản che khuất và có thế nhắm tới số lượng khách hàng cực kỳ lớn, Biển quảng cáo trên cầu đi bộ đã thể hiện rõ lợi thế của mình so với những loại hình khác.  Chi phí cho loại hình này không hề rẻ.

Pano quảng cáo ngoài trời tại cầu Sài Gòn
Pano quảng cáo ngoài trời tại cầu Sài Gòn – Nam Long Advertising

3.2. Quảng cáo ngoài trời tầm thấp

3.2.1. Bảng nhà chờ xe bus

Các mẫu quảng cáo tại nhà chờ được đặt trong khung inox, mặt mica, thiết kế mái che nên được bảo quản rất tốt, đặc biệt với hệ thống đèn điện thắp sáng nên vào buổi tối bảng quảng cáo rất thu hút. Ngoài những người đứng đợi xe bus, đây còn là nơi có nhiều người qua lại và trú mưa nên lượng khách hàng tiếp xúc với quảng cáo là cực kỳ lớn và chi phí lại khá rẻ.

Quảng cáo tại nhà chờ xe buyt
Quảng cáo tại nhà chờ xe buyt – Nam Long Advertising

3.2.2. Light Box – Bảng hộp đèn

Biển quảng cáo hộp đèn có nội dung quảng cáo được in bằng nhựa Hiflex, bên trong có đèn chiều sáng và được căng đều 2 mặt. Trong lòng biển được gắn bóng đèn neon (đèn tuýp). Xung quanh 4 mặt còn lại của biển được bọc tôn để tăng tính cứng cáp và độ bền cho biển, mép biển cũng có thể được ép nhôm để tăng tính thẩm mỹ.

Quảng cáo biển hộp đèn tại TP. Hồ Chí Minh
Quảng cáo biển hộp đèn tại TP. Hồ Chí Minh – Nam Long Advertising

3.2.3. Treo banner, băng rôn, phướn quảng cáo

Treo banner phướn băng rôn quảng cáo thường được triển khai cho những chiến dịch khai trương ra mắt, chương trình khuyến mãi, những chương trình nghệ thuật… và được hầu hết các ngành hàng ưa chuộng.

Treo banner, băng rôn tại Đà Nẵng
Treo banner, băng rôn tại Đà Nẵng – Nam Long Advertising

>>>Tham khảo: Quy định về treo quảng cáo phướn

3.3. Quảng cáo trên phương tiện giao thông

3.3.1. Quảng cáo trên xe bus

Đây là loại hình quảng cáo bằng cách dán hình ảnh lên thân xe bus. Hình ảnh quảng cáo có thể được dán tràn kính xe bằng lưới decan tại HCM nhưng do luật quảng cáo xe bus nên quảng cáo xe bus ở HN chỉ được cho phép dán từ giữa bánh xe trước tới giữa bánh xe sau cửa xe hoặc diecut 1 phần nhỏ lên kính xe.

Quảng cáo trên xe bus tại Lạng Sơn
Quảng cáo trên xe bus tại Lạng Sơn – Nam Long Advertisng

3.3.2. Quảng cáo trên xe taxi

Hình thức quảng cáo dán trên xe taxi, đa dạng hãng taxi như Mai Linh, Open 99, Group, Sun taxi, Vinasun, Vina taxi… Có mặt tại khắp nơi trên địa bàn các thành phố lớn và không có lộ trình cố định như xe bus, quảng cáo taxi đang là một trong các loại hình được sử dụng rộng rãi.

Quảng cáo trên taxi tại Bình Dương
Quảng cáo trên taxi tại Bình Dương – Nam Long Advertising

3.4. Quảng cáo ngoài trời kĩ thuật số

3.4.1. Màn hình LED quảng cáo

Nhờ module màn hình LED được lắp nối tiếp với nhau, màn Led quảng cáo có thể chiếu hình ảnh, TVC như một chiếc TV với độ phân giải cực lớn và bảng màu vô cùng sống động. Quảng cáo bằng màn LED đã đưa quảng cáo ngoài trời thoát khỏi sự bão hòa của những loại hình đang làm mưa làm gió tại Việt Nam. Những đoạn quảng cáo qua màn LED xuất hiện rõ nét và dễ dàng thu hút một lượng lớn sự chú ý của người đi qua. Không mất thời gian lắp đặt và thi công, quảng cáo qua màn LED có thể triển khai rất nhanh chóng cùng với một chi phí hợp lý.

Bảng quảng cáo Led tại Tòa nhà Maseco
Màn hình Led tại Tòa nhà Maseco – Ảnh: Nam Long Advertising

Màn hình Led Fico tại Lotte Mart Quận 7, xem chi tiết video dưới đây:

3.4.2. Màn LCD

Màn LCD sẽ được đặt ở bên trong hay bên ngoài sảnh chờ của thang máy. Kích thước thường gặp của màn LCD là 22 inches (530x350mm) với 2 loại LCD ngang và LCD dọc. Màn LCD được dùng để chiếu quảng cáo dưới dạng TVC hoặc slide trình chiếu ảnh.

Màn hình LCD Frame quảng cáo tại Đà Nẵng
Màn hình LCD Frame quảng cáo tại Đà Nẵng – Nam Long Advertising

4. Những lưu ý khi thiết kế bảng quảng cáo ngoài trời

4.1 Vị trí

Trước khi triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời, Cá nhân người thiết kế cần phải xác định rõ vị trí đặt bảng quảng cáo ngoài trời là ở đâu? Địa hình như thế nào? Yếu tố vị trí khá quan trọng, cần lựa chọn vị trí lắp đặt bảng hiệu phù hợp, sao cho dễ nhận biết, dễ thấy và dễ quan sát nhất. Để người nhìn có thể trông rõ và ghi nhớ thông tin biển hiệu quảng cáo cung cấp.

Hình ảnh bảng quảng cáo đặt tại vị trí đông người qua lại – Ảnh: Nam Long Advertising

4.2. Vật liệu bảng hiệu

Bảng quảng cáo ngoài trời phải đảm bảo tính vững chắc. Không hỏng hóc, bền với thời gian và chịu được sự biến đổi của thời gian. Do vậy, chính người thiết kế cũng phải trực tiếp xác định vật liệu bảng hiệu trước khi thiết kế để thiết kế bảng hiệu ngoài trời thích hợp nhất. Vật liệu làm bảng quảng cáo ngoài trời thông dụng hiện nay gồm có: Sắt, Nhôm hợp kim aluminium, mica, đồng, inox, gỗ, nhôm, bạt…Tùy thuộc vào từng yêu cầu thiết kế mà có thể chọn lựa loại vật liệu khác nhau, thích hợp với thiết kế.

Bảng quảng cáo tại Trung tâm Hoa Viên Quãng Ngãi
Bảng quảng cáo tại Trung tâm Hoa Viên Quãng Ngãi – Ảnh: Nam Long Advertising

4.3. Nội dung bảng hiệu

Thiết kế bảng hiệu ngoài trời cần đặc biệt chú ý đến nội dung bảng hiệu. Bởi thông thường, hầu hết người đi đường chỉ đi ngang qua, khó có thể đọc hết những nội dung dài, cho nên, ở bảng hiệu quảng cáo, nội dung cần ngắn gọn, không quá nhiều chữ, xúc tích mà vẫn mô tả được hoạt động kinh doanh của mình. Các thông tin cần được lựa chọn là các thông tin quan trọng và có trọng tâm.

Nội dung bảng quảng cáo ngắn gọn thể hiện tên thương hiệu
Nội dung bảng quảng cáo ngắn gọn thể hiện tên thương hiệu  – Ảnh: Nam Long Advertising

4.4. Màu sắc

Lựa chọn màu sắc phải thực sự ấn tượng, kết hợp hài hòa với nội dung quảng cáo để có thể gây ấn tượng với người xem, người nhìn từ lần thấy đầu tiên. Dùng màu sắc và phối hợp sắc màu cần ăn ý. Những gam màu đỏ, đen, vàng là sự lựa chọn lý tưởng cho các thiết kế trong thiết kế bảng hiệu ngoài trời.

Trụ pano quảng cáo ngoài trời 3 mặt tại Ngã tư Trần Phú, Thống Nhất
Màu sắc bảng quảng cáo hài hoà, ấn tượng – Ảnh: Nam Long Advertising

5. Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời

Có rất nhiều yếu tố chi phối và làm thay đổi báo giá cho thuê bảng quảng cáo. Tuy nhiên để giúp quý khách có thể ước chừng được khoản ngân sách cần chi tiêu cho từng loại biển, Nam Long Advertising xin mời nhà đầu tư tham khảo mức giá thuê bảng quảng cáo ngoài trời như sau:

 • Báo giá pano quảng cáo ngoài trời: 15.000 USD – 60.000 USD/năm
 • Bảng giá quảng cáo billboard: 20.000 USD – 100.000 USD/năm
 • Báo giá màn hình led ngoài trời: 8.000 USD – 20.000 USD/tháng (Phát sóng theo spot quảng cáo với thời lượng 15s – 30s/spot, tần suất 120 – 240 spot/ngày)
 • Bảng giá quảng cáo biển chợ: 5.000 USD – 15.000 USD/năm

Tham khảo thêm: Báo giá trụ pano quảng cáo tại Hồ Chí Minh

6. Cách thức thi công, xây dựng

Quy trình tạo ra bảng quảng cáo ngoài trời sẽ được thực hiện bởi đội dự án và đội thi công. Bao gồm những công việc sau:

– Đội dự án thực hiện việc khảo sát địa điểm thực tế mà khách hàng muốn bố trí bảng quảng cáo. Xem xét cụ thể về những yếu tố như:

 • Nền móng: Tuỳ vào từng khu vực bố trí bảng quảng cáo để thiết kế nền móng cụ thể, đảm bảo tính chắc chắn.
 • Hướng gió, hướng nắng chiếu.
 • Góc nhìn mà người tiêu dùng sẽ nhìn thấy biển quảng cáo.
 • Tầm nhìn mà biển quảng cáo có thể hướng tới.
 • Mật độ dân cư trong khu vực hoặc ước lượng số người mà biển quảng cáo có thể tiếp cận.

– Sau khi khảo sát các yếu tố trên, đội dự án sẽ thực hiện báo giá và thông báo thời gian hoàn thiện cho khách hàng.

– Đội thi công bảng quảng cáo ngoài trời thực hiện những công việc:

 • Lên phương án kết cấu cho công trình biển quảng cáo.
 • Thiết kế cấu trúc các hình thức biển đặc biệt.
 • Thiết kế nền móng lắp đặt, thi công lắp dựng.
 • Thiết kế, in ấn hình ảnh, nội dung cho biển quảng cáo.
Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Nguyễn Tất Thành - Nguyễn Thái Học
Bảng quảng cáo tại Vòng xoay Nguyễn Tất Thành – Nguyễn Thái Học – Ảnh: Nam Long Advertising

7. Top 10 mẫu  bảng quảng cáo ngoài trời ấn tượng

7.1. Mẫu bảng quảng cáo ngoài trời đẹp để lại ấn tượng mạnh cho người dùng

– Bảng quảng cáo ngoài trời một cột

– Bảng tấm lớn quảng cáo cho đồ ăn

– Bảng quảng cáo một cột 3 mặt

Billboard quảng cáo ngoài trời 3 mặt
Hình ảnh bảng quảng cáo một cột 3 mặt

– Bảng ốp hông tường ấn tượng:

Bảng quảng cáo led tại Ngã ba Phan Bội Châu – Lê Lợi
Hình ảnh bảng quảng cáo led bên hông tường tại Ngã ba Phan Bội Châu – Lê Lợi

– Bảng quảng cáo 3D ngoài trời:

Bảng quảng cáo ngoài trời 3D
Hình ảnh biển quảng cáo 3D ngoài trời 

7.2. Mẫu bảng quảng cáo ngoài trời, thực tế của Nam Long Advertising

– Mẫu bảng quảng cáo ngoài trời đẹp dạng một cột

– Bảng quảng cáo hông tường tại Tp HCM

– Bảng quảng cáo ngoài trời Hanel

– Bảng quảng cáo ngoài trời Kangaroo

– Bảng hộp đèn với hình ảnh bắt mắt,thu hút trong đêm

– Bảng hộp đèn tại sân bay Nội Bài

– Hình ảnh hộp đèn LED trong các Trung tâm Thương Mại

Xem thêm: Biển quảng cáo ngoài trời đẹp

8. Nam Long ADV – tự hào đơn vị chuyên cung cấp cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng 

– Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảng quảng cáo ngoài trời chất lượng với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

– Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

liên hệ quảng cáo ooh

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
♻ https://chothuebangquangcao.com/

Bài viết liên quan
0916 095 795