Báo giá trụ pano quảng cáo tại Hồ Chí Minh

Báo giá trụ pano quảng cáo tại Hồ Chí Minh là vấn đề mà nhiều doanh nghiệp muốn tìm kiếm. Bởi trên thị trường hiện này, có rất nhiều đơn vị thi công trụ pano quảng cáo ngoài trời với những mức giá khác nhau. Nhiều doanh nghiệp vẫn không biết nên tham khảo giá ở đâu để triển khai cho chiến dịch quảng cáo. Chính vì thế, Nam Long Advertising gửi đến quý khách thông tin báo giá trụ pano quảng cáo tại Hồ Chí Minh. Tuy nhiên có rất nhiều yếu tố chi phối làm thay đổi báo giá cho thuê, nên chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá cho quý khách tham khảo hình dung trước ngân sách để đảm bảo thi công thuận lợi.

1. Trụ pano quảng cáo là gì?

Trụ pano quảng cáo là bộ phận được dùng để nâng đỡ mặt biển quảng cáo lên cao. Đây là bộ phận cực kỳ quan trọng đối với loại bảng quảng cáo một cột tầm cao 2 mặt và 3 mặt hiện nay. Trụ pano quảng cáo được chôn sâu xuống lòng đất, tạo được sự vững chắc cho khung và đưa mặt bảng quảng cáo lên cao. Các trụ bảng thường có chiều cao từ 10m trở lên, phụ thuộc vào từng vị trí cụ thể để đảm bảo được tầm nhìn lý tưởng nhất cho bảng quảng cáo.

Trụ pano quảng cáo tại cầu Sài Gòn
Trụ pano quảng cáo tại cầu Sài Gòn – Ảnh: Nam Long Advertising

2. Cấu thành của trụ pano quảng cáo ngoài trời

Trụ pano quảng cáo được lắp dựng bởi hệ thống cột cứng, chân cột được chôn sâu, đổ bê tông. Khung bảng bằng sắt vuông hay tròn, hàn kết cấu cứng. Mặt bảng thường dùng bạt Hiflex in phun. 

Chất liệu sản xuất Pano quảng cáo tấm lớn ưu tiên là bạt Hiflex dày thường là 3.6zem hoặc Hiflex xám 4zem, được căng khung lót tôn chắc chắn. Việc thi công lắp đặt pano quảng cáo tấm lớn cũng đòi hỏi nhiều kinh nghiệm và độ an toàn trong thi công luôn đặt lên hàng đầu.

trụ pano quảng cáo tại Cầu An Hạ
Trụ pano quảng cáo tại Cầu An Hạ – Ảnh: Nam Long Advertising

3. Vai trò của trụ pano quảng cáo

Đây là bộ phận vô cùng quan trong, nếu thiếu đi bộ phận này, những tấm biển cỡ lớn sẽ giảm đi sự ấn tượng và nổi bật hơn rất nhiều. Cụ thể, vai trò mà trụ bảng đang “cáng đáng” chính là:

– Đưa biển quảng cáo lên tầm cao (có thể trên 20m) giúp mang đến một điểm nhìn thoáng, rộng, dễ dàng thu hút người xem từ xa.

– Giữ bang quang cao chắc chắn, không bị lung lay, xê dịch dưới sự tác động, ảnh hưởng của gió mạnh. Kết cấu vững chắc hạn chế được tình trạng lật móng làm đổ, gẫy bảng quảng cáo.

Trụ Pano quảng cáo đối diện Cantavil
Trụ Pano quảng cáo đối diện Cantavil – Ảnh: Nam Long Advertising

4. Những lưu ý khi thi công trụ pano quảng cáo ngoài trời

Khi thi công trụ pano việc đầu tiên chúng ta cần phải lưu ý :

– Tải trọng có ảnh hưởng gây nguy hiểm là tải trọng gió tác dụng vào tâm bảng, gây mômen lật móng. Ảnh hưởng của gió lên công trình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đặc điểm khí hậu, địa hình, hình dạng. Và kích thước cũng như những đặc điểm về động lực học của bản thân công trình. Với đặc điểm có bề mặt đón gió (và hút gió) lớn và độ mảnh lớn thì yếu tố tải trọng gió luôn luôn đóng vai trò quan trọng trong công tác thiết kế và xây dựng.

– Tính chính xác khi xác định tải trọng gió sẽ quyết định mức độ an toàn cũng như hiệu quả kinh tế của dạng kết cấu này. Vấn đề đặt ra, ở góc độ kết cấu công trình, đó chính là sự bất bình thường và khắc nghiệt của khí hậu. Sự phức tạp trong bản thân kết cấu công trình dạng bảng quảng cáo. Cũng như sự chính xác trong quá trình thiết kế và xác định tải trọng gió.

– Được dựng trên hệ thống cột đứng, cột bảng có hình trụ tròn chôn sâu dưới lòng đất, đổ bê tông kiên cố. Phía sau bảng pano là kết cấu khung thép to bản giữ cho biển cố định, không bị võng, méo, gia tăng sức chống chịu trong điều kiện thời tiết bất lợi. Chiều cao cột từ 20m tùy theo từng vị trí và kích thước biển.

trụ pano quảng cáo
Hình ảnh trụ pano quảng cáo – Ảnh: Nam Long Advertising

5. Bảng giá cho thuê trụ pano quảng cáo Hồ Chí Minh

Giá cho thuê trụ pano quảng cáo sẽ ảnh hưởng đến nhiều yếu tố, bảng giá làm trụ pano quảng cáo sẽ bao gồm những chi phí như:

  • Phí thuê điểm quảng cáo (chi phí này sẽ trả cho chủ sở hữu căn nhà/ công trình).
  • Phí dựng khung pano quảng cáo (phí này sẽ gồm tiền mua vật liệu và thuê thợ thi công dựng khung biển).
  • Giá thiết kế Pano quảng cáo thường sẽ không tốn vì biển quảng cáo sẽ sử dụng chính những ấn phẩm truyền thông đã có của nhãn hàng và chỉ cần những kích thước thích hợp với bảng quảng cáo là được.
  • Giá in pano quảng cáo cao hay thấp phụ thuộc vào từng kích thước và chất liệu của bạt quảng cáo.
Trụ Pano đối diện Cantavil
Trụ Pano đối diện Cantavil – Ảnh: Nam Long Advertising

6. Báo giá trụ pano quảng cáo Hồ Chí Minh

Pano là một trong các hình thức quảng cáo ngoài trời có báo giá cao nhất nhưng chi phí này hoàn toàn tương xứng với các hiệu quả truyền thông thu được trong suốt khoảng thời gian diễn ra chiến dịch. Pano quảng cáo với kích thước lớn, đặt tại vị trí đắc địa sẽ giúp nhãn hàng lan tỏa thương hiệu, hình ảnh, thông diệp một cách mạnh mẽ, cũng như tiếp cận lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ.

Như đã nhắc trên, Pano quảng cáo khác nhau theo từng vị trí, tuy nhiên nhãn hàng vẫn cần biết được mức giá chung của hình thức này để lên ngân sách phù hợp.

Tại Nam Long Advertising, báo giá trụ Pano quảng cáo tại khu vực nội thành ở Hồ Chí Minh dao động từ 500,000,000đ – 1,000,000,000đ/vị trí/năm

Ngoài ra thì tại một số vị trí vị trí nằm trong các khu vực trọng điểm với lưu lượng giao thông đông đúc thì báo giá càng đắt đỏ nữa, có thể lên tới 2,000,000,000đ – 3,000,000,000đ/vị trí/năm. Ví dụ như biển Pano tại Ngã 6 Phù Đổng  – Vòng xoay lớn nhất và đắc địa nhất Sài Gòn với hàng triệu lượt xe qua lại mỗi ngày, mỗi vị trí quảng cáo ở đây có thể có báo giá tới 3,000,000,000đ, rất đắt đỏ nhưng hiệu quả truyền thông đạt được thì quá khủng.

Nhãn hàng nên ưu tiên lựa chọn những tuyến đường lớn có mật độ người tham gia giao thông đông đúc, cho dù báo giá quảng cáo có cao hơn một chút nhưng hiệu quả đạt được thì tốt hơn rất nhiều.

Quảng cáo ngoài trời màn hình LED tại cầu Sài Gòn
Trụ Pano quảng cáo tại cầu Sài Gòn – Ảnh: Nam Long Advertising

7. Nam Long ADV – Tự hào đơn vị chuyên cung cấp trụ pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng 

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ pano quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

liên hệ quảng cáo ooh

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
♻ https://chothuebangquangcao.com/

Bài viết liên quan
0916 095 795