Báo giá trụ Pano quảng cáo tại Bình Dương chi tiết nhất

Doanh nghiệp của bạn đang muốn triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Bình Dương, nhưng không biết tham khảo bảng báo giá chi tiết về thi công quảng cáo ngoài trời? Bài viết dưới đây, Nam Long Advertising muốn gửi đến quý khách tham khảo bảng báo giá trụ pano quảng cáo tại Bình Dương mới nhất. Từ đó doanh nghiệp dễ hình dung được mức phí ngân sách phù hợp cho chiến dịch truyền thông.

1. Trụ pano quảng cáo là gì?

Một trong những hình thức truyền thông phổ biến nhất hiện nay đó là sử dụng các trụ pano quảng cáo ngoài trời để truyền tải thông điệp của doanh nghiệp đến khách hàng. Chúng ta cũng dễ dàng bắt gặp các trụ quảng cáo khổng lồ với muôn vàn hình ảnh quảng cáo độc đáo và bắt mắt. Trụ pano quảng cáo ngoài trời hàng ngày với vị trí đó, hoạt động hết công suất, không kể ngày đêm để mang thương hiệu lan toả, phủ sóng đến khách hàng một cách mạnh mẽ nhất.

Trụ pano quảng cáo là những tấm bảng quảng cáo cột trụ được bố trí hai bên đường và tại những vòng xoay, bùng binh lớn. Trụ pano bao gồm phần chân cột chôn sâu xuống lòng đất kèm theo phần khung của biển quảng cáo ở phía trên. Ngoài ra biển còn có hệ thống đèn chiếu sáng vào ban đêm.

Toàn bộ ngành quảng cáo ngoài trời nói chung cũng như quảng cáo trụ pano ngoài trời nói riêng tại Việt Nam đã có những bước phát triển mạnh mẽ trong những năm vừa qua. Do đó, số lượng trụ pano quảng cáo được triển khai trên cả nước là cực kỳ nhiều, phủ sóng gần như khắp 63 tỉnh thành cả nước.

trụ pano quảng cáo tại Ngã ba Mỹ Phước – Tân Vạn – Quốc lộ 13
Trụ pano quảng cáo tại Ngã ba Mỹ Phước – Tân Vạn – Quốc lộ 13 – Ảnh: Nam Long Advertising

2. Vì sao trụ pano quảng cáo tại Bình Dương được nhiều nhà đầu tư lựa chọn

Hiện nay, Bình Dương đang dần phát triển và trở thành một đô thị không kém TP Hồ Chí Minh. Sở hữu điều kiện thuận lợi cả về phát triển kinh tế – văn hoá – xã hội. Do đó, không khó để nhận thấy rằng đây là một thị trường đầy tiềm năng trong lĩnh vực quảng cáo ngoài trời, thu hút được nhiều doanh nghiệp muốn đầu tư ở đây. Bình Dương hội tụ đủ những yếu tố có thể triển khai được nhiều hình thức quảng cáo (cả ngoài trời và trong nhà) với ở những vị trí khác nhau, tiếp cận được người xem với nhiều góc độ và khoảng cách.

Mỗi nhãn hàng sẽ có những phân khúc khách hàng mục tiêu khác nhau, nên sẽ có những chiến dịch truyền thông thương hiệu khác nhau. Và quảng cáo ngoài trời sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận chuẩn xác khách hàng của mình, đặc biệt loại hình quảng cáo này sẽ không giới hạn số lượng người trông thấy mỗi ngày. Ví dụ khi đặt một trụ pano quang cao nằm ngay tại các khu vực ngã tư, vòng xoay… những khu vực đông đúc người qua lại, thì chắc chắn bảng quảng cáo của bạn sẽ dễ dàng thu hút được nhiều người qua lại.

bảng quảng cáo tại cầu ông Bố
Bảng quảng cáo tại cầu ông Bố – Ảnh: Nam Long Advertising

Do đó, điều này đem lại lợi thế lớn cho doanh nghiệp khi lựa chọn thi công trụ pano quảng cáo tại Bình Dương, chính là độ phủ sóng thương hiệu sẽ đạt hiệu quả cao hơn hẳn vào những khung giờ cao điểm (buổi sáng hoặc vào chiều tối) khi xảy ra tắc đường hay khi người dân phải dừng xe chờ đèn đỏ. Họ sẽ có nhiều thời gian để tiếp nhận được thông tin từ bảng quảng cáo hơn là chỉ nhìn lướt một vài giây.

Pano quảng cáo là phương tiện truyền thông được đặt cố định một địa điểm, hoạt động suốt 24h/ngày, 7 ngày/tuần, 365 ngày/năm liên tục giới thiệu sản phẩm, quảng bá thương hiệu của nhà đầu tư rộng rãi.

3. Các yếu tố ảnh hưởng đến báo giá trụ pano quảng cáo tại Bình Dương

Bảng giá trụ pano quảng cáo sẽ khác nhau với từng vị trí, khu vực, thời gian, kích thước và cũng như thời điểm triển khai… Do đó nhãn hàng phải cập nhật báo giá quảng cáo thường xuyên.

Những đặc điểm như vị trí lắp đặt, khu vực triển khai, thời gian triển khai… càng có nhiều lợi thế về mặt truyền thông thì chi phí quảng cáo trụ pano sẽ càng đắt đỏ. Chúng ta sẽ cùng phân tích kỹ hơn các yếu tố ảnh hưởng tới báo giá trụ pano quảng cáo tại Bình Dương.

3.1. Khu vực triển khai trụ pano quảng cáo Bình Dương

Thi công trụ pano tại những khu vực trung tâm của Bình Dương thì sẽ có chi phí cao hơn so với những vị trí nằm ở ngoài rìa, ít người qua lại.

Tại những khu vực trung tâm thì sẽ tập trung đa dạng những khách hàng mục tiêu với những phân khúc khác nhau, nên doanh nghiệp sẽ dễ dàng tiếp cận tới đúng khách hàng mục tiêu của mình hiệu quả hơn.

trụ pano quảng cáo tại Cổng chào Bình Dương
Trụ pano quảng cáo tại Cổng chào Bình Dương – Ảnh: Nam Long Advertising

3.2. Vị trí, địa điểm lắp đặt trụ pano quảng cáo (mật độ giao thông, số người tiếp cận)

Trong cùng một khu vực tại Bình Dương thì chi phí trụ quảng cáo tại các vị trí đắc địa, có lượng giao thông qua lại đông đúc sẽ cao hơn khá nhiều so các khu vực còn lại. Bởi các vị trí này giúp ấn phẩm truyền thông của doanh nghiệp tiếp cận được với số lượng khách hàng mỗi ngày cực kỳ đông, mang đến hiệu quả đầy mạnh mẽ cho thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp đang truyền thông đến mọi người.

Trụ pano quảng cáo tại trục đường Đại lộ Bình Dương
Trụ pano quảng cáo tại trục đường Đại lộ Bình Dương – Ảnh: Nam Long Advertising

3.3. Kích thước và chất liệu in biển pano quảng cáo Bình Dương

Trụ pano có kích thước càng lớn thì chi phí triển khai sẽ càng cao, vì chi phí này bao gồm cả tiền in bạt quảng cáo, tiền thuê máy móc, thợ thi công căng biển bạt.

Có rất nhiều loại bạt quảng cáo, trong đó phổ biến nhất là bạt Hiflex, tuy nhiên cũng có những loạt bạt đắt, rẻ. Ví dụ bạt Hiflex đắt nên sẽ có độ dày tốt hơn, màu sắc hiển thị đẹp hơn, độ bền cao hơn.

trụ pano quảng cáo tại Ngã tư Nguyễn Kim – Quốc lộ 13
Trụ pano quảng cáo tại Ngã tư Nguyễn Kim – Quốc lộ 13 – Ảnh: Nam Long Advertising

3.4. Những yếu tố sáng tạo đi kèm (Mockup 3D, đèn LED hiệu ứng)

Chi phí tạo ra các trụ quảng cáo sáng tạo bao giờ cũng cao hơn do chúng có thêm Mockup 3D, đèn LED hiệu ứng… bù lại thì hiệu quả truyền thông thu được là vô cùng tuyệt vời, bởi những biển sáng tạo sẽ dễ dàng thu hút mọi ánh nhìn của người đi đường hơn.

trụ pano quảng cáo tại trục đường quốc lộ 13(Gần Cổng chào Bình Dương)
Trụ pano quảng cáo tại trục đường quốc lộ 13(Gần Cổng chào Bình Dương) – Ảnh: Nam Long Advertising

4. Báo giá trụ pano quảng cáo tại Bình Dương

Doanh nghiệp khi có nhu cầu tham khảo báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Dương có thể hợp tác với một công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Ngoài ra, không nên tự thực hiện hoặc ham giá rẻ để gây ảnh hưởng tới chất lượng của toàn chiến dịch, bởi có thể sẽ còn gây tốn kém tiền bạc và tốn thời gian hơn rất nhiều.

Mỗi hình thức quảng cáo ngoài trời đều có đặc điểm và bảng giá khác nhau, có thể lựa chọn theo gói ba tháng, sáu tháng, một năm để được hưởng mức chiết khấu, ưu đãi cực kỳ hấp dẫn. Doanh nghiệp cần lưu ý quảng cáo bảng chỉ lựa chọn tối thiểu từ sáu tháng trở lên, quảng cáo trên phương tiện giao thông từ ba tháng trở lên, quảng cáo màn hình Led, Lcd, Frame từ một tháng…

Chi phí quảng cáo mà doanh nghiệp phải bỏ ra sẽ ảnh hưởng tới tất cả những công đoạn triển khai chiến dịch từ A – Z như chọn lựa hình thức, vị trí, thời gian triển khai, xin giấy phép, thiết kế và sản xuất, thi công chiến dịch theo như đã quy định trong hợp đồng. Bên cạnh đó, giá thành cũng sẽ thay đổi nếu doanh nghiệp muốn thay đổi nội dung maquette trong thời gian chạy quảng cáo..

trụ pano quảng cáo tại trục đường Đại lộ Bình Dương
Trụ pano quảng cáo tại trục đường Đại lộ Bình Dương – Ảnh: Nam Long Advertising

Tại Nam Long Advertising, báo giá trụ Pano quảng cáo tại khu vực Bình Dương sẽ dao động từ 400,000,000đ – 1,000,000,000đ/vị trí/năm.

Tại một số vị trí vị trí nằm trong các khu vực trọng điểm với lưu lượng giao thông đông đúc thì báo giá sẽ càng đắt đỏ hơn, có thể lên tới 1,300,000,000đ – 3,000,000,000đ/vị trí/năm. Ví dụ như đặt bảng quảng cáo tại vòng xoay An Phú thuận An là nút giao thông ngã 6 An Phú Bình Dương, là một tụ điểm giao thông lớn của thành phố Thuận An và cũng là một trong những nút giao thông trọng điểm, chiến lược của tỉnh Bình Dương. Vòng xoay An Phú nằm giữa trung tâm Phường An Phú, giáp ranh giữa Dĩ An và Thuận An.

Doanh nghiệp muốn chiến dịch truyền thông đạt hiệu quả cao nhất, nên đặt bảng quảng cáo tại những vị trí đắc địa đông dân qua lại.

5. Chính sách bảo hành trụ pano quảng cáo Bình Dương

Nam Long Advertising bảo hành trong 1 năm với các vấn đề chi tiết liên quan tới nội dung, chất lượng bạt như bạt mờ, rách, căng treo không phẳng, hết 1 năm sẽ thay bạt mới.

Đồng thời, Nam Long Advertising cũng đảm bảo chất lượng chiếu sáng, cập nhật liên tục đảm bảo sáng đủ số đèn, đủ độ sáng và đủ giờ sáng.

Bảng quảng cáo tại Huyện Bàu Bàng (Ngã Ba Bàu Bàng)
Bảng quảng cáo tại Huyện Bàu Bàng (Ngã Ba Bàu Bàng) – Ảnh: Nam Long Advertising

6. Nam Long ADV – tự hào đơn vị chuyên cung cấp trụ pano quảng cáo ngoài trời uy tín, chất lượng 

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ trụ pano quảng cáo tại Bình Dương với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình. Ngoài ra hiện nay chúng tôi đang có chương trình trợ giá mùa dịch với chiết khấu ưu đãi dành cho các doanh nghiệp khi đồng hành cùng chúng tôi.

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

liên hệ quảng cáo ooh

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
♻ https://chothuebangquangcao.com/

Bài viết liên quan
0916 095 795