Quảng cáo màn hình lcd trong taxi: Hiệu quả, tiết kiệm chi phí!

Quảng cáo trên các phương tiện giao thông ngày càng tiến xa hơn và mang tính sáng tạo hơn. Hướng đến tương tác và tạo sự hưởng ứng từ khách hàng. Một xu hướng đáng chú ý là quảng cáo màn hình LCD trong taxi, đánh dấu bước tiến đột phá trong ngành công nghiệp quảng cáo ngoài trời. Kết hợp với công nghệ số, tạo ra một hình thức truyền thông mới, hấp dẫn và đầy sáng tạo.

Thay vì bị xem như một trải nghiệm quảng cáo ép buộc, gắn kết trên màn hình LCD đa năng trên ô tô, nhãn hàng có thể truyền tải hình ảnh và thông điệp một cách sinh động.Tạo sự kết nối tốt hơn với khách hàng. Quảng cáo không chỉ là một trải nghiệm bắt buộc mà trở thành một trải nghiệm thú vị, hấp dẫn mà khách hàng có thể thưởng thức.

1. Giới thiệu hình thức quảng cáo màn hình LCD trong taxi

Trên mỗi chiếc xe taxi, sẽ được trang bị từ 1 đến 2 màn hình LCD cảm ứng (tương tự như máy tính bảng) lắp vào ghế trước của xe, nhằm cho hành khách trên ghế sau có thể xem nội dung được phát trên các màn hình này.

Nhờ sử dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và công nghệ điện toán đám mây, các màn hình này có khả năng nhận diện hành khách và hiển thị các thông tin hữu ích. Hành khách trên xe có thể thưởng thức các TVC quảng cáo từ các thương hiệu, xen kẽ với đó là các thông tin giải trí, phim ảnh, âm nhạc, địa điểm ăn uống, tham quan hay mua sắm liên quan đến tuyến đường mà họ đang di chuyển. Cách phát sóng quảng cáo trên màn hình LCD trên taxi tương tự như cách hoạt động của màn hình LED, LCD hoặc Frame quảng cáo: TVC của các doanh nghiệp được phát sóng xen kẽ với các thương hiệu khác với một tần suất cụ thể theo tổng thời lượng nhất định trong một ngày. Đơn vị đo là spot, với mỗi spot thường có độ dài 30 giây.

Gói dịch vụ thông thường bao gồm tổng thời lượng phát sóng trong một ngày, tương ứng với 120 spot, triển khai trong một tháng sẽ có 3,600 spot với tần suất lặp lại khoảng 5 phút mỗi lần.

gioi-thieu-man-hinh-quang-cao-lcd-trong-xe-taxi
Hình thức quảng cáo màn hình LCD trong taxi

=>>>Xem thêm: Quảng cáo trên xe taxi

2. Đặc điểm quảng cáo màn hình trên xe taxi

Màn hình LCD được tích hợp vào phần sau của ghế xe trước. Vị trí nằm ngay trong tầm nhìn của hành khách ngồi phía sau. Tạo điều kiện thuận lợi cho việc quảng cáo và tương tác trực tiếp với màn hình bằng cách chạm tay vào.

Việc phát sóng quảng cáo trên màn hình LCD trong xe được thực hiện theo cách tương tự như các màn hình LCD trong thang máy. Quảng cáo được phát với tần suất 5 phút một lần (được gọi là “spot”), xen kẽ với quảng cáo của các nhãn hàng khác. Điều này đồng nghĩa với việc có 12 spot được phát trong mỗi giờ, 120 spot mỗi ngày và 3600 spot mỗi tháng. Thông thường, các TVC quảng cáo có độ dài 15 giây, 30 giây hoặc 60 giây, tuy nhiên, thời lượng 30 giây thường được ưa chuộng và sử dụng phổ biến nhất.

dac-diem-quang-cao-man-hinh-tren-xe-taxi
Đặc điểm quảng cáo màn hình trên xe taxi

3. Quảng cáo màn hình LCD triển khai trên những xe taxi nào?

Trước đây, hình thức quảng cáo trên màn hình LCD trên taxi đã được áp dụng trên các dòng xe taxi như VinSun hay Vina taxi. Tuy nhiên, màn hình được lắp đặt trên phía gương chiếu hậu gần ghế lái. Do khoảng cách từ màn hình đến tầm mắt của khách hàng khá xa và màn hình nhỏ, phương pháp này không hiệu quả.

Hiện nay, quảng cáo bên trong xe taxi được triển khai trên hãng taxi Mai Linh và Open99. Hiện tại, đã có hơn 1000 xe được lắp đặt màn hình quảng cáo tại Hà Nội và Hồ Chí Minh. Taxi Mai Linh và Open99 là hai hãng taxi phổ biến nhất tại Việt Nam, có độ phủ sóng rộng rãi, đặc biệt là taxi Mai Linh đã có mặt tại 63 tỉnh thành trên toàn quốc. Với khả năng nhạy bén trong việc áp dụng các hình thức quảng cáo mới, taxi Mai Linh và Open99 đã tiên phong trong việc quảng cáo trên màn hình LCD trên taxi.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã triển khai hình thức quảng cáo mới và hấp dẫn này trên xe taxi. Một ví dụ điển hình là nhãn hàng Vinmart với chiến dịch quảng cáo Tết Kỷ Hợi 2019. Bằng cách phát TVC quảng cáo trên màn hình, Vinmart đã truyền đạt thông điệp “Ăn sạch, Sống xanh, Tết an lành” một cách sinh động và thu hút.

=>>>Tham khảo: Các hình thức quảng cáo trên phương tiện giao thông

4. Lưu ý khi triển khai màn hình LCD hiệu quả

So sánh với các hình thức quảng cáo khác, quảng cáo trên màn hình LCD trong xe taxi không đòi hỏi nhiều thời gian và công sức để triển khai, nhưng vẫn cần lưu ý đến một số yếu tố quan trọng.

  • Lựa chọn hãng xe và phạm vi triển khai: Vì số lượng hãng xe cung cấp dịch vụ này chưa nhiều, các doanh nghiệp cần tìm hiểu kỹ để tìm và chọn được hãng xe và phạm vi triển khai phù hợp.
  • Ưu tiên các thị trường lớn và tiềm năng: Nên tập trung triển khai quảng cáo LCD trên taxi, ô tô tại các thị trường lớn như Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, và Hồ Chí Minh, vì những địa điểm này có tiềm năng phát triển thương hiệu và tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ cao hơn.
  • Thiết kế hình ảnh và video clip hấp dẫn: Mặc dù hành khách có nhiều thời gian để tiếp cận với hình ảnh thương hiệu khi ngồi trên xe, nhưng doanh nghiệp vẫn phải tạo ra thiết kế hình ảnh và video clip trên màn hình LCD trong xe ô tô hoặc taxi hấp dẫn và sáng tạo. Nếu nội dung quảng cáo quá nhàm chán, hành khách có thể bỏ qua và tiếp tục sử dụng điện thoại hoặc làm việc riêng.
  • Kiểm tra chất lượng chiến dịch định kỳ: Các đơn vị triển khai phải thường xuyên kiểm tra tình trạng của chiến dịch theo từng giai đoạn, đảm bảo rằng màn hình hoạt động tốt và không gặp sự cố hoặc tắt máy.
luu-y-trien-khai-man-hinh-lcd-hieu-qua
Lưu ý khi triển khai màn hình LCD hiệu quả

5. Thông tin báo giá màn hình quảng cáo LCD trong taxi

Hiện tại, việc triển khai màn hình LCD quảng cáo trong xe taxi và ô tô vẫn chưa được các hãng xe áp dụng rộng rãi. Do đó, để biết giá cả màn hình LCD quảng cáo trong xe taxi và ô tô, doanh nghiệp cần hợp tác với một công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo toàn diện. Báo giá này sẽ bao gồm tất cả các yếu tố cần thiết cho chiến dịch, bao gồm số lượng xe, số lượng màn hình, thời gian, địa điểm, thiết kế video, hình ảnh và thực hiện việc trình chiếu. Để nhận được báo giá tốt nhất cho màn hình LCD quảng cáo trong xe taxi và ô tô, doanh nghiệp nên đặt ít nhất 100 xe trong một thời gian 3 tháng. Thời lượng video sẽ dao động từ 15 đến 30 giây, tùy thuộc vào mong muốn của doanh nghiệp, tuy nhiên, việc triển khai trong thời gian dài là tốt nhất, có thể là combo 3 tháng, 6 tháng hoặc 1 năm.

Lưu ý: Báo giá màn hình LCD quảng cáo trong xe taxi và ô tô có thể thay đổi tùy thuộc vào từng giai đoạn của thị trường. Do đó, doanh nghiệp nên thường xuyên cập nhật thông tin từ đơn vị đối tác để được tư vấn và cập nhật kịp thời.

bao-gia-quang-cao-tren-man-hinh-lcd
Báo giá quảng cáo trên màn hình LCD

=>>>Xem thêm: Báo giá các hình thức quảng cáo

6. Nam Long ADV – Quảng cáo màn hình LCD trong taxi

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo màn hình LCD với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình.    

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795