Quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh tạo dấu ấn độc đáo thương hiệu

Hà Tĩnh – Nơi quảng cáo ngoài trời đầy tiềm năng! Với vị trí địa lý đắc địa và sự phát triển kinh tế nổi bật, Hà Tĩnh đang trở thành một thị trường quảng cáo ngoài trời hấp dẫn cho các doanh nghiệp. Cùng khám phá tiềm năng của quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh và tận dụng không gian truyền thông độc đáo để làm nổi bật thương hiệu của bạn!

1. Đôi nét về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh

bang-quang-cao-ngoai-troi
Bảng quảng cáo ngoài trời

Hà Tĩnh là một tỉnh thuộc vùng Bắc Trung Bộ, có vị trí chiến lược. Nằm trên các tuyến giao thông quan trọng, là cửa ngõ chính ra biển, là đầu mối hợp tác với Lào và vùng Đông Bắc Thái Lan. Hiện nay, tỉnh đã hoàn thành 2 khu kinh tế trọng điểm quốc gia là Khu kinh tế Vũng Áng và Khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Cầu Treo cùng nhiều cụm công nghiệp lớn nhỏ khác. Đây là những ngành có vai trò quan trọng trong sự phát triển kinh tế chung của tỉnh.

Với đường bờ biển dài 137km và vô số di tích lịch sử, văn hóa nổi tiếng, danh lam thắng cảnh độc đáo. Hà Tĩnh những năm gần đây đang chú trọng quảng bá du lịch để thu hút du khách trong nước và quốc tế, kích cầu du lịch địa phương, đồng thời giới thiệu, quảng bá mình với du khách trong nước và quốc tế. thế giới.

Với những lợi thế vượt trội như vậy, hiển nhiên Hà Tĩnh là thị trường lý tưởng để thu hút đầu tư từ các doanh nghiệp lớn. Quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh là giải pháp truyền thông cực kỳ hiệu quả giúp các thương hiệu mở rộng hoạt động, phủ sóng thương hiệu khắp tỉnh thành.

=>>>Tham khảo: Bảng quảng cáo ngoài trời chi tiết

2. Các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh phổ biến

2.1. Bảng quảng cáo tấm lớn tại Hà Tĩnh

Quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh phù hợp với mọi doanh nghiệp khi cần giới thiệu sản phẩm, thương hiệu, chương trình mới hoặc đơn giản chỉ muốn tăng cường nhận thức thương hiệu với khách hàng. 

Có những hình thức quảng cáo bắt buộc phải được đặt trước ít nhất sáu tháng trước để triển khai. Do quá trình sản xuất và lắp đặt mất nhiều thời gian và công sức. Ngoài ra, cần tuân thủ nhiều quy định về an toàn kỹ thuật như pano quang cao, quảng cáo billboard. Những loại quảng cáo này thường được treo trên mặt bên ngoài của tòa nhà cao tầng hoặc đặt bên cạnh các tuyến đường cao tốc và quốc lộ, có kích thước rất lớn.

bang-quang-cao-tam-lon-tai-ha-tinh
Bảng quảng cáo tấm lớn tại Hà Tĩnh

2.2. Quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số tại Hà Tĩnh

Tại Hà Tĩnh, đang có sự phát triển của hình thức quảng cáo trên màn hình Led ngoài trời và quảng cáo trên màn hình LCD, Frame, có khả năng thực hiện cả ở ngoài trời và bên trong nhà. Quảng cáo trên màn hình kỹ thuật số đang trở thành một xu hướng mới trong thời gian sắp tới. Sử dụng các công nghệ tiên tiến và hiện đại, cho phép trình chiếu các clip TVC và hình ảnh truyền thông một cách sắc nét và sống động.

quang-cao-man-hinh-led-ngoai-troi
Quảng cáo màn hình led ngoài trời

=>>>Xem thêm: Màn hình LED ngoài trời chi tiết hơn

2.3. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Hà Tĩnh

Quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng đang trở thành một hình thức ngày càng phổ biến hơn. Bao gồm quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt và sử dụng các phương tiện quen thuộc để quảng cáo cả bên trong và bên ngoài xe. Người đi đường sẽ tự nhiên tiếp cận với quảng cáo này khi tham gia vào giao thông hàng ngày.

quang-cao-tren-xe-buyt-tai-ha-tinh
Quảng cáo trên xe buýt tại Hà Tĩnh

2.4. Treo banner, phướn, chạy roadshow ngoài trời tại Hà Tĩnh

Có những hình thức quảng cáo ngắn hạn như treo banner, phướn và quảng cáo roadshow, chỉ được thực hiện trong vài ngày. Tuy nhiên, các công đoạn chuẩn bị cho những hình thức này cũng đòi hỏi sự cầu kỳ và mất nhiều thời gian. Tuy vậy, hình ảnh thương hiệu sẽ ngay lập tức tạo ấn tượng với khách hàng khi thấy những hình thức quảng cáo này.

treo-banner-ngoai-troi-tai-ha-tinh
Treo banner ngoài trời tại Hà Tĩnh

=>>>Xem thêm: Các loại hình quang cao ngoai troi phổ biến hiện nay

3. Đánh giá ưu điểm truyền thông quảng cáo tại Hà Tĩnh

Hà Tĩnh đang trở thành một thị trường quảng cáo ngoài trời hấp dẫn cho các doanh nghiệp, với tiềm năng phát triển kinh tế, văn hóa và xã hội. Mục tiêu chung của các nhãn hàng khi lựa chọn quảng cáo ngoài trời là tăng cường sự hiện diện của thương hiệu. Tiếp cận đúng đối tượng khách hàng mục tiêu và thu hút người tiêu dùng mới. 

Hình thức quảng cáo này có thể triển khai ở nhiều vị trí khác nhau, cả ngoài trời và trong nhà (như siêu thị, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng…). Cho phép doanh nghiệp tiếp cận người xem từ nhiều góc độ khác nhau và thậm chí tương tác trực tiếp để tăng hiểu biết về sản phẩm. Một lợi thế lớn của quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh và các tỉnh khác là không giới hạn số lượng khách hàng mà nó có thể tiếp cận. Bất kể ai có mặt tại thời điểm đó đều có thể dễ dàng quan sát. 

Để tạo ấn tượng tốt hơn với người tiêu dùng, doanh nghiệp có thể tham khảo các chiến dịch quảng cáo khác trên thị trường hoặc nhờ sự tư vấn từ đơn vị đối tác quảng cáo để áp dụng yếu tố sáng tạo và độc đáo. Có thể sử dụng mockup, chất liệu đặc biệt hoặc hình thức mới mẻ. 

Tuy chi phí cho quảng cáo ngoài trời có thể cao hơn so với báo giá thông thường. Nhưng hiệu quả truyền thông đạt được là rất đáng kể. Quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh đóng vai trò quan trọng trong việc ảnh hưởng đến quyết định mua sắm của người tiêu dùng. Giúp doanh nghiệp tăng doanh số bán hàng một cách đáng kể.

uu-diem-bang-quang-cao-ngoai-troi
Ưu điểm quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh

4. Báo giá bảng bảng quảng cáo tại Hà Tĩnh

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh là một yếu tố quan trọng mà doanh nghiệp quan tâm khi thực hiện một chiến dịch quảng cáo. Các hình thức quảng cáo có các mức giá khác nhau. Đặc biệt là chi phí cho quảng cáo trên biển bảng thường cao hơn so với quảng cáo trên phương tiện giao thông, banner, phướn hay quảng cáo trên biển hộp đèn. 

Để tiết kiệm chi phí và nhận được nhiều ưu đãi, doanh nghiệp có thể chọn các gói combo. Đối tác quảng cáo có thể cung cấp bảng giá đáng tin cậy và thường xuyên cập nhật. Doanh nghiệp nên hợp tác với một đơn vị quảng cáo uy tín trên thị trường để được tư vấn và phân bổ ngân sách một cách hợp lý cho chiến dịch. Đảm bảo thời điểm triển khai phù hợp và đạt hiệu quả tốt nhất.

Nam Long ADV là một đối tác quảng cáo đáng tin cậy, luôn cạnh tranh về báo giá quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh và các tỉnh thành khác trên thị trường. Doanh nghiệp có thể hoàn toàn tin tưởng khi lựa chọn chúng tôi là đối tác quảng cáo.

=>>>Chi tiết: Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Hà Tĩnh

5. Công ty quảng cáo uy tín tại Hà Tĩnh

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình.    

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795