Quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên: Thông tin chi tiết

Không chỉ là một phương tiện truyền thông, quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên còn có khả năng tạo sự ấn tượng và tạo dựng niềm tin vào thương hiệu. Với sự sáng tạo trong thiết kế và triển khai, bạn có thể tạo ra những maquette quảng cáo nổi bật, chất liệu đặc biệt và hiệu ứng trực quan. Giúp thu hút sự chú ý của khách hàng và ghi nhớ trong tâm trí họ. 

1. Tổng quan về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên

Thị trường quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên đang phát triển mạnh mẽ và hứa hẹn nhiều tiềm năng. Phú Yên, một tỉnh ven biển Nam Trung Bộ, nằm ở phía đông dãy Trường Sơn và có bờ biển dài. Với vị trí địa lý thuận lợi, tỉnh này giáp các tỉnh thành lớn và có hệ thống đường giao thông thuận lợi. Tạo điều kiện phát triển kinh tế – xã hội và giao thương với các khu vực khác. 

Đời sống của người dân đã được cải thiện đáng kể và nhu cầu tiêu thụ hàng hóa cũng tăng lên nhiều lần. Phú Yên đặc biệt sở hữu tiềm năng du lịch với biển cả và cảnh quan thiên nhiên, cùng với di tích lịch sử – văn hóa nổi tiếng. Mỗi năm, hàng triệu du khách từ trong và ngoài nước đến tham quan, đặc biệt là các bạn trẻ đam mê khám phá.

bang-quang-cao-tai-duong-nguyen-tat-thanh-tp-tuy-hoa
Bảng quảng cáo tại đường Nguyễn Tất Thành – TP Tuy Hòa

Quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên có thể được triển khai trên các mặt bằng quảng cáo ngoài trời như biển quảng cáo, bảng hiệu, bảng quảng cáo đèn LED, bến xe, trạm xăng, tuyến đường du lịch và các khu vực công cộng như công viên, bãi biển, khu vực thương mại. Điều này cho phép các doanh nghiệp quảng cáo hiển thị thông điệp của họ trực tiếp và ấn tượng trước mắt du khách và người dân địa phương.

Thị trường quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên đặc biệt hấp dẫn cho các ngành công nghiệp du lịch, nhà hàng, khách sạn, bất động sản và các lĩnh vực liên quan đến văn hóa, lịch sử và thiên nhiên. Ngoài ra, các doanh nghiệp địa phương của Phú Yên cũng có thể tận dụng thị trường quảng cáo ngoài trời này để nâng cao nhận thức thương hiệu và thu hút khách hàng.

Với các lợi thế trên, Phú Yên trở thành một thị trường quảng cáo ngoài trời lý tưởng để thu hút các doanh nghiệp triển khai chiến dịch truyền thông thương hiệu của mình.

=>>>Tham khảo: Bảng quảng cáo ngoài trời quy trình và báo giá

2. Những hình thức quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên phổ biến

2.1. Bảng quảng cáo tầm cao tại Phú Yên

Quảng cáo billboard ngoài trời tại Phú Yên được lắp đặt trên hệ thống cột trụ chắc chắn. Được chôn sâu dưới đất và đổ bê tông để đảm bảo khả năng chịu lực và chống lại tác động của gió mạnh. Với mặt biển sử dụng chất liệu bạt Hiflex chất lượng cao, hình ảnh quảng cáo luôn được duy trì đẹp bền bỉ trong suốt thời gian triển khai chiến dịch.

Pano quang cao ngoài trời tại Phú Yên có độ cao từ 5 mét trở lên và thường được đặt trên mặt hông của các tòa nhà và công trình xây dựng ở nhiều vị trí trong khu vực nội thành. Với maquette quảng cáo in trên bạt Hiflex và bao bên ngoài khung kim loại. Pano quảng cáo mang lại khả năng tiếp cận với khách hàng nhiều nhất có thể. Đặc biệt trên bề mặt hông của các tòa nhà cao tầng.

bang-quang-cao-tam-cao
Bảng quảng cáo tầm cao

2.2. Bảng quảng cáo tầm thấp tại Phú Yên

Quảng cáo biển hộp đèn tại Phú Yên thường có độ cao vừa phải và thường được đặt ở giữa dải phân cách hoặc bên vỉa hè. Điều này cho phép người đi đường dễ dàng quan sát hình ảnh quảng cáo với tầm mắt, gần gũi và thuận tiện. Đặt hình ảnh quảng cáo ở vị trí như vậy giúp khách hàng nhanh chóng ghi nhớ thông điệp mà doanh nghiệp muốn truyền tải.

quang-cao-hop-den-ngoai-troi
Quảng cáo hộp đèn ngoài trời

Quảng cáo nhà chờ xe bus tại Phú Yên là một hình thức quảng cáo hiệu quả trong danh sách các loại quảng cáo có tầm thấp. Hình ảnh quảng cáo trên nhà chờ xe bus tiếp xúc trực tiếp với hành khách đi xe bus và người đi lại trên đường. Với kích thước đa dạng, từ 8-12 mét vuông, doanh nghiệp có thể linh hoạt truyền tải hình ảnh quảng cáo của mình.

quang-cao-tai-nha-cho-xe-buyt
Quảng cáo tại nhà chờ xe buýt

2.3. Quảng cáo trên màn hình led tại Phú Yên

Màn hình LED là một hình thức quảng cáo kỹ thuật số. Mang tính đột phá so với biển quảng cáo ngoài trời truyền thống. Thay vì sử dụng các biển tĩnh để hiển thị nội dung và hình ảnh quảng cáo. Màn hình LED tạo ra một trải nghiệm truyền thông sống động và ấn tượng hơn.

man-hinh-led--ngoai-troi-tai-tp-tuy-hoa
Màn hình led ngoài trời tại TP Tuy Hòa

=>>>Tham khảo: Màn hình LED ngoài trời

2.4. Quảng cáo trên phương tiện giao thông tại Phú Yên

Quảng cáo trên xe taxi tại Phú Yên là một hình thức quảng cáo phổ biến không chỉ ở Phú Yên mà còn trên toàn quốc. Với một số lượng lớn xe taxi và tần suất di chuyển hàng ngày cao. Quảng cáo trên taxi được coi là lựa chọn hàng đầu cho nhiều doanh nghiệp để phủ sóng thương hiệu của mình tại tỉnh Phú Yên.

Quảng cáo trên xe bus tại Phú Yên cho phép hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp được phổ biến trên mọi tuyến đường khi xe bus di chuyển khắp nơi. Xe bus có hành trình cố định trên một tuyến đường và trong khoảng thời gian cố định. Cho nên hình ảnh quảng cáo trên xe bus có thể tiếp cận tiềm thức của hành khách đi xe cũng như người dân trong khu vực đó.

quang-cao-tren-xe-buyt-tai-phu-yen
Quảng cáo trên xe buýt tại Phú Yên

=>>>Tham khảo: Biển quảng cáo ngoài trời đẹp

3. Hiệu quả chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên

Quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên có nhiều lợi thế để trở thành một trong những phương tiện truyền thông hàng đầu. Giúp doanh nghiệp tiếp cận người tiêu dùng một cách hiệu quả hơn. Với đa dạng hình thức quảng cáo và vị trí triển khai từ ngoài trời đến trong nhà. Như quảng cáo tại sân bay Tuy Hòa và trung tâm thương mại. Doanh nghiệp có thể tiếp cận chính xác đối tượng khách hàng mục tiêu mà họ đang nhắm đến. Khi lựa chọn quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên. Doanh nghiệp có thể tự tin rằng hình ảnh thương hiệu sẽ tiếp cận được một lượng lớn người xem. Bao gồm cả dân địa phương và du khách tham gia giao thông hàng ngày trên đường. Họ sẽ nhìn thấy maquette quảng cáo từ nhiều khoảng cách khác nhau. Đặc biệt là trong các khung giờ cao điểm hay khi phải dừng đèn đỏ.

Để gây ấn tượng tốt hơn với khách hàng, doanh nghiệp nên áp dụng yếu tố sáng tạo trong quá trình thiết kế và sản xuất. Như sử dụng chất liệu đặc biệt và tạo mockup nổi 3D, từ đó tạo ra hiệu ứng truyền thông tốt hơn.

Quảng cáo ngoài trời có ảnh hưởng đáng kể đến quyết định mua sắm của người tiêu dùng. Vì họ thường ưa chuộng những thương hiệu đã quen thuộc thông qua hoạt động quảng cáo và có niềm tin hơn vào những thương hiệu đã được biết đến. Do đó, việc triển khai chiến dịch quảng cáo ngoài trời thường đi đôi với tăng doanh số bán hàng đáng kể.

Ngoài ra, doanh nghiệp còn có cơ hội hợp tác và đầu tư từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước khi họ quan tâm đến thị trường Phú Yên. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương.

uu-diem-bang-quang-cao-ngoai-troi
Ưu điểm bảng quảng cáo ngoài trời

4. Thông tin báo giá bảng quảng cáo tại Phú Yên

Giá cả của bảng quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên là một yếu tố quan trọng trong quyết định của doanh nghiệp khi xem xét việc triển khai chiến dịch quảng cáo. Để đưa ra quyết định hợp lý, doanh nghiệp cần nắm vững thông tin về giá và liên tục cập nhật từ đối tác quảng cáo. Giá quảng cáo ngoài trời thường có sự biến động tùy thuộc vào thời điểm và tình hình thị trường. Do đó, việc nắm bắt thông tin là cần thiết để điều chỉnh nguồn ngân sách một cách hợp lý.

Giá cả của từng hình thức quảng cáo sẽ khác nhau, với kích thước càng lớn và quá trình thi công càng phức tạp thì giá càng cao. Vị trí đặt bảng quảng cáo cũng đóng vai trò quan trọng. Với các vị trí trong khu vực nội thành và nơi có lưu lượng người qua lại đông đúc, giá cả thường cao hơn so với khu vực ngoại ô.

Doanh nghiệp cần tìm kiếm và hợp tác với các đơn vị quảng cáo uy tín, có kinh nghiệm trên thị trường để nhận được tư vấn, hỗ trợ và cập nhật thông tin về giá cả cạnh tranh. Có thể lựa chọn các gói quảng cáo kết hợp để tiết kiệm chi phí và đạt hiệu quả tốt hơn. Đồng thời, việc triển khai quảng cáo trong thời gian dài sẽ giúp khách hàng ghi nhớ thương hiệu một cách tốt hơn. Vì sự nhận thức về thương hiệu sẽ dần dần được hình thành trong tâm trí người tiêu dùng. 

=>>>Xem chi tiết: Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Phú Yên chất lượng, uy tín

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên toàn quốc với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình.    

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795