Quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa ấn tượng và thu hút

Quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa mang đến những lợi ích không thể phủ nhận. Với hàng ngàn lượt người đi lại mỗi ngày. Quảng cáo ngoài trời tạo ra sự tiếp cận rộng lớn với khách hàng tiềm năng. Những bảng quảng cáo đặt tại các vị trí chiến lược trong thành phố, khu du lịch nổi tiếng hay tại các tuyến đường chính sẽ thu hút sự chú ý của người đi đường và du khách đang thăm quan. Điều này tạo ra cơ hội lớn để xây dựng nhận thức thương hiệu và tăng cường tầm nhìn của doanh nghiệp.

1. Tổng quan thị trường quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa

bang-quang-cao-tai-duong-ba-trieu-phuong-dong-tho
Bảng quảng cáo tại đường Bà Triệu phường Đông Thọ

Với vị trí địa lý độc đáo, Thanh Hóa là điểm hẹn lý tưởng của các tỉnh thành lớn, tiếp giáp với Lào và có bờ biển dài. Đây là một thiên đường kết nối, vừa đa dạng văn hóa, kinh tế và đặc biệt là du lịch. Dọc bờ biển xinh đẹp, từ Sầm Sơn đến Hải Tiến và nhiều điểm đến khác, hàng triệu du khách đổ về Thanh Hóa. Điều này tạo điều kiện thuận lợi cho các ngành dịch vụ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Đời sống người dân Thanh Hóa đã trải qua những cải thiện đáng kể. Nhu cầu vật chất và tinh thần ngày càng được nâng cao. Mang đến sự đa dạng và phong phú hơn bao giờ hết. Hệ thống giao thông hoàn thiện giúp di chuyển và giao thương với các khu vực khác trở nên thuận lợi hơn bao giờ hết.

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm cơ hội mở rộng và tăng cường thương hiệu tại Thanh Hóa. Quảng cáo ngoài trời là lựa chọn hoàn hảo. Với quảng cáo ngoài trời, bạn sẽ tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu một cách hiệu quả, xây dựng hình ảnh thương hiệu đáng nhớ và tạo sự chú ý đáng kể trong lòng khách hàng.

Hãy tận dụng tiềm năng phát triển tại Thanh Hóa và khám phá sự thành công với quảng cáo ngoài trời!

=>>>Xem thêm: Xu hướng quang cao ngoai troi phổ biến nhất hiện nay

2. Những loại hình quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa

2.1. Bảng quảng cáo tấm lớn tại Thanh Hóa

Pano quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa: Sử dụng tấm biển kích thước lớn gắn vào các tòa nhà, công trình xây dựng. Pano nằm trên cao, có tầm nhìn rộng và thu hút sự chú ý từ xa của người đi đường. Với khung biển làm từ sắt hoặc thép không gỉ, đảm bảo an toàn khi lắp đặt ở các khu vực có lưu lượng giao thông đông đúc.

– Billboard quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa: Được sử dụng phổ biến trên đường phố cả trong và ngoại thành Thanh Hóa. Vị trí billboard hiếm khi trống, chứng tỏ sự quan tâm của nhiều nhãn hàng đến hình thức này và vai trò quan trọng trong việc phủ sóng hiệu quả hình ảnh thương hiệu.

bang-quang-cao-tam-lon-tai-hai-phong
Bảng quảng cáo tấm lớn tại Hải Phòng

=>>>Tham khảo: Những điều cần biết về pano quang cao

2.2. Quảng cáo trên phương tiện truyền thông tại Thanh Hóa

– Quảng cáo trên taxi tại Thanh Hóa: Đây là một giải pháp truyền thông vô cùng hiệu quả để đưa hình ảnh của nhãn hàng xuất hiện đồng thời tại khắp các địa điểm trên toàn Thanh Hóa. Với số lượng xe taxi lớn và thời gian di chuyển trên đường rất nhiều, quảng cáo của doanh nghiệp có thể tiếp cận với một lượng khách hàng tiềm năng lớn.

– Quảng cáo trên xe bus tại Thanh Hóa: Với sự phát triển mạnh mẽ của xe bus tại Thanh Hóa. Hình thức quảng cáo này được nhiều doanh nghiệp ưu tiên cho chiến dịch quảng cáo của mình. Hình ảnh quảng cáo dán trên xe bus tương tự như một bảng quảng cáo di động, đưa hình ảnh của doanh nghiệp đến mọi nơi trong tỉnh Thanh Hóa. Giúp tăng cường sự hiện diện của thương hiệu tại đây.

quang-cao-tren-xe-buyt-tai-hai-phong
Quảng cáo trên xe buýt tại Hải Phòng

2.3. Quảng cáo biển hộp đèn ngoài trời tại Thanh Hóa

Với hệ thống biển hộp đèn chủ yếu được lắp đặt trên các dải phân cách giữa đường hoặc trong các địa điểm như sân bay, khách sạn, tòa nhà, trung tâm thương mại… Số lượng biển rất lớn, vì vậy nếu doanh nghiệp quan tâm đến hình thức quảng cáo này, nên đặt một dàn biển để tạo ấn tượng tốt hơn với khách hàng.

quang-cao-hop-den-tai-thanh-hoa
Quảng cáo hộp đèn ngoài trời tại Thanh Hóa

=>>>Tham khảo: Biển quảng cáo ngoài trời ấn tượng

3. Vì sao nhiều doanh nghiệp triển khai quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa

Thanh Hóa đã trở thành một thị trường lý tưởng cho quảng cáo ngoài trời phát triển không phải là ngẫu nhiên. Với diện tích rộng lớn và sự đa dạng về vị trí triển khai quảng cáo, doanh nghiệp có thể tự tin rằng hình ảnh thương hiệu sẽ dễ dàng tiếp cận với một lượng lớn người xem từ nhiều góc độ khác nhau, đặc biệt là khách du lịch từ cả trong và ngoài nước.

So với quảng cáo trên báo, đài, quảng cáo ngoài trời xuất hiện trước mắt người xem mỗi khi họ ra đường, tự nhiên và không gây khó chịu hay khó chuyển kênh. Đặc biệt, vị trí quảng cáo đắc địa trong nội thành như trung tâm thương mại hay sân bay thu hút một lượng lớn khách hàng tiếp xúc với hình ảnh quảng cáo của doanh nghiệp hàng ngày. Việc lựa chọn thời điểm và vị trí để triển khai quảng cáo ngoài trời cũng ảnh hưởng đáng kể đến hiệu quả của dự án truyền thông. 

Theo kinh nghiệm của Nam Long ADV, doanh nghiệp nên ưu tiên chọn vị trí gần các khu du lịch của Thanh Hóa vào mùa hè – thời điểm thu hút hàng triệu khách du lịch mỗi năm. Điều này sẽ thu hút sự chú ý từ đối tượng khách hàng mục tiêu khác, có nhu cầu sử dụng các sản phẩm và dịch vụ.

ly-do-trien-khai-quang-cao-ngoai-troi-tai-thanh-hoa
Lý do triển khai bảng quảng cáo tại Thanh Hóa

4. Thông tin báo giá bảng quảng cáo tại Thanh Hóa

Để triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa. Báo giá là một vấn đề quan trọng mà nhiều doanh nghiệp quan tâm. Báo giá cho bảng quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa thay đổi tùy theo hình thức, vị trí và thời gian triển khai. Ví dụ, quảng cáo trên bảng tấm lớn có chi phí cao, trong khi quảng cáo trên phương tiện giao thông có giá thấp hơn.

Báo giá cũng phụ thuộc vào tình hình thị trường hiện tại và liên quan trực tiếp đến các giai đoạn triển khai chiến dịch. Nếu doanh nghiệp muốn triển khai quảng cáo ngoài trời mới hoặc thay đổi maquette theo đợt, thì chi phí sẽ cao hơn so với việc chỉ triển khai trên các vị trí có sẵn.

Dưới đây là một số giá tham khảo cho quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa:

  • Giá pano quảng cáo: từ 10.000 đến 50.000 USD mỗi năm (tùy theo vị trí)
  • Giá billboard quảng cáo: từ 13.000 đến 85.000 USD mỗi năm (tùy theo vị trí)
  • Giá màn hình LED ngoài trời: từ 6.000 đến 17.000 USD mỗi tháng (phát sóng spot quảng cáo có thời lượng 15s-30s, tần suất 120 – 240 spot mỗi ngày)
  • Giá quảng cáo trên phương tiện giao thông: từ 500 đến 3.000 USD mỗi tháng (tùy thuộc vào số lượng xe)

Lưu ý: Đây chỉ là giá tham khảo và giá có thể thay đổi theo từng thời điểm triển khai.

Để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm thời gian cũng như chi phí không đáng có, quý khách nên hợp tác với đơn vị uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường. Tránh tự triển khai quảng cáo mà không có kinh nghiệm, để tránh mất thời gian và gây ra các chi phí không cần thiết.

=>>>Tham khảo chi tiết: Báo giá bảng quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa

5. Dịch vụ quảng cáo ngoài trời tại Thanh Hóa chuyên nghiệp

Nam Long ADV tự hào là công ty chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời  với chi phí hợp lý, dịch vụ tận tâm, hỗ trợ tận tình.    

Bạn không cần lo lắng phải băn khoăn không biết bắt đầu từ đâu. Dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời Nam Long sẽ hỗ trợ từ khâu từ tư vấn thực thi đến bảo hành sản phẩm sau chiến dịch.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất!

✅ CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG
⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM
☎ : 0916 095 795
https://chothuebangquangcao.com

Bài viết liên quan
0916 095 795