TRỤ PANO, THI CÔNG TRỤ PANO, TRỤ QUẢNG CÁO NGOÀI TRỜI – QUẢNG CÁO NAM LONG

Thi công trụ pano quảng cáo có khó không? Cần thực hiện những công đoạn nào và cần chú ý đến điều gì khi thi công trụ. Vậy có đơn vị thi công nào uy tín nhất hiện nay không? Tất cả cùng có trong bài viết dưới đây.

Kết cấu trụ pano quảng cáo, thi công trụ Pano quảng cáo.

Thi công trụ pano quảng cáo có khó không?

cho-thue-bang-quangc-cao-1
Thi công trụ quảng cáo có khó không?

Việc thiết kế và thi công trụ pano quảng cáo có thể nói là cực kỳ khó nhằn. Việc thiết kế biển quảng cáo thì doanh nghiệp có thể thực hiện được nhờ những bạn thiết kế của công ty. Thế nhưng việc in ấn và gắn biển pano quảng cáo lên trụ thì cực kỳ khó.

Vì việc gắn biển cần phải có giấy phép và quá trình thi công xây dựng phụ thuộc rất nhiều yếu tố mà nhãn hàng khó có thể thực hiện được. Như:

 • Kích thước biển quảng cáo như thế nào?
 • Làm sao tạo nên kết cấu trụ chắc chắn?
 • Kiểm tra chất lượng trụ thi công pano quảng cáo như thể nào?
 • Giấy phép thi công như thế nào?
 • Nhân công thi công có kinh nghiệm không?
Thi công trụ quảng cáo pano

Với những yếu tố trên có thể thấy được quá trình thi công trụ Pano quảng cáo cực khó và vất vả. Chính vì thế mà việc in ấn, thi công hay gắn bảng pano quảng cáo cần phải nhờ đến sự hỗ trợ của đơn vị cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời thực hiện.

=>>>Xem thêm: Những điều cần biết về Pano quảng cáo ngoài trời

Quy trình thi công trụ pano quảng cáo

thi-cong-tru-pano-quang-cao-tphcm
Cầu vượt Nguyễn Văn Linh – Huyện Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh

Khi nhãn hàng đã có kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo ngoài trời, thì doanh nghiệp cũng cần chú ý những điều này.

1. Kế hoạch cụ thể cho chiến dịch

Đây là bước vô cùng quan trọng sẽ giúp doanh nghiệp có thể đạt được hiệu quả cao. Đưa ra được cái nhìn tổng thể và mục tiêu cho chiến dịch. Từ:

 • Khách hàng mục tiêu;
 • Thông điệp cần truyền tải;
 • Mục tiêu của chiến dịch quảng cáo ngoài trời;
 • Thời gian quảng cáo;
 • Vị trí thi công trụ pano quảng cáo;

Nhờ đó mà doanh nghiệp có thể có được định hướng thực hiện rõ ràng. Cũng như cân nhắc được ngân sách triển khai cho chiến dịch.

2. Khu vực thi công trụ pano quảng cáo

Lắp đặt trụ pano quảng cáo thường được treo trong những khu vực thành phố đông dân cư, những con đường thường xuyên gặp tình trạng kẹt giao thông,… Vì đây được đánh giá là vị trí “đắc địa”, sở hữu lượng người đi đường cực kỳ đông và thời gian ngừng để xem biển pano quảng cáo dài hơn. Giúp doanh nghiệp có thể tiếp cận khách hàng cực tốt, tăng độ phủ sóng của sản phẩm, dịch vụ lẫn thương hiệu.

3. Cần có đội ngũ thi công trụ pano quảng cáo khảo sát vị trí

Khi có được lựa chọn về vị trí lắp đặt thì việc cử đội ngũ kỹ thuật đi khảo sát vị trí cũng rất cần thiết. Vì điều sẽ quyết định sự thành công của chiến dịch quảng cáo. Đội ngũ khảo sát sẽ kiểm tra và đo lường từ:

 • Lưu lượng giao thông ở khu vực;
 • Tầm nhìn xa;
 • Có nhiều bảng quảng cáo ở vị trí đó không;
 • Không gian xung quanh như thế nào;

Từ đó, giúp doanh nghiệp phân tích được lợi thế của vị trí cũng như ngân sách chi cho vị trí đó là bao nhiêu. Hỗ trợ nhãn hàng có thể phân chia ngân sách sử dụng hợp lý.

4. Thiết kế bảng quảng cáo

Việc thiết kế biển quảng cáo cũng cực kỳ quan trọng. Vì đây sẽ là hình ảnh mà nhãn hàng muốn quảng bá đến người đi đường. Chính vì thế mà đội ngũ thiết kế cần phải căn chỉnh từ hình ảnh sản phẩm, màu sắc, thông điệp, cỡ chữ,… sao cho sắp xếp một cách hợp lý, ấn tượng và thu hút người xem nhất. Đặc biệt là cỡ chữ vì từ khoảng cách xa cũng có thể nhìn thấy rõ được thông điệp quảng cáo.

5. Triển khai thi công trụ pano quảng cáo

Khi hoàn thành những yếu tố trên thì việc triển khai thi công trụ pano quảng cáo cũng sẽ dễ dàng hơn. Thế nhưng trong quá trình triển khai thì đơn vị cung cấp cần phải test màu in bảng quảng cáo trước đã. Để đảm bảo được màu không bị lệch hay màu sắc không đạt như ý muốn. Sau đó, thi công thì phải xin giấy phép triển khai tại địa bàn khu vực lắp trụ pano quảng cáo.

Đây là phần tương đối khó khăn. Đòi hỏi đội ngũ thi công phải có kỹ thuật cao và kinh nghiệm để lắp đặt biển sao cho cân đối và không bị thời tiết ảnh hưởng. Đảm bảo được độ an toàn cho người đi đường.

Chú ý khi thi công trụ pano quảng cáo

thi-cong-tru-pano-quang-cao-led-an-giang
Thi công pano quảng cáo tại An Giang

Dưới đây là những lưu ý khi đơn vị thi công trụ pano ngoài trời là cần phải chú ý :

1. Tải trọng của trụ pano quảng cáo

Tại trọng của trụ cực kỳ nguy hiểm. Vì nếu không kiểm soát tốt thì khi gặp gió mạnh sẽ tác dụng vào tấm bảng, gây mô men lật móng. Tác động của gió lên công trình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như đặc điểm khí hậu, địa hình, hình dạng. Và kích thước cũng như các đặc điểm về động lực học của bản thân công trình. Với đặc điểm có bề mặt đón gió (và hút gió) lớn và độ mảnh lớn thì yếu tố tải trọng gió luôn luôn đóng vai trò quan trọng trong công tác thiết kế và xây dựng.

2. Tính chính xác khi xác định tải trọng gió

Khi có được số liệu chính xác về tải trọng gió sẽ quyết định mức độ an toàn cũng như hiệu quả kinh tế của dạng kết cấu này.Vấn đề đặt ra, ở góc độ kết cấu công trình, đó chính là sự bất bình thường và khắc nghiệt của gió bão. Sự phức tạp trong bản thân kết cấu công trình dạng biển quảng cáo. Cũng như sự chính xác trong quá trình thiết kế và xác định tải trọng gió.

3. Kiểm tra thi công trụ pano quảng cáo

Đơn vị cung cấp cần kiểm tra kết cấu trụ pano. Đảm bảo phải được dựng trên hệ thống cột cứng,cột biển có hình trụ tròn chôn sâu dưới lòng đất, đổ bê tông kiên cố. Phía sau biển pano là kết cấu khung thép to bản giữ cho biển cố định, không bị võng, méo, gia tăng sức chống chịu trong điều kiện thời tiết bất lợi.Chiều cao cột từ 20m tùy theo từng vị trí và kích thước biển.

Đơn vị thi công trụ pano quảng cáo uy tín, chuyên nghiệp

– Trụ cột Pano quảng cáo yêu cầu rất cao về mặt kỹ thuật, đòi hỏi đội ngũ thi công chuyên nghiệp, có kinh nghiệm và am hiểu về lĩnh vực này. Trụ cột Pano quảng cáo được các cơ quan chức năng đặc biệt kiểm tra và giám sát chặt chẽ. Bởi loại biển tấm lớn này thường được đặt tại những vị trí đông người qua lại. Bất cứ một sai sót nào trong thiết kế cũng có thể dẫn tới hậu quả khôn lường.

– Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công trụ pano, trụ quảng cáo, cột pano quảng cáo, biển quảng cáo tấm lớn. chúng tôi hiểu và thực hiện kết cấu trụ pano quảng cáo theo đúng tiêu chuẩn kỹ thuật. Với đội ngũ nhân viên thiết kế và thi công chuyên nghiệp. Chắc chắn sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ chất lượng cao với mức giá cực kỳ cạnh tranh trên thị trường.

=>>> Xem thêm:

Quý khách có nhu cầu thi công trụ pano, trụ quảng cáo, cột pano quảng cáo, biển quảng cáo tấm lớn và các loại bảng quảng cáo khác xin mời liên hệ theo địa chỉ:

Hãy liên h ngay vi chúng tôi đ nhn được s h tr và báo giá mi nht !

CÔNG TY TNHH TRUYN THÔNG QUNG CÁO NAM LONG
Đin.thoi: 0916.095.795

Một số hình ảnh Nam Long đã thực hiện:

Link thảm khảo sản phẩm: Trụ pano quảng cáo

Billboard quảng cáo ngoài trời

Bài viết liên quan
0916 095 795