Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước 

Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước là phương tiện truyền tải thông tin về dịch vụ và sản phẩm của mọi danh nghiệp đến với khách hàng một cách nhanh nhất và dễ lôi cuốn khách hàng chú ý.

Hiện nay, có rất nhiều hình thức quảng cáo như: quảng cáo trực tuyến internet, tờ rơi, báo chí, truyền hình… song có một hình thức được ưa chuộng nhất thời gian gần đây là sử dụng bảng quảng cáo ngoài trời.

1. Những đặc điểm của bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước

cho-thue-bang-quang-cao-ngoai-troi-tai-binh-phuoc
Cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước – Ảnh: Nam Long Advertising
Bình Phước là một tỉnh thuộc vùng Đông Nam Bộ của Việt Nam, nằm ở phía Nam của Trung tâm TP. Hồ Chí Minh. Dưới đây là một số đặc điểm của bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước:
– Vị trí đặt bảng quảng cáo: Bình Phước là một tỉnh có diện tích rộng lớn, nhiều tuyến đường lớn và các khu vực tập trung đông dân cư. Các vị trí đặt bảng quảng cáo ngoài trời thường nằm ở các tuyến đường chính, đường cao tốc, và các khu vực thương mại sầm uất như trung tâm thành phố, các khu vực mua sắm, bến xe, trạm xăng, các khu công nghiệp, khu dân cư đông đúc, v.v.
– Kích thước và hình dáng bảng quảng cáo: Bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước có nhiều kích thước và hình dáng khác nhau, từ nhỏ đến lớn, từ hình chữ nhật đến hình vuông, hình thoi, hình tam giác, v.v. Tuy nhiên, các bảng quảng cáo thường có kích thước lớn hơn để thu hút sự chú ý của người đi đường.
– Nội dung và hình ảnh quảng cáo: Nội dung và hình ảnh quảng cáo trên bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước thường được thiết kế đơn giản, dễ hiểu và có tính tương tác cao. Hình ảnh và màu sắc trên bảng quảng cáo cần phải hấp dẫn và thu hút sự chú ý của người đi đường.
– Đèn chiếu sáng: Một số bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước được trang bị đèn chiếu sáng để có thể quảng bá sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp vào ban đêm.
– Pháp lý: Các doanh nghiệp muốn đặt bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước cần phải tuân thủ các quy định và pháp lý liên quan đến quảng cáo, bao gồm quy định về kích thước, hình dáng, vị trí và nội dung quảng cáo.
Tóm lại, bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước có các đặc điểm khác nhau, từ vị trí, kích thước, hình dáng, nội dung và hình ảnh quảng cáo đến pháp lý. Việc lựa chọn và triển khai một chiến dịch quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước đòi hỏi các doanh nghiệp phải nghiên cứu và lựa chọn các vị trí quảng cáo phù hợp, thiết kế và sản xuất nội dung quảng cáo, đặt quảng cáo và lắp đặt, theo dõi và đánh giá hiệu quả và điều chỉnh và cải tiến chiến dịch để đạt được hiệu quả cao nhất.

Bạn có thể tham khảo thêm:

2.  Ưu điểm của bảng quảng cáo ngoài trời

uu-diem-bang-quang-cao-ngoai-troi
Ưu điểm bảng quảng cáo ngoài trời
– Tiếp cận rộng: Bảng quảng cáo ngoài trời có thể tiếp cận với hàng triệu người đi lại mỗi ngày, giúp các doanh nghiệp tiếp cận đối tượng khách hàng tiềm năng một cách rộng rãi.
– Hiệu quả chi phí: So với các hình thức quảng cáo khác, bảng quảng cáo ngoài trời có chi phí đầu tư ban đầu thấp và hiệu quả chi phí cao.
– Tính tương tác: Bảng quảng cáo ngoài trời có thể tạo ra một ấn tượng mạnh về thương hiệu và kích thích sự tương tác từ đối tượng khách hàng.
– Tính sáng tạo: Bảng quảng cáo ngoài trời có thể được thiết kế độc đáo và sáng tạo, giúp các doanh nghiệp nổi bật và tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh.
– Tính liên tục: Bảng quảng cáo ngoài trời có thể hoạt động liên tục trong suốt ngày và đêm, giúp các doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách liên tục và hiệu quả.

Bảng quảng cáo ngoài trời áp dụng cho lĩnh vực nào ?

Quảng cáo ngoài trời được áp dụng cho các công trình xây dựng, các công ty quảng bá sản phẩm mới…Chúng ta dễ dàng bắt gặp nhiều bảng quảng cáo về thông tin cho thuê nhà, thuê văn phòng. Hay là quảng cáo điện thoại, laptop, nước giải khát, thời trang…

3. Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước

– Không thể không nhìn thấy: chúng ta sẽ luôn nhìn thấy chúng một cách bị động. Bạn không thể nào nhắm mắt khi di chuyển trên đường. Những tấm biển quảng cáo ngoài trời luôn xuất hiện xung quanh chúng ta. Ngay những khoảnh khắc vô tình nhìn thấy cũng đã khiến người tiêu dùng ghi nhớ mỗi khi đi ngang qua.

– Tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, đa dạng nhiều ngành nghề.

– Tần suất xuất hiện cao và lặp đi lặp lại liên tục nhiều lần.

– Thông điệp truyền tải rõ ràng, ngắn gọn, dễ dàng tăng nhận diện thương hiệu trong mắt của người tiêu dùng.

– Con người ngày càng trở nên bận rộn. Vì vậy, hình thức quảng cáo ngoài trời là lựa chọn tối ưu để tiếp cận khách hàng dù là khách hàng khó tính nhất.

tai-sao-nen-chon-dich-vu-cho-thue-bang-quang-cao-ngoai-troi
Tại sao nên chọn dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời

– Chỉ mất 3-5s để một người đi đường tương tác với bảng quảng cáo khi chạy trên đường. Và trung bình 15s khi dừng đèn đỏ.

– Lợi ích mà nó đem lại khi hình ảnh liên tục xuất hiện tại vị trí quen thuộc. Hoặc trên nhiều tuyến đường có thể sẽ làm bạn bất ngờ.

– Xu hướng bây giờ quý doanh nghiệp hay chọn bảng quảng cáo điện tử LED

– Bạn biết gì về vai trò của bảng quảng cáo ngoài trời đối với đời sống của chúng ta hiện nay không?

4. Báo giá cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời

So với các hình thức quảng cáo khác, thì hình thức trên có chi phí vô cùng hợp lý vì nó vận dụng sự sáng tạo nghệ thuật. Nội dung hình ảnh linh hoạt phối hợp cùng nhiều hiệu ứng đẹp, có sức truyền tải cao. Và gây ấn tương mạnh cho người qua đường.

Hơn nữa, chỉ cần bó chi phí 1 lần là doanh nghiệp đã có thể sở hữu những mẫu quảng cáo chất lượng, được thiết kế đặc trưng riêng với sự độc đáo khác lạ.

Quy trình báo giá bảng quảng cáo tại Nam Long ADV nhanh chóng, chuyên nghiệp và uy tín nhất:

Bước 1: Liên hệ book bảng quảng cáo qua số điện thoại 0916 095 795. Bộ phận kinh doanh sẽ tiếp nhận thông tin và khách hàng sẽ gửi yêu cầu về vị trí, nhãn hàng, ngân sách, hình thức biển,..cho chúng tôi lên báo giá.

Bước 2: Bộ phận thi công sẽ nhận yêu cầu, khảo sát vị trí và lên báo giá chi tiết. Với tiêu chí thời gian khách hàng là vàng, chúng tôi không để khách chờ. Trong vòng 24h báo giá sẽ gửi đến khách hàng đầy đủ, chính xác nhất.

Bước 3: Hoàn thiện, chỉnh sửa báo giá theo yêu cầu khách hàng.

>>> Tham khảo: Quy trình và báo giá bảng quảng cáo ngoài trời

5. Một số vị trí cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời đẹp tại Bình Phước 

bang-quang-cao-tai-truc-quoc-lo-14
Bảng quảng cáo tại trục quốc lộ 14
billboard-quang-cao-tai-vong-xoay-dong-xoai
Billboard quảng cáo tại vòng xoay Đồng Xoài
bang-quang-cao-tai-vong-xoay-phu-rieng-do
Bảng quảng cáo tại vòng xoay Phú Riềng Đỏ
bang-quang-cao-tai-cho-binh-long
Bảng quảng cáo tại chợ Bình Long

6. Nam Long ADV – Đơn vị cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời tại Bình Phước uy tín 

Nam Long ADV là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ cho thuê bảng quảng cáo ngoài trời.

Nam Long ADV luôn mang đến cho doanh nghiệp những vị trí đắc địa và hiệu quả nhất. Tuỳ theo mục tiêu chiến dịch và đối tượng khách hàng hướng đến của kế hoạch truyền thông.

3 lí nên chọn dịch vụ quảng cáo ngoài trời của Nam Long ADV

– Tư vấn tổng thể chiến dịch, hỗ trợ thiết kế ấn phẩm truyền thông. Thi công, báo cáo nghiệm thu và cập nhật hình ảnh mới liên tục. Bảo hành thay mới, thay nội dung theo yêu cầu của quý doanh nghiệp nhanh chóng.

– Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, đam mê. Niềm tin của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng hoàn thiện chất lượng dịch vụ của mình mỗi ngày.

– Chi phí hợp lý, hiểu được tình hình khó khăn doanh nghiệp khi trải qua đợt dịch Covid kéo dài đến nay. Chúng tôi có chương trình ưu đãi trợ giá mùa dịch cực hấp dẫn.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ và báo giá mới nhất !

 

liên hệ quảng cáo ooh

✅  CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG QUẢNG CÁO NAM LONG

⏩ Số 28 đường số 04, Phường Hiệp Bình Chánh, Thành phố Thủ Đức, TP.HCM

☎ : 0916 095 795

♻ https://chothuebangquangcao.com/

Bài viết liên quan
0916 095 795